xs
xsm
sm
md
lg

"เซ็นทารา วอเตอร์เกทฯ" พักสบาย-ช้อปสนุก ใจกลางประตูน้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนห้างสรรพสินค้าวอเตอร์เกท พาวิลเลียน ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขายส่งขนาดใหญ่บนถนนราชปรารภ ใจกลางประตูน้ำ ใกล้เคียงกับแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของกรุงเทพฯ เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน เกษร พลาซ่า และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ราชปรารภเพียง 500 เมตร

สำหรับห้องพักภายในโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน ประกอบด้วยห้องพักแบบห้องธรรมดาและห้องชุด จำนวน 281ห้อง ทุกห้องพักตกแต่งในรูปแบบที่สะท้อนถึงความทันสมัยเพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยทุกๆ ห้องพักจะตกแต่งโดยเน้นลายเส้นกราฟฟิก ขนาดห้องกว้างขวาง เตียงนอนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบาย พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่ครบครัน รวมทั้งสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย (Wi-Fi) ติดตั้งภายในห้องพักทุกห้อง อีกทั้งยังมีเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ กาน้ำร้อนสำหรับดื่มชากาแฟ ตู้นิรภัย ทีวีแบบจอแบน ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน โซฟา โทรศัพท์


ทั้งนี้มีห้องพักแบบซูพีเรีย (58ห้อง) เป็นห้องพักมาตรฐาน ขนาด 25 ตารางเมตร แบบเตียงเดี่ยว ตกแต่งแบบทันสมัยเน้นสีสว่างตัดกับลวดลายกราฟฟิก ห้องซูพีเรียแฟมิลี (90 ห้อง) เป็นห้องพักมาตรฐาน ขนาด 26 ตารางเมตร แบบเตียงคู่ สามารถพักได้ทั้งผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน ห้องเดอลักซ์ (101ห้อง) เป็นห้องพักขนาด 26-32 ตารางเมตร มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยว เหมาะกับนักท่องเที่ยวแบบคู่รัก และเตียงคู่พร้อมห้องอาบน้ำทันสมัยแบบกลม

ห้องเดอลักซ์แฟมิลีเรสซิเดนท์ (9 ห้อง) เป็นห้องพักขนาด 34 ตารางเมตร ที่ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวได้อย่างแท้จริง ซึ่งห้องพักจะถูกแบ่งแยกเป็นโซนห้องนอนสำหรับผู้ใหญ่ และห้องนอนแบบเตียง 2 ชั้นสำหรับเด็ก ห้องชุด 1 ห้องนอน แบบเดอลักซ์ (22 ห้อง) เป็นห้องพักขนาด 39-43 ตารางเมตรที่แบ่งเป็นพื้นที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาสามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก ซึ่งในส่วนโซฟาสามารถนอนได้ 2 คน และห้องนอนผู้ใหญ่สามารถนอนได้ 2 คน มีเครื่องเล่นดีวีดี ครบครันด้วยห้องน้ำที่กว้างขวางซึ่งมีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำ


และห้องเมโทร ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน (1 ห้อง) มีขนาด 83 ตารางเมตร เป็นห้องชุดที่หรูหราและใหญ่ที่สุดของโรงแรมฯ อยู่บนชั้น 19 ห้องพักถูกแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนที่นอกเหนือจากห้องนอน ห้องนั่งเล่น และพื้นที่ทำงานแล้ว ยังมีห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมอ่างน้ำวนจากุซซี่ จากมุมห้องน้ำไปจนถึงห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯได้โดยรอบ ขนาดรวม 24 ตารางเมตร สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนได้อีกด้วย รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 107 ตารางเมตร

อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีห้องอาหาร “คาเฟ่ ไนน์” บริการอาหารนานาชาติทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และ เมนูอาหารตลอดทั้งวันตั้งแต่เวลา 06.30 - 23.00 น. เปิดให้บริการทั้งส่วนภายในและภายนอกอาคาร สามารถรองรับลูกค้าได้160 ที่นั่ง บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเวลา 06.30-10.00 น. บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. และบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น เวลา 18.30-23.00 น.


“อินฟิวส์บาร์ และมุมสบาย” บาร์สไตล์ทันสมัยที่มีบรรยากาศเปิดโล่งรอบล้อมไปด้วยลำธารบริเวณที่นั่งอันร่มรื่น รองรับลูกค้าได้ 42 ที่นั่ง บริการขนมและเครื่องดื่ม ตั้งแต่ เวลา 10.00-23.00 น. ด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์และให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลาย ทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนของลูกค้าโรงแรมให้ได้นั่งผ่อนคลายและชมวิวเมืองอันสวยงามหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการช้อปปิ้งหรือเดินทาง

“ชิลลี่ ฮิป” ร้านอาหารบนดาดฟ้าใจกลางเมืองแบบเอาท์ดอร์แห่งใหม่ล่าสุดกลางใจเมืองบนชั้น 20 ของโรงแรม ตกแต่งโดยเน้นโทนสีแดงเพื่อให้สอดคล้องกับชื่อที่สื่อสารออกมาถึงพริก สามารถรองรับลูกค้าได้ 64 ที่ี่นั่ง บริการอาหารไทยและเอเชียนแบบร่วมสมัย เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา17.00-23.00 น.


“วอล์ค” บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่เรียบหรูทันสมัย บนชั้น 21 ของโรงแรมฯ เน้นการตกแต่งโทนสีขาว บริการอาหารประเภทกินเล่นและเครื่องดื่มทุกชนิด และสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนได้โดยรอบพร้อมดีเจเปิดเพลงที่ด้วยคุณภาพสร้างความสนุกสนานทุกค่ำคืน พรั่งพร้อมด้วยการบริการอันน่าประทับใจสามารถรองรับได้ 76 ที่นั่ง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น.

นอกจากนั้นยังมีบริการสปาและฟิสเนส “เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี” สปาระดับพรีเมียมที่พร้อมพานักท่องเที่ยว และแขกของโรงแรมที่เหนื่อยล้าจากการช้อปปิ้งหรือการเดินทางมาผ่อนคลายกับทรีตเม้นท์ที่หลากหลาย โดยมีห้องทำทรีตเม้นท์อเนกประสงค์จำนวน 5 ห้อง รวมทั้งห้องนวดแผนไทย เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 23.00 น. ส่วนห้องออกกำลังกาย เปิดบริการตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น. มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครันและทันสมัยพร้อมเทรนเนอร์ประจำฟิสเนสที่คอยดูแลและพร้อมให้คำแนะนำการออกกำลังกายที่ถูกต้องและเหมาะสม

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ห้องจัดเลี้ยงสัมมนา โรงแรมมีบริการห้องประชุมและจัดเลี้ยง ขนาด 90 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้อง คือ ห้องพาวิลเลียน1 และ พาวิลเลียน 2 ซึ่งสามารถเปิดเชื่อมทั้งสองห้องเป็นห้องแกรนด์พาวิลเลียน ขนาด 180 ตารางเมตรได้อีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0 2625 1234 โทรสาร 0 2625 1235 อีเมล์ cwb@chr.co.th เว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com/cwb หรือ www.agoda.com/th-th/centara-watergate-pavillion-hotel-bangkok/hotel/bangkok-th.html

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...