xs
xsm
sm
md
lg

เติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนที่ “เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต” (The Charm Resort Phuket) เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นตกแต่อย่างเก๋ไก๋ อยู่ห่างจากหาดป่าตอง ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและเป็นที่นิยมบนเกาะภูเก็ตเพียง 2 นาที

รีสอร์ทมีห้องพักจำนวน 246 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบ “Deluxe Room” จำนวน 130 ห้อง (40-45 ตร.ม.) เป็นห้องแบบเรียบง่ายตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกและมีพื้นที่กว้างพอที่จะนอนเล่นพักผ่อนในห้องอย่างจุใจ

ห้องพักแบบ “Deluxe Pool Access” จำนวน 26 ห้อง (40-45 ตร.ม.) มารีเฟรชตัวเองกับห้องพักบรรยากาศติดสระน้ำที่แสนสบาย จากระเบียงสามารถลงแช่สระน้ำได้เลย อีกทั้งยังมีเตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มหลับสบาย ทีวี LCD พร้อมกับช่องรับชมรายการหลากหลายช่อง และมีเครื่องเล่น DVD สำรองไว้สำหรับคนที่ชอบดูหนังโดยเฉพาะ

ห้องพักแบบ “Junior Suite” จำนวน 42 ห้อง (55-65 ตร.ม.) การจัดสรรอย่างลงตัวด้วยห้อง จูเนียร์ สวีท ด้วยการแยกสัดส่วนหนึ่งห้องนอนหนึ่งห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับผู้เข้าพักแบบเป็นคู่ มีระเบียงส่วนตัว ห้องนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหารที่เตรียมไว้เพื่อการเข้าพักอย่างสมบูรณ์แบบ และยังเพิ่มความผ่อนคลายด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่อีกด้วย

ห้องพักแบบ “Junior Suite Pool Access” จำนวน 11 ห้อง (55-65 ตร.ม.) บริเวณชั้น 1 รายล้อมด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนที่เพิ่มบรรยากาศเย็นสบายในวันหยุด จูเนียร์ สวีท พูล แอกเซส เป็นอีกห้องที่พร้อมให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความประทับใจด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องแยกสัดส่วนหนึ่งห้องนอนหนึ่งห้องนั่งเล่นพร้อมกับอ่างอาบน้ำที่มองเห็นห้องนอนอย่างชัดเจน

ห้องพักแบบ “Executive Suite” จำนวน 19 ห้อง (86-98 ตร.ม.) ห้องพักหรูหราสไตล์สวีท ด้วยห้องพักแบบสองชั้น ไฮไลท์ของห้องนี้คือห้องนั่งเล่นที่อยู่ชั้นสองมีความโอ่โถง กว้าง และเติมเต็มวันหยุดด้วยอ่างจากุซซี่ที่ระเบียงนอกห้องพร้อมชื่นชมกับวิวธรรมชาติ


ห้องพักแบบ “Family One Bedroom Suite” จำนวน 4 ห้อง (86-98 ตร.ม.) ห้องแฟมิลี่แบบหนึ่งห้องนอนได้ออกแบบอย่างพิเศษ ด้วยการรองรับผู้เข้าพักได้ถึงสี่ท่านจึงมีการตกแต่งห้องที่แตกต่างด้วยหนึ่งห้องนอนที่ชั้นล่าง และพักผ่อนตามอัธยาศัยด้วยโซฟาแบบยาวให้คุณได้นอนเล่นอย่างจุใจที่ชั้นบน ทีวีจอ LCD เตรียมไว้ทั้งชั้นล่างและชั้นบน พร้อมรังสรรค์วันหยุดด้วยอ่างจากุซซี่ที่ระเบียงนอกห้อง

และสุดท้ายคือห้องพักแบบ “Family Two Bedrooms Suite” จำนวน 12 ห้อง (120-140 ตร.ม.) ห้องแฟมิลี่แบบสองห้องนอนโดดเด่นด้วยการแยกห้องนอนและห้องนั่งเล่น บริเวณชั้นล่างเป็นห้องนอนและห้องนั่งเล่น ชั้นบนเป็นนอนห้องและอ่างจากุซซี่เตรียมไว้ที่ด้านนอกระบียง เหมาะสำหรับผู้เข้าพักแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน เพราะห้องนี้รองรับได้สี่ท่าน รับรองได้ว่าคุณจะได้มีวันหยุดแสนสนุกและพิเศษในการเข้าพักแน่นอน


นอกจากนั้นภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำแบบ Infinity-edge เตียงอาบแดดแบบ sea view สระว่ายน้ำสไตล์ลากูน ห้องอาหาร Allure Kitchen สกายบาร์ที่ชั้น 7 ล๊อบบี้เลานจ์ ฟิสเนตเซ็นเตอร์ ซึ่งพร้อมที่จะให้บริการและทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น


* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต” ตั้งอยู่ที่ 212 ถนนทวีวงศ์ หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต สอบถามโทร. 0 7631 8300 โทรสาร 0 7631 8342 อีเมล info@thecharmresortphuket.com, reservations@thecharmresortphuket.com หรือดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.thecharmresortphuket.com/ และ https://www.agoda.com/th-th/the-charm-resort-phuket/hotel/phuket-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น