xs
xsm
sm
md
lg

มิลเลนเนียมส่ง ซีรี่ส์ 2 Gran Tourer 2.696 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ปิยะเทพ ศิวากาศ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัดเปิดเผยว่า ล่าสุดนั้นบริษัทได้ร่วมกับบริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิ่ล จำกัดผู้ให้บริการรถเช่าระยะยาว จัดกิจกรรมในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม-3 เมษายน ศกนี้ ที่อาคารแชลเลนเจอร์ เมืองทองธานี ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถหรูพร้อมเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไฮไลต์ในงานคือการนำเสนอเอ็มพีวีคันแรกของตระกูล BMW ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตอเนกประสงค์ในแบบลัคชัวรี่ส์ได้เป็นอย่างดี

โดยบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 Gran Tourer เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมียม รุ่นแรกจากตระกูลบีเอ็มดับเบิลยู ที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ มากถึง 7 ที่นั่ง ซึ่งมาพร้อมดีไซน์และรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว เหนือชั้นด้วยฟังก์ชั่นการปรับใช้งานของห้องโดยสาร ด้วยเบาะแถวสองซึ่งเลื่อนและปรับพนักพิงได้ พร้อมด้วยเบาะแถวสามซึ่งสามารถพับลงให้ราบกับพื้น และสามารถติดตั้งเบาะนั่งสำหรับเด็กได้ถึง 5 ที่นั่งด้วยกัน นอกจากนี้พื้นที่เก็บของที่สามารถปรับเปลี่ยนความจุจาก 560 ลิตร เป็น 1,820 ลิตร จึงตอบสนองได้ทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่

ด้วยเทคโนโลยี EfficientDynamics และ ConnectedDrive ล่าสุด ช่วยให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 Gran Tourer เป็นผู้นำด้านความปลอดภัย ประหยัดพลังงาน และการเชื่อมต่อสื่อสารภายในรถ พร้อมการขับขี่สไตล์สปอร์ตแบบบีเอ็มดับเบิลยูก็ช่วยให้รถยนต์รุ่นนี้ผสมผสานทั้งประโยชน์ใช้สอยและความเพลิดเพลินของผู้ขับขี่เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวเหนือใคร

บีเอ็มดับเบิลยู 218i Gran Tourer ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากบีเอ็มดับเบิลยู ทวินพาวเวอร์ เทอร์โบ เบนซิน 3 สูบ 136 แรงม้าที่ 4,400 รอบต่อนาที แรงบิด 220 นิวตัน-เมตรที่ 1,250 รอบต่อนาที สามารถเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 9.5 วินาที และมีความเร็วสูงสุด 202 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมประหยัดน้ำมันที่เป็นเลิศถึง 18.5 กิโลเมตรต่อลิตร ด้วยโหมดการขับขี่แบบประหยัดพลังงาน ECO PRO ที่ช่วยลดการเผลาผลาญเชื้อเพลิงในขณะขับขี่ และมีอัตราการปล่อย CO2 เพียง 125 กรัมต่อกิโลเมตร

บีเอ็มดับเบิลยู 218i Gran Tourer มาพร้อมราคาเริ่มต้นที่ 2,699,000 บาท โดยมาพร้อมวารันตี 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และ BSI โปรแกรมซ่อมบำรุงรักษาฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กม. และโปรแกรมการผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 25,000 บาทต่อเดือน และสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย

ปัจจุบันมิลเลนเนียมออโต้ มีโชว์รูมสาขาจำนวนทั้งสิ้น 7 แห่ง ประกอบด้วยสาขาในกรุงเทพมหานคร 4 แห่งได้แก่สาขาลาดพร้าว,พระราม 4, พระราม3, สยามพารากอน และต่างจังหวัด 3 แห่ง ได้แก่ สาขาภูเก็ต, หาดใหญ่ และอุบลราชธานี สามารถรองรับบริการหลังการขายได้ 45,000 คันต่อปี มีจำนวนช่างชำนาญการพิเศษสำหรับรองรับบริการด้านยานยนต์ระบบไฮเทคโนโลยีประจำทุกสาขารวมกว่า 60 คนทั่วประเทศ

ทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆของทางมิลเลนเนียมออโต้ เพิ่มเติมได้ที่ www.bmw-millenniumauto.comหรือเฟสบุ๊ค(www.facebook.com/bmwmillenniumauto )
และ Official Line : BMW Millennium Auto


กำลังโหลดความคิดเห็น...