xs
xsm
sm
md
lg

"คอร์ทยาร์ด โดย แมริออท" ทันสมัยพักสบายใจกลางกรุงเทพ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ" เป็นโรงแรมภายใต้การบริหารงานของแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ใช้ชื่อ “คอร์ทยาร์ด” เป็นแห่งแรกในประเทศไทย เป็นโรงแรมที่ได้รับการออกแบบมาให้ทันกับยุคสมัย เสนอการบริการที่ดีเยี่ยมและสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอ บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบายในราคาที่พอเหมาะ

โรงแรมคอร์ทยาร์ดฯ ตั้งอยู่บนถนนราชดำริ ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญที่สามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งธุรกิจสำคัญอาทิ สุขุมวิท สีลม และพระราม 4 และอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS โดยใช้เวลาเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าราชดำริและชิดลมเพียง 5 นาที นอกจากนี้ยังใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง สามารถเดินทางไปยังแหล่งชอปปิ้งสำคัญได้ง่ายดาย


สำหรับห้องพัก โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ มีห้องพักทั้งหมด 316 ห้อง แบ่งเป็นห้อง Deluxe Room จำนวน 213 ห้อง ห้อง Grand Deluxe จำนวน 44 ห้อง ห้อง Family Room จำนวน 10 ห้อง ห้อง Executive Room จำนวน 47 ห้อง และห้อง Executive Suite จำนวน 2 ห้อง

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม อาทิ ระบบการเชื่อมต่ออินเตอร์เนทความเร็วสูงทั้งแบบ Wireline และ Wireless โต๊ะทำงาน โทรศัพท์พร้อมระบบบันทึกข้อความเสียงอัตโนมัติ ตู้เซฟภายในห้อง เครื่องทำชา-กาแฟ บาร์เครื่องดื่ม นาฬิกาปลุก เครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ เตารีดและโต๊ะรีดผ้า โทรทัศน์สี 32 นิ้ว พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียมการให้บริการเพื่อความบันเทิง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในห้องอย่างครบครัน


นอกจากนั้นภายในโรงแรมยังมีการบริการต่างๆ อาทิ บริการ Business Center รถลิมูซีน ฟิตเนส เปิดบริการ 24 ชม. และสระว่ายน้ำ ห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ บริการซักรีดผ้า บริการรูมเซอร์วิส บริการติดตามสิ่งของสูญหายภายในโรงแรม บริการห่อพัสดุและจัดส่ง บริการสำรองที่นั่งร้านอาหารทั้งภายในโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ บริการเคาน์เตอร์ท่องเที่ยว บริการรถตุ๊กตุ๊ก คอร์ทยาร์ด รับส่งลูกค้าจากสถานีรถไฟฟ้าราชดำริและสถานีรถไฟฟ้าชิดลม

โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ มีห้องจัดประชุมและจัดเลี้ยงตั้งอยู่บนชั้นลอยของโรงแรมจำนวน 2 ห้อง สามารถแบ่งเป็นห้องประชุมย่อยได้ถึง 5 ห้อง สามารถรองรับการจัดประชุมและจัดเลี้ยงสำหรับ 155 ท่าน มีการติดตั้งระบบอินเตอร์เนตความเร็วสูงทั้งแบบใช้สายและไร้สาย และทางโรงแรมยังมีการให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์ Wireless Lan Card ที่ Business Center สำหรับลูกค้าที่ไม่มีอุปกรณ์อีกด้วย


ในส่วนของห้องอาหาร ทางโรงแรมมีบริการ “โมโม่คาเฟ่” (MoMo Cafe) ตั้งอยู่ที่ชั้นลอบบี้ จำนวนที่นั่ง 160 ที่นั่ง ให้บริการอาหารนานาชาติบุฟเฟ่ต์มื้้อเช้าและมื้อกลางวัน และมื้อเย็นพร้อมไวน์ชั้นดี และเครื่องดื่มนานาชนิดให้คุณได้เลือกสังสรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศร้านอาหารที่ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น พร้อมชมลีลาการทำอาหารของเหล่าเชฟ ในลักษณะครัวแบบเปิดหรือจะเลือกนั่งที่บริเวณระเบียงด้านนอกโดยมีสระน้ำล้อมรอบในบรรยากาศที่ปลอดโปร่ง

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 5x20 เมตร พร้อมสระน้ำนวดตัวให้บริการตั้งแต่ 06.00-22.00 น. และมีบาร์เครื่องดื่มบริการเครื่องดื่มและอาหารว่าง ส่วนฟิตเนสตั้งอยู่บนชั้นลอยของโรงแรมให้บริการ 24 ชั่วโมง เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายอันทันสมัย และห้องบริการทรีทเม้นท์ Thada Heritage Spa ตั้งอยู่บนชั้นลอยของโรงแรม ติดกับสระว่ายน้ำ มีห้องสำหรับบริการทรีทเม้นท์ 2 ห้อง ให้บริการนวดไทย นวดน้ำมัน และขัดตัวอีกด้วย


* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ” ตั้งอยู่ที่ 155/1 ซอยมหาดเล็กหลวง 1 ถนนราชดำริ ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทรศัพท์ 0 2690 1888 โทรสาร 0 2690 1889 สำรองห้องพักโทร 0 2656 7707 เว็บไซต์ www.marriott.com/bkkcy หรือ https://www.agoda.com/courtyard-by-marriott-bangkok/hotel/bangkok-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...