xs
xsm
sm
md
lg

หลงเสน่ห์เขาหลัก หลงรักเรือนไทย ต้องพัก “เขาหลัก บันดารี”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา” (Khao Lak Bhandari Resort & Spa) ตั้งอยู่บนถนเลียบหาดนางทอง ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ ในตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ประมาณ 2 กิโลเมตร

บริเวณนี้มีแนวชายหาดสวยทอดยาวกว่า 20 กิโลเมตร นับตั้งแต่หาดบางสักจนถึงหาดเขาหลัก พื้นที่ใกล้ชิดขุนเขายังเป็นที่ตั้งของรีสอร์ทสไตล์เรือนไทยประยุกต์ “เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา” โดยอยู่ห่างจากหาดนางทองเพียง 90 เมตร เท่านั้น


พื้นที่ภายในรีสอร์ทร่มรื่นด้วยสวนไม้เขตร้อนสไตล์ทรอปิคอล ผสมไม้พื้นเมืองหลากสีสัน บ้านพักเรือนไทยภาคกลางผสมกลิ่นอายล้านนาสวยงาม เหมาะกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ รวมทั้งห้องไทยสไตล์ชาเล่ต์บนอาคารโรงแรมที่อ่อนช้อยด้วยการนำไม้สักมาประดับอย่างลงตัว มีห้องที่สามารถเปิดเชื่อมถึงกันได้ ห้องสไตล์บังกะโล ที่เน้นพื้นที่โอ่โถงกว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นทั้งในห้องพักและมุมนั่งเล่นกลางสวนที่เป็นมุมอาบน้ำแบบโอเพ่นแอร์ด้วย และห้องแฟมิลี่ สูท ที่แบ่งห้องนั่งเล่นและห้องนอนได้อย่างลงตัว

เขาหลักบันดารี ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 77 ห้อง ประกอบด้วยห้องพัก 3 แบบ คือ “ไทยสไตล์ ชาเล่ต์” จำนวน 45 ห้อง กว้าง 45 ตารางเมตร “ไทยสไตล์ บังกะโล” มีจำนวน 29 ห้อง กว้าง 50 ตารางเมตร และ “ บันดารี สูท” จำนวน 3 ห้อง กว้าง 85 ตารางเมตร โดยห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งอานวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์จอแบน ขนาด 42 นิ้ว เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย มินิบาร์ ตู้เซฟ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ สิ่งอานวยความสะดวกในห้องน้ำส่วนตัว และไดร์เป่าผม


ภายในรีสอร์ทยังครบครันการบริการทั้งสระว่ายน้ำ สปา เคาท์เตอร์ทัวร์ และยังสมบูรณ์แบบด้วยมุมนั่งเล่นหลากหลาย ทั้งในศาลาไม้คอทเทจล้อมรอบด้วยสวนบัว และเพียง 90 เมตรจากห้องพักก็สามารถเอนกายพักผ่อนที่ริมหาดนางทอง

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับสปา นอกจากนั้นยังสามารถอาบแดดบนลานรอบสระว่ายน้ำหลักของโรงแรม ในส่วนของห้องอาหารที่นี่ก็มีให้บริการอย่างครบครัน ทั้ง “Bhandari Restaurant” เป็นห้องอาหารแบบ open air ตกแต่งสไตล์ไทย บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 06.30-10.00 น. ห้องอาหาร “Oregano” เป็นห้องอาหารแบบ open air บริการอาหารแบบนานาชาติ เปิดให้บริการเวลา 18.00-23.00 น. ห้องอาหาร “LE SIAM” ให้บริการอาหารมื้อค่ำ อาหารไทยและอาหารพื้นบ้าน เปิดให้บริการเวลา 18.00-23.00 น.


“LOTUS BAR” บาร์บริเวณสระว่ายน้ำ ให้บริการอาหารมื้อเที่ยง รวมถึงอาหารว่าง และเครื่องดื่มชนิดต่างๆ เปิดให้บริการเวลา 10.00-18.00 น. และ “BIG TREE BAR” บาร์แบบ open air ให้บริการค็อกเทล และเครื่องดื่มชนิดต่างๆ รวมถึงอาหารว่าง เปิดให้บริการเวลา 18.00-23.00 น.

หากต้องการมาสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเขาหลัก และอยากใช้ช่วงเวลาพักผ่อนไปกับความสงบสบายและธรรมชาติอันงดงาม ต้องลองมาใช้บริการที่พักแห่งนี้ “เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา”“เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา” ตั้งอยู่ที่อยู่ 26/25 หมู่ 7 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82190 โทร.0 7648 5751-3 โทรสาร 0 7648 5755 ดูรายละเอียดได้ที่ www.khaolakbhandari.com และ http://www.agoda.com/th-th/khaolak-bhandari-resort-spa/hotel/khao-lak-th.html

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...