xs
xsm
sm
md
lg

Eat Well Sleep Well ที่"โรงแรมเวลล์กรุงเทพ" สุขุมวิท 20

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โรงแรมเวลล์กรุงเทพ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทเพียง 7 นาทีด้วยการเดินเท้า ในขณะที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์และเทอร์มินอล 21 ก็ตั้งอยู่ไม่ห่างและสามารถเดินถึงได้ภายใน 10 นาที ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านสุขุมวิทและใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะทำให้การเดินทางไปยังที่ต่างๆ ในกรุงเทพสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นย่านธุรกิจสีลมและสาทร ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี มาบุญครอง สยามพารากอน ตลาดนัดจตุจักรและแม่น้ำเจ้าพระยาก็ล้วนเชื่อมต่อได้ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส

โรงแรมเวลล์กรุงเทพได้รับการออกแบบในสไตล์ “คลาสสิคทวิสต์” (Classic Twist) นำเอาความเก่าและใหม่มาผสมผสาน โดยทางทีมสถาปนิกได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านเรือนและอาคารเก่าในย่านสุขุมวิทที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบโพสต์โมเดิร์น (Post Modern) พร้อมเพิ่มกลิ่นอายของการตกแต่งแบบอาร์ทเดโค (Art Deco) ซึ่งแสดงออกถึงความหรูหรา มีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีการนำเอาผลงานศิลปะเข้ามาตกแต่งในบริเวณห้องพักและล็อบบี้ เน้นการใช้โทนสีขาว ดำ เทาและทอง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย


โรงแรมมีห้องพักให้บริการจำนวน 235 ห้อง แบ่งเป็น 5 ประเภท คือ สุพีเรียร์ (143 ห้อง), สุพีเรียร์คอร์นเนอร์ (7 ห้อง), ดีลักซ์ (75 ห้อง), เอ็กเซ็กคิวทิฟ (6 ห้อง) และเอ็กเซ็กคิวทิฟสวีท (4 ห้อง) ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น มินิบาร์ ตู้เก็บของนิรภัย สมาร์ททีวีจอ LED ขนาด 46 นิ้ว อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (WI-FI) และสายเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต (LAN) ภายในห้องพัก พิเศษสำหรับห้องเอ็กเซ็กคิวทิฟและเอ็กเซ็กคิวทิฟสวีทจะมีจักรยานออกกำลังกายพร้อมเครื่องชั่งน้ำหนักให้บริการภายในห้องเพื่อความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ยิ่งไปกว่านั้นภายในห้องเอ็กเซ็กคิวทิฟสวีทยังมีไมโครเวฟและเครื่องพิมพ์ (Printer) ให้บริการ


สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมไปถึงห้องอาหารอีทเวลล์คาเฟ่ (Eat Well Café) ให้บริการอาหารไทยและเอเชียนโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ และพิเศษสำหรับคนห่วงใยสุขภาพกับเมนูอาหารเพื่อการบำบัดตามอาการ (Food Therapy) ที่มีการปรุงและจัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารเดอะทวิสต์บาร์แอนด์บิสโทร (The Twist Bar &Bistro) ที่เน้นอาหารตะวันตก พร้อมบริการเครื่องดื่มหลากหลาย เหมาะสำหรับการนั่งดื่มด่ำชมบรรยากาศวิถีชิวิตผู้คนและนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมา หรือจะเป็นการแวะจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมทานมื้อค่ำหลังเลิกงาน และหากต้องการดื่มด่ำกับวิวสวยๆ จากชั้น 7 ในบรรยากาศแบบอัลเฟรสโกที่เปิดโล่งรับลมธรรมชาติริมสระว่ายน้ำ พลาดไม่ได้กับการนั่งผ่อนคลายพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ ค็อกเทล ไวน์หรือน้ำผลไม้ น้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพและเมนูอาหารทานเล่นแบบเบาๆ ที่พูลบาร์ (Pool Bar)


อีกทั้งยังสามารถผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้ที่เวลล์สปา (Well Spa) ซึ่งให้บริการสปาบำบัดและเพื่อความงามโดยเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันนวด ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกายและผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้า และพิเศษกับการปรุงน้ำมันนวดตามอาการหรือตามความต้องการของผู้รับบริการ เพื่อแนวทางบำบัดอย่างตรงจุดและผ่อนคลายอย่างแท้จริง

และมีพร้อมทั้งห้องออกกำลังกายพร้อมซาวน่าและสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ มีบริการห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กถึงกลางจำนวน 2 ห้อง และห้องบอร์ดรูม (Boardroom) สำหรับ 10 ท่าน 1 ห้อง ในด้านความปลอดภัยทางโรงแรมมีการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดความละเอียดสูงในพื้นที่สาธารณะและในลิฟต์ รวมไปถึงระบบคีย์การ์ดในบริเวณเฉพาะสำหรับแขกที่เข้าพัก นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกเช่น บริการอาหารภายในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง บริการเลี้ยงเด็ก บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการซักรีดและซักแห้ง บริการนำรถไปจอด (Valet Parking) และบริการขัดรองเท้า


โรงแรมเวลล์กรุงเทพเป็นโรงแรมที่เน้นการใช้ชีวิต (Lifestyle) ตามวิถีคนเมืองใหญ่ซึ่งเน้นการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อความพึงพอใจ มีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างและสถานที่ใกล้เคียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนสำหรับชีวิตประจำวัน และที่สำคัญคือปัจจัยเรื่องการเดินทางที่ต้องสะดวกรวดเร็ว มีทางเลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพ (Wellness) ผ่านทางการรับประทานอาหาร ออกกำลังกาย ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ทำทุกอย่างด้วยความพอดีถือเป็นแนวคิดการใช้ชีวิตอย่างรักษาสมดุลย์

โรงแรมเวลล์กรุงเทพ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 ถนนสุขุมวิท คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 สอบถามโทร. 0 2127 5995 แฟกซ์ 0 2127 5998 อีเมล์ welcome@WellHotelBangkok.com เว็บไซต์ www.WellHotelBangkok.com
เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/wellhotelbangkok หรือ http://www.agoda.com/th-th/well-hotel-bangkok/hotel/bangkok-th.html

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...