xs
xsm
sm
md
lg

"คาซา เดอ ลา ฟลอร่า" พูลวิลล่า รีสอร์ทสไตล์เก๋แห่งเขาหลัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คาซา เดอ ลา ฟลอร่า” เป็นรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่บนชายหาดอันงดงามของเขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงหนึ่งชั่วโมงจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้มีรูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์จำนวน 36 หลัง ที่ถูกออกแบบโดยใช้แนวคิดบรูทอลิซซึ่ม (Brutalism) ซึ่งเน้นการใช้คอนกรีตและพื้นแนวระนาบเป็นหลัก

วิลล่าทั้ง 36 หลังของคาซา เดอ ลา ฟลอร่า แบ่งเป็น 8 ประเภท ออกแบบให้ผู้พักได้สัมผัสประสบการณ์จากภายในสู่ภายนอก ด้วยกระจกบานใหญ่และมุมมองที่กว้างขึ้นสู่วิวทะเล วิลล่าทุกหลังให้ความรู้สึกทันสมัย สะดวกสบายและพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก


“สตูดิโอ พูล วิลล่า” (Studio Pool Villa) 1 ห้องนอน จำนวน 5 หลัง เป็นห้องพักประเภทสตูดิโอขนาดพอเหมาะ แต่ละหลังมีห้องนอนที่ถูกออกแบบเพื่อยกระดับความรู้สึกเป็นส่วนตัวของผู้พัก มีห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่มีแสงธรรมชาติลอดเข้ามายังอ่างอาบน้ำแสนโรแมนติกที่แบ่งเป็นสัดส่วนแยกจากฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower และห้องน้ำ รั้วต้นไม้โดยรอบวิลล่านอกจากจะแลดูสดชื่นแล้วยังช่วยเพิ่มความรู้สึกเป็นส่วนตัวอีกด้วย

“ดูเพล็กซ์ พูล สวีท” (Duplex Pool Suite) 1 ห้องนอนและห้องนั่งเล่น จำนวน 8 หลัง ตั้งอยู่ด้านบนของพื้นที่รีสอร์ท มีทั้งหมดสองชั้น ชั้นล่างประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำส่วนตัว ชั้นบนเป็นห้องนอนและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่บนระเบียงซึ่งมีเตียงอาบแดด 2 ตัวสำหรับให้ผู้พักเพลิดเพลินกับการอาบแดด


“ดูเพล็กซ์ แกรนด์ พูลวิลล่า” (Duplex Grand Pool Villa) 1 ห้องนอนและห้องนั่งเล่นพร้อมวิวทะเลจากชั้นสอง จำนวน 11 ห้อง ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดไปทางด้านหลัง มีสองชั้น โดยมีสระน้ำส่วนตัว ระเบียง และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่อยู่ชั้นล่าง มีห้องอาบน้ำที่มีอ่างอาบน้ำสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain shower และห้องน้ำอยู่บนชั้นลอย ส่วนพื้นที่ชั้นสองของวิลล่าเป็นห้องนอนและเตียงนอนขนาดคิงไซส์ที่ซึ่งผู้พักสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลกว้างใหญ่ ความเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบาย และความมีสไตล์ได้ถูกผสมผสานกันอย่างลงตัวที่นี่

“บีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า” (Beachfront Pool Villa) 1 ห้องนอนและวิวทะเล จำนวน 4 หลัง ในจำนวนวิลล่าประเภทบีชฟร้อน (Beachfront) บีชฟร้อน พูล วิลล่า จัดว่ามีขนาดพอเหมาะที่สุด หากแต่ความสะดวกสบายและความหรูหราก็ไม่ได้น้อยลง วิลล่าตั้งอยู่ริมชายหาดและสามารถมองเห็นวิวทะเล วิลล่าประกอบด้วยหนึ่งห้องนอน ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain Shower ห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน และมีระเบียงไม้ พร้อมสระน้ำส่วนตัว


“บีชฟร้อนท์ สวีท พูล วิลล่า” (Beachfront Suite Pool Villa) 1 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นและวิวทะเล จำนวน 5 หลัง ตั้งอยู่ริมชายหาดพร้อมด้วยทัศนียภาพทะเลแบบมุมกว้าง วิลล่าแต่ละหลังมีห้องนอนที่แสนสบายและห้องนั่งเล่นขนาดกำลังดี ห้องอาบน้ำมีอ่างอาบน้ำโรแมนติกสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain Shower และห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน ซึ่งช่วยสร้างความผ่อนคลายและสดชื่น ผู้พักยังสามารถเพลิดเพลินสระน้ำส่วนตัว สวนรูปแบบสบายๆ ระแนงไม้ช่วยให้พื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งเป็นส่วนตัวและกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ

“บีชฟร้อนท์ แกรนด์ พูล วิลล่า” (Beachfront Grand Pool Villa) 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นและวิวทะเล จำนวน 1 หลัง วิลล่าหลังนี้ตั้งอยู่ริมชายหาดพร้อมด้วยวิวทะเลอันน่าประทับใจ ทัศนียภาพที่สวยงามทำให้วิลล่าหลังนี้พิเศษและเป็นส่วนตัว วิลล่าประกอบด้วยสองห้องนอนผสมผสานกับห้องนั่งเล่นแบบทันสมัย มีสองห้องอาบน้ำโดยมีอ่างอ่านน้ำขนาดใหญ่ ฝักบัวแบบ Rain Shower และห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน วิลล่ามีพื้นที่กลางแจ้งและสระน้ำส่วนตัวติดกับระเบียงที่มีเตียงอาบแดด สองชุด (สำหรับ 4 ท่าน) และสวนรูปแบบสบายๆ เหมาะแก่พักผ่อน


“คาซ่า พูล สวีท” (Casa Pool Suite) 1 ห้องนอน พร้อมวิวทะเล จำนวน 1 หลัง ห้องสวีทนี้ตั้งอยู่ชั้นบนของรีสอร์ท ประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain Shower ห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน ไฮไลท์ของห้องนี้เห็นจะเป็นสระน้ำกลางแจ้งโรแมนติกอยู่บนระเบียง อีกหนึ่งอภิสิทธ์คือระเบียงดาดฟ้าสุดพิเศษที่ผู้พักสามารถสัมผัสสายลมอุ่นๆ จากมหาสมุทรอันดามัน ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับการอาบแดด

“คาซ่า เพรซิเดนเชียล สวีท” (Casa Presidential) 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่นพร้อมวิวทะเล จำนวน 1 หลัง อยู่ชั้นบนสุดของรีสอร์ท มีวิวทะเลอันตระการตาจากตำแหน่งที่สูงสุด ห้องสวีทนี้สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทั้งรีสอร์ทรวมถึงทิวทัศน์ มีห้องนอนที่กว้างขวางและสระน้ำขนาดใหญ่ (ยาว 6 เมตร) เช่นเดียวกันกับวิลล่าประเภทอื่น ห้องสวีทนี้ยังมีห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำสำหรับสองท่าน ฝักบัวแบบ Rain Shower และห้องน้ำที่เป็นสัดส่วน พบกับความหรูหราที่สอดแทรกอยู่ในทุกรายละเอียด

นอกจากวิลล่าทั้ง 8 แบบแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมี ห้องอาหาร “ลา อรัญญา” (La Aranya Restaurant) ที่นำเสนอเมนูอาหารนานาชาติและมีกลิ่นอายไทยๆ โดยเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบชั้นที่มีประโยชน์และสดใหม่ ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศท่ามกลางบรรยากาศโปร่งสบาย

และแม้จะเป็นห้องพักแบบพูลวิลล่าทุกหลัง แต่ทางโรงแรมก็ยังมีสระว่ายน้ำใหญ่ให้บริการแขกทุกท่าน เป็นสระที่ใช้ระบบโอโซนช่วยกำจัดสารปนเปื้อนรวมถึงแบคทีเรีย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการลงว่ายน้ำ ไปพร้อมกับรื่นรมย์บรรยากาศของทะเล อีกทั้งบริเวณสระน้ำยังมี Pool bar ไว้บริการเครื่องดื่มทุกประเภท ทั้งน้ำผลไม้คั้นสด สมูทตี้ และค็อกเทล

สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายกับสปา ทางรีสอร์ทมี Spa La Casa ที่พร้อมบริการผู้เข้าพักด้วยการนวดหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น นวดไทย นวดน้ำมัน ด้วย 4 ห้องทรีทเมนต์

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีห้องสมุด ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และกิจกรรมท่องเที่ยวอีกหลากหลายที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ ทั้งการจับจ่ายซื้อของจากตลาดมาทำอาหารที่ท่านชื่นชอบ หรือรับประทานอาหารค่ำบนเรือยอชท์สุดหรู ล่องอันดามันชมพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

"คาซ่า เดอลา ฟลอรา" (Casa de La Flora Hotel) ตั้งอยู่ที่ 67/213 หมู่ที่ 5 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82190 สอบถามรายละเอียดโทร. Tel : 0 7642 8999 / www.casadelaflora.com หรือ
http://www.agoda.com/th-th/casa-de-la-flora-hotel/hotel/khao-lak-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...