xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะแซนด์ส เขาหลัก บาย กะตะธานี” เพียบพร้อม พักสบายบนหาดนางทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เดอะแซนด์ส เขาหลัก บาย กะตะธานี” (The Sands Khao Lak by Katathani) เป็นโรงแรมในเครือ Katathani Collection of Resorts ตั้งอยู่ที่หาดนางทอง เขาหลัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา โดยสามารถเดินทางโดยเครื่องบินมาลงที่สนามบินภูเก็ต แล้วเช่ารถหรือใช้บริการรถรับส่งจากทางรีสอร์ทเพื่อเดินทางต่อไปยังเขาหลักโดยใช้เวลาประมาณ 90 นาที

จุดเด่นอย่างแรกของรีสอร์ทแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทที่ด้านหน้าติดทะเลของหาดนางทองที่เงียบสงบ มีชายหาดให้เดินเล่นและสามารถเล่นน้ำทะเลตรงบริเวณหน้ารีสอร์ท อีกทั้งยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม นอกจากนี้ด้านหลังรีสอร์ทยังเป็นวิวภูเขา ทำให้ได้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อน ไม่ว่าจะมาทั้งครอบครัว มาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่การมาพักผ่อนแบบโรแมนติก ส่วนการเดินทางก็สะดวกเนื่องจากรีสอร์ทอยู่บริเวณชุมชน ไม่ไกลจากถนนหลักและแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นจุดชมวิวเขาหลัก น้ำตกลำปี สนามกอล์ฟทับละมุ เป็นต้น


“เดอะ แซนด์ส เขาหลัก บาย กะตะธานี” มีบริการห้องพักจำนวน 316 ห้อง ประกอบไปด้วย Sands Room, Family Room, Seaside Junior Suite และ Pool Access Junior Suite ทุกห้องพักตกแต่งอย่างมีรสนิยมและพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟรี Wifi ทุกห้องพร้อมด้วยทีวีจอแบนที่มีช่องเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี Ipod docking ในห้องน้ำทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี เป็นห้องพักแบบปลอดบุหรี่ที่มีพร้อมทั้งเครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ มินิบาร์

ภายในรีสอร์ทมีบริเวณกว้างและสิ่งอำนวยความสะดวกหลายๆ อย่างไว้บริการผู้เข้าพัก เช่น สระว่ายน้ำติดทะเลและสระสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส สปา บริการนวด สโมสรสำหรับเด็ก พร้อมทั้งระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง หรือหากผู้เข้าพักต้องการการบริการอื่นเช่น เครื่องแฟกซ์ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์ สามารถติดต่อได้ที่พนักงานต้อนรับ มีบริการรับฝากสัมภาระที่แผนกต้อนรับส่วนหน้า และที่จอดรถส่วนตัวฟรี อีกทั้งผู้เข้าพักยังสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารทะเลหลากหลายรายการได้ที่ห้องอาหารอีกด้วย* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“เดอะ แซนด์ส เขาหลัก บาย กะตะธานี” ตั้งอยู่ที่ 10/18 หมู่ 7 หาดนางทอง อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82190 สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0-7642-8800 โทรสาร 0-7642- 8834 Email: booking@thesandskhaolak.com หรือดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.thesandskhaolak.com และ http://www.agoda.com/th-th/the-sands-khao-lak-by-katathani-resort/hotel/khao-lak-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น