xs
xsm
sm
md
lg

สะท้อนสีสันคนเมืองที่ “ฦทธิ์ กรุงเทพ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โรงแรม ฦทธิ์ กรุงเทพ” เป็นโรงแรมรูปแบบใหม่กลางกรุงเทพมหานคร ในซอยเกษมสันต์ 1 (รถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ) ที่ผสมผสานความทันสมัยสไตล์สากลนิยมให้เข้ากันได้ดีกับเอกลักษณ์ของเสน่ห์งานบริการอย่างไทย ให้ผู้เข้าพักได้ใช้ชีวิตใจกลางเมือง และได้ชื่นชมกับนวัตกรรมใหม่แห่งการดีไซน์ รวมไปถึงสิ่งอานวยความสะดวกชั้นเยี่ยมที่จัดเตรียมไว้

ยิ่งไปกว่านั้น โรงแรมฦทธิ์ ยังได้รับการออกแบบให้มีความแผลงของสี แสง และเส้นสาย ที่สะท้อนชีวิตที่มีอรรถรสกลางเมืองหลวงที่น่าตื่นตาอีกด้วย

ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท จำนวน 79 ห้อง ซึ่งห้องพักแต่ละประเภทได้รับการออกแบบอย่างรอบคอบและตกแต่งแตกต่างกัน เพื่อสนองความต้องการของผู้มาเยือน และเพื่อสะท้อนเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเมืองที่ไม่หยุดนิ่ง ห้องพักจำนวน 79 ห้องนั้นประกอบด้วย

“ห้อง Extra Radiance Room” จำนวน 25 ห้อง (32 ตร.ม.) ห้องพักออกแบบมาเน้นให้มีความรู้สึกอบอุ่น และกลมกลืนไปกับแสงสีน้ำเงิน แดง ที่สามารถปรับเล่นหรือผสมแสงได้ตามสุนทรียภาพของผู้เข้าพัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ออกแบบสำหรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี

“ห้อง Different Degree Room” จำนวน 44 ห้อง (34 -36 ตร.ม.) ห้องพักแนวใหม่ที่สลัดความจำเจด้วยการเปลี่ยนมุมมองในการออกแบบให้ส่วนของห้องนอนและห้องน้ำคู่ขนานกัน โดยมีผนังกั้นทอดเป็นแนวยาว ผสมผสานกับเทคนิคการจัดแสง และการหักเหของมุมต่างๆ

“ห้อง Full Spectrum Suite” จำนวน 5 ห้อง (48 ตร.ม.) ห้องสวีทที่ได้รับการออกแบบอย่างมีรสนิยม สะท้อนความมีชีวิตชีวาไปกับแสงและสีสัน จัดแยกพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วนเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


“ห้อง Triple Luxe Suite” จำนวน 5 ห้อง (52 ตร.ม.) มีการแบ่งแยกสัดส่วนของห้องนั่งเล่น และห้องนอนที่มี 3 เตียง เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก 3 ท่าน เน้นความโอ่โถงและความใส่ใจในการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายในการพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สำหรับห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม มี “ห้องอาหาร BCDE” หรือ Bistro of Creative Drinking and Eating ที่ซึ่งรวบรวมรสชาติและความคิดสร้างสรรค์ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้ได้สัมผัส และ “ห้องอาหาร Fiesta Steppe” ตั้งอยู่เหนือขั้นบันไดบริเวณหน้าโรงแรมด้าน ใกล้กับบริเวณสระว่ายน้ำ ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลหลากชนิด และอาหารว่างแสนอร่อยในบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลาย และยังมี “พูลบาร์” บริการของว่าง และเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นบริเวณริมสระว่ายน้ำ


นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมี “กิริยา สปา” (Kiriya Spa) ที่ถ่ายทอดสุนทรีย์แห่งลีลาที่แตกต่างของนาฏศิลป์ไทยทั้ง 4 ภาค ไปพร้อมกับการปรนนิบัติสปาอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังผสานกับพืชและสมุนไพรจากธรรมชาติมาใช้ในการปรนนิบัติผิวสปา

รวมถึงมีห้องประชุมสำหรับจัดงานอเนกประสงค์ ขนาด 85 ตร.ม. และสำหรับการประชุม ขนาด 22 ตร.ม. ไว้รองรับความต้องการของผู้เข้าพัก รวมทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ จากุซซี บริการจัดทัวร์ ฯลฯ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้มาเยือนอีกด้วย


* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“โรงแรม ฦทธิ์ กรุงเทพ” ตั้งอยู่ที่ 36/1 ซอยเกษมสันต์ 1 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กทม. 10330 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬา สอบถามรายละเอียดโทร.0 2612 3456 โทรสาร 0 2612 3222 อีเมล live@litbangkok.com หรือดูรายละเอียดในเว็บไซต์ www.litbangkok.com หรือ https://www.agoda.com/lit-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...