xs
xsm
sm
md
lg

มาเขาหลัก...พัก “บริษา” สนุกสนานชุ่มฉ่ำกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก” (The Briza Beach Resort Khaolak) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ อ.ท้ายเหมือง จ.พังงาบนหาดเขาหลักอันเงียบสงบ ตอบสนองรสนิยมสำหรับผู้รักธรรมชาติ โดยเฉพาะ หาดทราย สายลมของท้องทะเลอันดามัน โดยอีกหนึ่งบรรยากาศที่เป็นไฮไลท์ของบริษา เขาหลัก ก็คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของห้องพักฝั่งพูลแอคเซส ที่สามารถลงเล่นน้ำจากในห้องพัก

“เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก” มีห้องพักทั้งหมด181 ห้อง แบ่งเป็นห้อง Deluxe38 ห้อง , Deluxe Pool View 38 ห้อง ,ห้อง Deluxe Garden 21 ห้อง, ห้อง Deluxe Pool Access 40 ห้อง, ห้อง Grand Deluxe Garden 32 ห้องและห้อง Grand Deluxe Beachfront 12 ห้อง


Deluxe Pool View และ Deluxe Pool Access เป็นห้องพักยอดนิยม เพื่อสนองความต้องการของผู้เข้าพักที่มาเป็นครอบครัว โดยสามารถสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และพักสบายในห้องพักสไตล์โมเดิร์น ทั้งนี้ Deluxe Pool Access สามารถลงสระน้ำจากห้องพักได้เลย ส่วน Deluxe Pool View จะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทั้งนี้สามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้เช่นกัน

ส่วน Deluxe, Deluxe Garden, Grand Deluxe Garden และ Grand Deluxe Beachfront เป็นห้องพักอีก 4 ประเภทสำหรับคนรักทะเล วิวสนามหญ้าอันเขียวชอุ่ม ตัดกับสระว่ายน้ำและความงามของทะเลอันดามัน ที่จะทำให้คุณหลงใหลไม่รู้ลืม


ภายในห้องพักทุกประเภทประกอบไปด้วย โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย น้ำดื่ม ชุดชา-กาแฟและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ที่สำคัญ ทุกห้องและทุกพื้นที่มีสัญญาณ WIFI internet ไว้บริการฟรีอีกด้วย

นอกจากนั้น ภายในโรงแรมยังมีห้องฟิตเนสสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย และผู้เข้าพักที่ต้องการผ่อนคลายกับการนวด บริษา เขาหลักก็มีบริการนวดด้วยพนักงานนวดมืออาชีพที่บริเวณหน้าหาด ในบรรยากาศที่ชวนหลงใหล


และหากได้มาพักที่ บริษา เขาหลักแล้วไม่ได้ลองชิมเบเกอรี่และอาหารหลากหลายที่ “มายาคาเฟ่” ก็ถือว่ายังมาไม่ถึง โดยหากเป็นวันพิเศษของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมก็สามารถรังสรรค์บรรยากาศและมื้ออาหารค่ำของท่านให้ออกมาพิเศษสุดได้เช่นกัน

ด้านการจัดประชุมสัมมนา ถือว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่บริษา เขาหลักประสบความสำเร็จมาโดยตลอด เห็นได้จากปริมาณการจัดการประชุมสัมมนาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี

ทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ว่า... ทำไมคุณต้องเลือกเข้าพักที่ “เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก”

“เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก” ตั้งอยู่ที่ 7/4หมู่ 2 หาดเขาหลัก อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา82210 สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0 7642 8600 โทรสาร 0 7642 8629 Email: info@brizakhaolak.com หรือดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.brizakhaolak.com และ www.agoda.com/the-briza-beach-resort/hotel/khao-lak-th.html

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...