xs
xsm
sm
md
lg

“เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว” สะดวกสบาย หรูหรา ครบครันทุกความต้องการ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เป็นเวลา 30 กว่าปีแล้ว ที่ “โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ” เปิดดำเนินการขึ้นใน พ.ศ. 2526 โรงแรมตั้งอยู่บนถนนวิภาวดี-รังสิต ลาดพร้าว มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้กับทางด่วน รถไฟฟ้า BTS และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT รวมถึงใกล้กับศูนย์กลางของธุรกิจ สถานบันเทิง สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ตลาดนัดสวนจตุจักร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีไว้เพื่อให้บริการอย่างครบครัน อาทิ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (BCC Hall) สถานที่จัดงานและจัดแสดงนิทรรศการขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซาที่มีร้านค้าชั้นนำ บูติก ห้องอาหารมากกว่า 300 ร้านค้า และโรงภาพยนตร์ระบบมัลติเพล็กซ์ พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย
ห้องพัก Deluxe Suite
ห้องพักแบบ Deluxe
ห้องพักของโรงแรมมีจำนวน 565 ห้อง ออกแบบให้มีความหรูหรา สะดวกสบาย เหมาะกับนักธุรกิจและท่องเที่ยว ภายในห้องพักพรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ สัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง แอลซีดีทีวี เครื่องเล่นดีวีดี จุดเชื่อมต่อไอพอด มินิบาร์ เครื่องชงชา กาแฟ ตู้เซฟนิรภัย ฯลฯ รวมถึงบริการห้องพักระดับเอ็กเซ็กคูทีฟ คลับ 5 ชั้น สำหรับบริการนักธุรกิจพร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่เอ็กเซ็กคูทีฟ คลับ เลาจน์ ชั้น 24
ห้องพักแบบ Deluxe
ห้องพัก Premium Deluxe Suite
ทางโรงแรมฯ ยังมีสถานที่รองรับสำหรับการจัดงานหรือจัดแสดงนิทรรศการขนาดใหญ่ด้วยพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร อาทิห้องบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ สามารถรองรับแขกได้มากถึง 3,800 คน ห้องวิภาวดี บอลรูม ซึ่งถือเป็นห้องบอลรูมที่ใหญ่ที่สุดในเมือง สามารถรองรับแขกได้มากถึงได้ 1,800-2,000 คน นอกจากนี้ยังมีห้องจัดประชุม สัมมนา พร้อมอุปกรณ์ครบครัน อีกจำนวน 27 ห้อง
Vibhavadee Ballroom
ห้องอาหาร Cappuchino Corner
นอกจากนั้น โรงแรมยังมีห้องอาหารให้บริการอาหารและเครื่องดื่มด้วยเมนูจานเด็ดปรุงเสร็จพร้อมเสิร์ฟความอร่อยใน 7 แบบ 7 สไตล์ จาก 7 ห้องอาหารยอดนิยม ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม อิตาเลี่ยน ฝรั่งเศส และบุฟเฟ่ต์นานาชาติ รวมถึงบาร์ แอนด์ เลาจน์ ที่เปิดให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิดโดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ
ห้องอาหาร Le Danang

ในด้านสุขภาพและความงาม โรงแรมฯได้จัดให้มีศูนย์ออกกำลังกายชั้นนำภายใต้คอนเซปต์ “ไลฟ์สไตล์ท่ามกลางสวนสวย” อาทิ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ เปิดให้บริการด้วยอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยหลากหลายชนิด ฟิตเนส สตูดิโอ สระว่ายน้ำ บาร์เครื่องดื่มริมสระว่ายน้ำ ภายใต้วิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจี รวมถึงสปา เซ็นวารี สถานที่นวดผ่อนคลายตามแบบแผนไทยผสมผสานกับสปา ทรีตเม้นท์ สไตล์ตะวันตกโดยผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการในห้องที่เป็นส่วนตัวทั้งหมด 7 ห้องอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

"เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ" ตั้งอยู่ที่ 1695 ถนนพหลโยธิน จตุจักร กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดหรือจองห้องพัก โทร. 0 2541 1234 โทรสาร 0 2541 1087 อีเมล : cglb@chr.co.th เว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cglb/ หรือ www.agoda.com/th-th/centara-grand-at-central-plaza-ladprao-bangkok/hotel/bangkok-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...