xs
xsm
sm
md
lg

มิลเลนเนียมฯ ชิงกวาดยอด BMW X1 อัดแคมเปญดัน MINI NEXT

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

มิลเลนเนียม ออโต้ เดินหน้ายกทัพรุกเข้มประเดิมปี 2016 ด้วยการเดินหน้าอวดโฉม BMW X1 โฉมใหม่ ก่อนใครพร้อมกันทั้ง 7 สาขา พร้อมอัดแคมเปญรถ MINI COUNTRYMAN ของผู้บริหารเลขไมล์ป้ายแดงไม่ต้องดาวน์ รวมถึงรถใช้แล้วจาก MIMNI NEXT ดอกเบี้ย 0% เพื่อร่วมฉลองต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก

ปิยะเทพ ศิวากาศ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู(BMW) อย่างเป็นทางการ ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมเปิดตัว BMW X1 โฉมใหม่ ก่อนใคร ในวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์นี้ ที่โชว์รูมมิลเลนเนียม ออโต้ พร้อมกันทั้ง 7 สาขา ซึ่งบีเอ็มดับเบิลยู X1 โฉมใหม่ถือเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 ของ BMW X1 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ทวินพาวเวอร์ เทอร์โบ ดีเซล 4 สูบรุ่นใหม่ล่าสุด 1,995 ซีซี 150 แรงม้า ให้อัตราสิ้นเปลืองเชิ้อเพลิงเพียง 21.3 กิโลเมตร/ลิตร และอัตราการปล่อย CO2 ที่ 125 กรัม/กิโลเมตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ Steptronic Sport 8 สปีด และยังใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหน้าเป็นครั้งแรก

“นอกเหนือจากนี้รูปลักษณ์ภายนอกได้มีการออกแบบให้ดูโดดเด่น ทันสมัย และมีความลงตัวระหว่างความเป็นรถยนต์ประเภท SAV ที่แสดงถึงความสปอร์ตปราดเปรียวได้อย่างลงตัว ในด้านสมรรถนะBMW X1 โฉมใหม่ ได้ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ ที่เป็นเครื่องยนต์ที่ถูกพัฒนามาใหม่ภายใต้เทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ที่ทำงานควบคู่กับระบบขับเคลื่อนล้อหน้า (sDrive) และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทำให้ผู้ขับขี่สนุกเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง”

สำหรับ BMW X1 โฉมใหม่ รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นในสไตล์ “X” มีดีไซน์ที่สะท้อนถึงความเป็นรถยนต์ประเภท SAV ที่ปราดเปรียวที่สุด รูปลักษณ์ด้านหน้าที่โดดเด่น ฝากระโปรงหน้าสั้นลง และขอบตัดบริเวณซุ้มล้อ แนวหลังคาสูงขึ้น ตำแหน่งห้องโดยสารค่อนมาทางจุดกึ่งกลางมากขึ้น ตลอดจนการออกแบบใหม่ในหลายจุด

ห้องโดยสารภายในของ X1 โฉมใหม่ ตำแหน่งเบาะนั่งถูกออกแบบให้สูงขึ้น 40 มิลลิเมตร ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยให้ผู้ขับขี่ได้สะดวกและไกลมากขึ้น ระบบขับเคลื่อนล้อหน้าและการวางตำแหน่งเครื่องยนต์แบบขวาง ส่งผลให้มีพื้นที่ห้องโดยสารเพิ่มมากขึ้น อุปกรณ์ภายในถูกแต่งมาอย่างครบครัน ทั้งระบบปรับอากาศ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นกุ้มหนัง เบรกมือไฟฟ้าและระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง ในส่วนของความบันเทิง ใช้จอภาพขนาด 8.8 แสดงระบบแผนที่นำทางได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วย Bluetooth และอุปกรณ์เล่นเพลงแบบ USB และ Aux-in อีกด้วย

มิลเลนเนียม ออโต้ พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัส BMW X1 โฉมใหม่ ก่อนใคร! พิเศษ! เพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก 13-14 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ มิลเลนเนียม ออโต้ ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ สาขาพระราม 4 ,พระราม 3 ,สยามพารากอน, สาขาลาดพร้าว, อุบลราชธานี, ภูเก็ต และหาดใหญ่ : 074 491 90 เพียงลงทะเบียนภายในงาน รับสิทธิ์ลุ้นรับจักรยานบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น BMW Cruise Bike*

นอกจากนี้มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ ยังร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ MINI NEXT WE LOVE THE MOST” ด้วยการมอบข้อเสนอ MINI COUNTRYMAN จองวันนี้ไม่ต้องดาวน์ พร้อมด้วย รถผู้บริหารป้ายแดงเลขไมล์น้อยจาก MINI NEXT โดยจองวันนี้ เลือกรับดอกเบี้ย 0% ประกันภัยสูงสุดฟรี 2ปี หรือ ส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท สำหรับ MINI NEXT ทุกเงื่อนไขพร้อมรับารันตี 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร แล้วพบกัน 9 – 14 กุมภาพันธ์นี้ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสวิว ชั้น1 โซนโปรโมชั่น 1 Outdoor และ เสาร์ที่ 13 และอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ที่โชว์รูมมิลเลนเนียม ออโต้ เอกมัย


กำลังโหลดความคิดเห็น...