xs
xsm
sm
md
lg

“เมียผู้ว่าฯ ตรัง” ดอดเข้าเยี่ยมแม่ “จ่าจำปา” มอบถุงยังชีพและเงิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เมียผู้ว่าฯ ตรัง” ดอดเข้าเยี่ยมมารดา “จ่าจำปา” ที่นอนป่วยอยู่กับบ้าน แล้วลูกชายถูกจำขัง 45 วัน ธำรงวินัยและงดบำเหน็จ พร้อมมอบถุงยังชีพและเงินจำนวนหนึ่ง

วันนี้ (20 เม.ย.) เฟซบุ๊ก “กาชาด ตรัง” เผยแพร่ภาพ นางเอื้อจิตร เจริญทรัพย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง ภรรยา นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมด้วย นายอำพร ณ วิโรจน์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดตรัง เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 25/6 ถนนรัชชูปการ ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านพักของ จ.ส.อ.พีรศักดิ์ จำปา หรือ "จ่าจำปา" ทหารประจำหมวดกองร้อยลาดตระเวนระยะไกลที่ 5 กองพลทหารราบที่ 5 ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร ต.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ที่มีข่าวปรากฏในสื่อมวลชนและสื่อสังคมออนไลน์ ปะทะคารมกับกับ นายลือชัย บริเวณด่านโควิดใน อ.รัษฎา จ.ตรัง พื้นที่รอยต่อ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จนถูกจำขัง 45 วัน ส่งไปฝึกที่ศูนย์ฝึกธำรงวินัย และสั่งงดบำเหน็จประจำปี 2563 (ครึ่งปีหลัง)

โดย นางเอื้อจิตร ได้พบกับ นางสุการณ์ทิพย์ จำปา อายุ 61 ปี มารดาของ จ.ส.อ.พีรศักดิ์ ที่กำลังนอนพักรักษาตัว โดยมี นางกัญญาวรรณ โทธรรม ภรรยา และ น.ส.ธิดา โพธิสมบัติ ญาติเป็นผู้ดูแล ก่อนจะเปิดเผยว่า นายลือชัย มอบหมายให้เหล่ากาชาดจังหวัดตรังมาเยี่ยมและให้กำลังใจ หลังจากที่ได้ติดตามข่าว พร้อมฝากว่าถ้ามีสิ่งใดที่จะให้ทางจังหวัดตรังช่วยเหลือก็ขอให้บอก ทางจังหวัดพร้อมให้ความช่วยเหลือ สำหรับอาการของ นางสุการณ์ทิพย์ เป็นผู้ป่วยติดบ้าน ยังไม่มีอาการต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนโรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน และพาร์กินสัน ได้รับยาต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ เหล่ากาชาดจังหวัดตรังมอบชุดธารน้ำใจ ซึ่งเป็นถุงยังชีพ จำนวน 1 ชุด และเงินช่วยเหลือจำนวนหนึ่ง
อ่านประกอบ : “บิ๊กแดง” ไม่ทบทวนคำสั่งลงโทษ “จ่าจำปา” ให้ช่วยเหลือตามสมควร

“จ่าจำปา” กลับไปจำขังต่อตอนเย็น “กองทัพภาคที่ 4” แจงเหตุผล ทำไมต้องลงโทษ

ลดกระแสสังคม! ผบ.พล.ร.5 สั่งเบิกตัว “จ่าจำปา” เยี่ยมแม่ป่วยติดเตียง ปิดบัญชีธารน้ำใจยอดกว่า 2 แสน

“อัจฉริยะ” จี้ “บิ๊กแดง” ให้ความเป็นธรรม “จ่าจำปา” ฉะผู้ว่าฯ ตรัง ไม่ใช่เทวดา-ส.ส.ก้าวไกล วอนทบทวนจำขัง 45 วัน

ธารน้ำใจทะลุแสน! ช่วยแม่ “จ่าจำปา” เหยื่อคลิป “ผู้ว่าฯ ตรัง” มีแต่ทหารชั้นผู้น้อย-ชาวบ้านช่วยกันเอง

ตบหัวลูบหลัง? ผบ.พล.ร.5 ให้ขัง “จ่าจำปา” ต่อ แต่สั่งลูกน้องไปดูแลแม่แทน-ธารน้ำใจช่วยกันเองกว่า 7 หมื่น

แม่ป่วยหนักไร้เหลียวแล! “จ่าทหาร” ถูกจำขัง 45 วัน เถียง “ผู้ว่าฯ ตรัง” ชี้อีกฝ่ายไม่อ่านเอกสาร ซ้ำนักข่าวตัดต่อคลิป
กำลังโหลดความคิดเห็น...