xs
xsm
sm
md
lg

“คุปุ คุปุ พะงัน” บีชวิลล่าหรูหรา พักสบายบนเกาะพะงัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“คุปุ คุปุ พะงัน บีชวิลล่า แอนด์สปา บายล็อกซิทาน” รีสอร์ทที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของแบรนด์ คุปุ รีสอร์ท โดยมีรีสอร์ทระดับห้าดาวที่มีชื่อเสียงในประเทศอินโดนีเซียเป็นรีสอร์ทต้นแบบ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เกาะที่มีความงดงามทางธรรมชาติที่สมบูรณ์ในฝั่งอ่าวไทย ใช้เวลาเดินทางจากเกาะสมุยถึงเกาะพะงันเพียงแค่ 30 นาทีโดยเรือเฟอร์รี่ โดยเกาะพะงันเป็นเกาะที่มีหาดทรายสีขาวห้อมล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวและธรรมชาติอันงดงาม ทำให้เกาะพะงันเป็นที่จดจำของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

คุปุ คุปุ พะงัน บีชวิลล่า แอนด์สปา บายล็อกซิทาน เป็นรีสอร์ทที่มีความโดดเด่นทางด้านการออกแบบที่ตอบโจทย์การพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างกลมกลืนไปกับธรรมชาติบนเกาะพะงัน โดยจุดเด่นของทางรีสอร์ทนั้นจะเน้นไปที่การให้บริการแบบเอเชียที่มีเอกลักษณ์และรวมถึงผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติของแบรนด์ล็อกซิทาน ที่ทางรีสอร์ทได้คัดสรรมาให้บริการแก่ลูกค้าที่เข้าพัก


ภายในรีสอร์ทแบ่งห้องพักเป็น 6 ประเภท โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย ความพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียด รวมถึงความสวยงาม โดยมีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบแบบเอ็กคลูซีฟจำนวน 33 หลัง และ ห้องพักแบบครอบครัวอีกจำนวน 4 ห้อง โดยห้องพักของรีสอร์ทมาพร้อมกับการออกแบบที่ทำให้ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้เป็นอย่างดี และในทุกห้องพักทางรีสอร์ทยังได้ให้บริการผลิตภัณฑ์อาบน้ำของล็อกซิทานแก่ลูกค้าที่เข้าพักอีกด้วย

ในส่วนของห้องอาหาร ทางรีสอร์ทมี “ห้องอาหารลาปราจ” เป็นห้องอาหารที่สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดิน โดยจะได้ความโรแมนติกระหว่างการรับประทานอาหาร ซึ่งจัดให้บริการอาหารทั้งครัวไทยและเทศได้อย่างลงตัวจากเชฟผู้ที่มีประสบการณ์ในแวดวงอาหาร รวมถึงเมนูจากทะเลสดๆ ที่พลาดไม่ได้ อาหารทุกจานเป็นการรังสรรค์ศิลปะและความอร่อยให้ผสมผสานกลมกลืนไปด้วยกันได้อย่างลงตัว


อีกทั้งยังมี “Lilawadee Spa by L’Occitane” ลีลาวดีสปา ที่ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ “L’Occitane” จากแคว้นโพรวองซ์ประเทศฝรั่งเศส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไว้รอให้การต้อนรับแก่ท่าน โดยมีห้องทรีทเม้นท์วิวทะเลจำนวน 2 ห้อง พร้อมกับเมนูสปาสุดพิเศษที่ทางรีสอร์ทได้จัดไว้รอให้การต้อนรับผู้ที่มาพัก เพื่อที่จะสร้างความผ่อนคลาย เพื่อสุขภาพและ เพื่อความงามของท่านระหว่างการเข้าพักกับทางรีสอร์ท และยังมี Fitness Centre ศูนย์ออกกำลังกาย ที่มีอุปกรณ์เพียบพร้อมและทันสมัยให้บริการครบถ้วนอีกด้วย


* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

"คุปุ คุปุ พะงัน บีชวิลล่า แอนด์สปา บายล็อกซิทาน" ตั้งอยู่ที่ 69/13 ต.ท้องศาลา อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี 84280 สอบถามรายละเอียดโทร.0 7737 7384 โทรสาร 0 7737 7395 อีเมล์ reservation@kupuphangan.com เว็บไซต์ www.kupuphangan.com หรือ https://www.agoda.com/th-th/kupu-kupu-phangan-beach-villas-spa-by-l-occitane/hotel/koh-phangan-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น