xs
xsm
sm
md
lg

“ซี แซนด์ ซัน” สวรรค์แห่งการพักผ่อน ณ พัทยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ต แอนด์ สปา” (พัทยา) เป็นรีสอร์ตอันเงียบสงบดังสวรรค์ของการพักผ่อนที่แฝงไปด้วยความหรูหรา พร้อมกับทัศนียภาพแห่งอ่าวไทยอันงดงาม

รีสอร์ตอยู่ห่างจากตัวเมืองพัทยาเพียง 30 นาที และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง เมื่อมาถึงสิ่งแรกที่ได้สัมผัสก็คือบรรยากาศอันสงบสุขสวยงามของรีสอร์ตซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ สวนสวยสไตล์ไทยดั้งเดิมผสมผสานความเป็นบาหลี มีแสงแดดและเสียงคลื่นที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้พิเศษ
One Bedroom Beach Front Villa1
Two Bedroom Beach Front Villa
ไม่ว่าจะเดินทางกับคู่รัก กลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือเดินทางเพียงคนเดียว ผู้เข้าพักก็จะได้สัมผัสกับการพักผ่อนแสนสบาย จะนอนฟังเสียงคลื่นซัดฝั่ง นอนอ่านหนังสือ หรือก่อปราสาททรายกับเด็กๆ ก็ย่อมได้เช่นกัน โดยทางรีสอร์ตมีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ได้แก่

ห้องแบบ “การ์เดน บูติก” (55 ตารางเมตร) จำนวน 6 ห้อง (มี 4 ห้องที่เป็นห้องเชื่อมกัน) ห้องพักกลางสวนสวยที่มีห้องน้ำแบบเปิด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอย่างระบบทำความเย็นแบบเซ็นเซอร์รายบุคคล มินิบาร์ ตู้เซฟ และไดร์เป่าผม เครื่องและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ อินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย อ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัว โต๊ะทำงานและโต๊ะเครื่องแป้ง บริการโทร.ทางไกลระหว่างประเทศ เคเบิลทีวี
Two Bedroom Beach Front Villa

ห้องแบบ “การ์เดน วิลลา” (55 ตารางเมตร) จำนวน 6 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ออกแบบมาเป็นพิเศษให้เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการใช้ช่วงเวลาโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติ

ห้องแบบ “ดีลักซ์ พาวิลเลียน วิลลา” (120 ตารางเมตร) สถานที่สุดพิเศษพร้อมกับระเบียงชมธรรมชาติส่วนตัว วิวจากที่พักสามารถมองเห็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของรีสอร์ต มีโถงทางเดินเข้าที่พักแบบส่วนตัว ห้องน้ำแบบเปิดพร้อมตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ระเบียงขนาดใหญ่ ลานอาบแดดพร้อมตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง


ห้องแบบ “การ์เดน วิลลา พร้อมจากุซซี” (200 ตารางเมตร) เป็นวิลลาแบบเดี่ยวพร้อมกับอ่างจากุซซีกลางแจ้งแบบส่วนตัวให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัวขั้นสุด วิลลามีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้สูงใหญ่สีเขียวขจี พื้นที่ใช้สอย ห้องน้ำแบบเปิดพร้อมตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ระเบียงกว้างขวางพร้อมพื้นที่อาบแดดและโต๊ะรับประทานอาหาร

ห้องแบบ “พูล วิลลา สวีต” (200 ตารางเมตร) จำนวน 15 ห้อง เป็นวิลลาแบบเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้รางวัลกับตัวเองด้วยการพักผ่อนสุดเรียบหรูไปกับเรา พร้อมด้วยห้องน้ำแบบเปิดพร้อมตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ระเบียงกว้างขวางพร้อมลานอาบแดด และโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง อุปกรณ์ชงชาและกาแฟลาวาซซา


ห้องแบบ “โอเชียน ฟรอนต์ พูล วิลลา สวีต” (120 ตารางเมตร) ชมบรรยากาศสุดสวยของมหาสมุทร ดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ตกดิน ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับธรรมชาติ ในที่พักอันสงบและแสนสะดวกสบายแห่งนี้

นอกจากนั้น ในรีสอร์ตยังมีภัตตาคารซึ่งปรับปรุงใหม่ชื่อร้าน “ฮอไรซัน” พร้อมทั้งเมนูอาหารที่หลากหลายมากขึ้น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้คอยบริการพร้อมบาร์ริมสระ มีการบริการจัดโต๊ะอาหารสุดโรแมนติกสำหรับคู่รักและจัดปาร์ตี้สำหรับก๊วนเพื่อนๆ เพื่อนั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน ที่นี่จะสร้างความทรงจำอันมีค่าให้แก่ท่านได้อย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

"ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ต แอนด์ สปา" (พัทยา) ตั้งอยู่ที่ 78/4 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท กม.163 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สอบถามรายละเอียดหรือจองที่พัก โทร.0-3823-8654-8 โทรสาร 0-3823-5611 อีเมล rsvn@seasandsunpty.com เว็บไซต์ www.seasandsunpty.com หรือ www.agoda.com/th-th/sea-sand-sun-resort-spa/hotel/pattaya-th.html

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...