xs
xsm
sm
md
lg

"เขาหลัก โอเรียนทอล" พักแบบบูติก ในบรรยากาศสุดโรแมนติก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้อย่างสะดวกสบายในเขาหลัก ขอแนะนำ “เขาหลัก โอเรียนทอล รีสอร์ท” (Khao Lak Oriental Resort) ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดนางทอง ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ ประมาณ 2 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากหาดนางทองเพียง 90 เมตร และห่างจากตัวเมืองเขาหลักราว 800 เมตร สามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมของเมืองโดยได้ง่าย อีกทั้งยังอยู่ใกล้จุดชมวิวเขาหลัก สนามกอล์ฟทับละมุ และจุดชมวิวอันดามัน


ตัวโรงแรมเป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นซึ่งผสมผสานการออกแบบสไตล์ตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน เหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนของคู่รัก ดังนั้นจึงขอสงวนสิทธิ์ผู้เข้าพักที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไปเท่านั้น โดยรีสอร์ทประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 46 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 2 แบบ คือ “Deluxe Room” มีจำนวน 26 ห้อง กว้าง 32 ตารางเมตร และ “Pool Access” มีจำนวน 20 ห้อง กว้าง 32 ตารางเมตร ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์จอแบน ขนาด 42 นิ้ว เครื่องปรับอากาศ ฟิตเนส อินเตอร์เน็ตไร้สาย มินิบาร์ ตู้เซฟ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำส่วนตัวและไดร์เป่าผม

ผู้เข้าพักสามารถรื่นรมย์กับบรรยากาศผ่อนคลายของสระว่ายน้ำกลางแจ้งได้ตลอดวัน โดยสามารถลงสระว่ายน้ำได้จากระเบียงหลังห้อง (ห้อง Pool Access) นอกจากนั้นก็ยังมีห้องฟิตเนส ซาวน่า และสปา รวมไปถึงการบริการอื่นๆ อย่างเคาท์เตอร์ทัวร์ คอยให้บริการผู้เข้าพักทุกท่าน รวมถึงความสะดวกจากแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง


สำหรับห้องอาหารที่มีให้บริการ ได้แก่ “Oriental Restaurant” ห้องอาหารแบบ open air ตกแต่งโมเดิร์น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 06.30-10.00 น. และ “Leelawadee Restaurant” ห้องอาหารแบบ open air บริการอาหารแบบนานาชาติ เปิดให้บริการเวลา 18.00-23.00 น.

ใครอยากมาพักผ่อนที่รีสอร์ทแบบบูติก และใช้เวลาพักผ่อนอันแสนโรแมนติกที่เขาหลัก อย่าลืมเลือก “เขาหลัก โอเรียนทอล รีสอร์ท” เป็นตัวเลือกในการเดินทางมาในครั้งนี้
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“เขาหลัก โอเรียนทอล รีสอร์ท” ตั้งอยู่ที่ 13/120 หมู่ 7 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82190 สอบถามโทร.0 7644 3480 โทรสาร 0 7644 3484 เว็บไซต์ www.khaolakoriental.com หรือ http://www.agoda.com/th-th/khaolak-oriental-resort/hotel/khao-lak-th.html

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...