xs
xsm
sm
md
lg

“น้องอิน” มาหา 3 คืนติด บอกรอแม่อยู่ “แจ๊คจิลล์” แนะญาติไปเชิญวิญญาณใหม่ ไม่งั้นจะอยู่ที่เกิดเหตุไปไหนไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แจ๊คจิลล์” เผย “น้องอิน” มาหา 3 คืนติด ทั้งที่ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว สื่อจิตว่ายังอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหน รอแม่อยู่ อึ้งสัญญาณกันขโมยดังทั่วบ้านตอนตี 1 เช็กเครื่องพบว่ามีการผ่านเซ็นเซอร์กันขโมย 3 จุด คือ ทางเข้า หน้าบันได และหน้าห้องนอน! แนะญาติทำพิธีเชิญวิญญาณใหม่ ไม่งั้นจะติดอยู่ที่เกิดเหตุไปไหนไม่ได้

หลังจากที่ “แจ๊คจิลล์” จักรพันธ์-จักรพงศ์ การสมพรต อดีตนักรองฝาแฝด กูรูกุมารทอง ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านจิตวิญญาณ โพสต์ข้อความกรณีที่ญาติของ “น้องอิน ณัฐณิชา เชิดชูบุพการี” ทำพิธีเชิญวิญญาณน้องอินที่จุดเกิดเหตุว่าเชิญผิดหลัก จะต้องเชิญหลังเสียชีวิต 3 วัน และแนะให้ไปเชิญวิญญาณใหม่ ล่าสุดเจ้าตัวก็โพสต์ข้อความอีกครั้งหลังการเสียชีวิตของน้องอินครบ 7 วันว่าน้องอินได้มาหา 3 วันติด มาสื่อจิตว่ายังอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหน รอแม่อยู่ แม่รู้ว่าหนูชอบกินอะไร แต่ไม่ได้บอกว่ามาหาทำไม ทั้งที่ไม่รู้จักกัน แต่ที่เล่นเอาเจ้าตัวอึ้งเห็นจะเป็นคืนที่ 3 ที่สัญญาณกันขโมยดังทั่วบ้านตอนตี 1 เมื่อเช็กเครื่องจึงพบว่ามีการผ่านเซ็นเซอร์กันขโมย 3 จุด คือ ทางเข้า หน้าบันได และหน้าห้องนอน! ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก Jack Jill Kumanthong ว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และจำเป็นต้องโพสต์เผื่อว่าข้อความนี้จะเป็นประโยชน์

“3 คืนแล้วครับที่ผมนอนไม่หลับเลย ไม่น่าเชื่อว่า คนที่ไม่เคยรู้จักกัน เมื่อตายแล้วกลับมาหาผม
เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ครบคืนที่ 7 ของการเสียชีวิตของ “น้องอิน” เวลา 03:55 ขณะผมนอนกับลูกๆ ของผมทั้ง 3 คน

น้องอินได้มาสื่อให้เห็นทางจิต แต่งตัวในชุดเดิมวันที่เสียชีวิตว่า...ยังอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหน รอแม่ ไปหาแม่มาแล้ว แม่รู้ว่าหนูชอบกินอะไร (การสนทนาทางจิตจบแค่นี้ในคืนแรก)

คืนที่ 2 ครบคืนที่ 8 วันที่ 14 เมษายน จากวันที่เสียชีวิต ผมตื่นขึ้นใน เวลาตี 04:45น. ครั้งนี้มาสื่อให้เห็นทางจิต ปรากฏตัวใส่ชุดเดิม ผมถามว่าต้องการให้ช่วยอะไรหรือเปล่า คราวนี้ไม่มีคำตอบ ว่ามาทำไม...น้องไม่ตอบอะไร

คืนที่ 3 ครบคืนที่ 9 วันอาทิตย์ที่ 15 เมษยน เมื่อคืนนี้เอง สดๆ ร้อนๆ ครับ
เป็นคืนเป็นที่ผมมีความรู้สึกแปลกๆ ตั้งแต่หัวค่ำแล้ว ผมเลยโพสต์หน้าเพจบอกเพื่อนๆ สมาชิกว่า ไว้จะมาเล่าให้ฟังเรื่อง “ผีสาว” แต่และแล้วเรื่องมันก็เกิดขึ้นจริงครับ ผมได้มาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังจริงๆ ละคราวนี้...

เวลา 01:00 น. (ขณะผมเข้านอนกับลูกๆ เหมือนเดิม) จำได้ว่าโพสต์ไปว่าจะเล่าเรื่องผีสาวลงเฟซตอน 01:10น. แล้วก็ปิดไฟหัวเตียงนอน ในใจยังคิดๆ อยู่ว่า คืนนี้น้องอินมาหาอีกรึป่าววะ???

ตี 01:25 น. สัญญาณกันขโมยดังลั่น!! ภายในบ้าน ผมตกใจมาก! รีบมาปิดระบบสัญญาณ (มือไม้สั่นเลยครับ สุดๆ) นึกว่าขโมยขึ้นบ้านแน่ๆ มือถือปืนกับไฟฉายเดินภายในบ้าน เดินรอบบ้าน เช็กทุกซอก แต่ไม่พบใครหรืออะไร
ผมจึงไปเช็กตัวควบคุมเครื่องตัวสัญญาณกันขโมย ว่าสาเหตุจากอะไร ระบบรวนหรือเปล่า
ระบบก็ไม่รวน แต่เครื่องฟ้องว่ามีการเคลื่อนไหว ผ่านอินฟราเรดเซ็นเซอร์ 3 จุดภายในบ้าน
1. ทางเข้าบ้าน 2. บันได และ 3. หน้าห้องที่ผมนอน...
(เครื่องนี้ใช้อยู่ทุกวันไม่เคยมีปัญหารวนใดๆ ครับ)

เท่านั้นละครับ ผมรู้ทันทีเลยว่า อิน เอาอีกแล้ว (ครั้งนี้ผมไม่ได้สื่อจิตใดๆ เพราะตกใจนึกว่าขโมย และก็มานั่งคิดว่า)
อิน!..ทำไมไม่ไปหาครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทน้องอินเค้าก็ได้...
ทำไมต้องมาสื่อกับผม (เพราะเราไม่เคยรู้จัก หรือเคยเจอหน้ากัน)

ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์น้องเค้า ตัวผมเองก็มองเหมือนเป็นลูกผม สมมติถ้าเป็นลูกเราเองล่ะ เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับลูกเรา เราจะทำอย่างไร ช่วยอย่างไรให้ถูกต้อง เท่านั้นเอง

ทำให้ผมคิดว่า ผมจำเป็นต้องโพสต์เรื่องราวนี้ลงเพจอีกครั้งครับ เผื่อว่าข่าวสารจากโพสต์นี้จะเป็นประโยชน์ ต่อใครๆ หลายๆ คน ทำผิดทำถูก รีบให้มันผ่านไป

พิธีปลดปล่อยวิญญาณ หรือเชิญวิญญาณนั้น ตามความเชื่อแบบไทยๆ เป็นสิ่งที่สำคัญอย่ามองข้าม จะต้องเชิญให้ถูกหลัก ถูกต้อง ไม่เช่นนั้นจิตเขาจะยังติดที่เดิมไปไหนไม่ได้ ไปเป็นบริวาร

เรื่องนี้ไม่สามารถหาข้อพิสูจน์ได้ เป็นความเชื่อล้วนๆ ก็จริง แต่เป็นสิ่งที่ผมได้เรียนรู้มาจากผู้รู้ และอยู่กลับสิ่งลี้ลับเหล่านี้มาโดยตลอดตามสื่อ เป็นความเชื่อของคนไทย แบบไทยๆ ครับ

***เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนตัวผมเองนะครับ อาจจะดูไม่เหมาะสม หรือ ทำให้ใครไม่สบายใจ ผมต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ผมไม่มีจุดประสงค์ ก้าวก่าย เกาะกระแส หรือโหนกระแส หรือผลประโยชน์ใดๆก็ตามกับเรื่องนี้ อย่างน้อยก็ทำให้คนได้ สำนึกกลัวบาป/กลัวกรรม ว่าในโลกแห่งหลังความตายนั้นมีอยู่จริง ตอนมีชีวิตควรทำแต่ความดี

เรื่องเล่าที่พบเจอ 3 คืนที่ผ่านมา ก็มีเพียงเท่านี้ และคืนนี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมาอีกหรือเปล่า (โปรดใช้วิจจารณาญาณเป็นความเชื่อเฉพาะบุคคล) #jackjillkumanthong”


กำลังโหลดความคิดเห็น...