xs
xsm
sm
md
lg

"โรงแรมแมนดาริน" คลาสสิก...พักสบายใจกลางกรุง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"โรงแรมแมนดาริน เมเนจ บาย เซ็นเตอร์พอยต์" แต่เดิมเป็นโรงแรมเก่าแก่กว่า 50 ปี มีชื่อเสียงและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนาน โดยในปี 2556 ได้มีการทุ่มงบประมาณกว่า 600 ล้านบาท เพื่อปรับปรุงและตกแต่งโรงแรมใหม่ให้เป็นสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานความคลาสสิกตามแบบฉบับแมนดารินอย่างลงตัว กลายเป็นภาพลักษณ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ “โรงแรมแมนดาริน เมเนจ บาย เซ็นเตอร์พอยต์”

ด้วยสถานที่ตั้งใจกลางกรุงเทพ ใกล้เยาวราช วัดหัวลำโพง มาบุญครอง สยาม และรถไฟใต้ดินสถานีสามย่าน (เดินเพียง 5 นาที) “โรงแรมแมนดาริน” จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชื่นชอบความทันสมัย และความสะดวกสบาย


สำหรับห้องพักของโรงแรมมีทั้งหมด 374 ห้อง แบ่งเป็น 3 ประเภทคือ ห้องดีลักซ์ ห้องแกรนด์สวีท และดีลักซ์ควอทเท็ท (ห้องพักแบบ 4 ท่าน) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศพร้อมแผงควบคุม โทรทัศน์ LED ขนาด 40 นิ้ว พร้อมเคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วโรงแรม ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ และตู้นิรภัย ชา-กาแฟ และน้ำดื่ม โทรศัพท์ พร้อมบริการทางไกล ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม เสื้อคลุม รองเท้าสำหรับใส่ในห้อง

นอกจากนั้นภายในโรงแรมยังมี “ห้องอาหารครัวหลวง” ให้บริการทั้งอาหารไทยและอินเตอร์เนชั่นแนล เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น. “ห้องอาหารรจนา” ให้บริการอาหารเช้า เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00-10.30 น.


โรงแรมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟิตเนส
Let’s Relax สปา ห้องสัมมนา (สำหรับ 20-1200 คน) ที่จอดรถ บริการแลกเงินตราต่างประเทศ ระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมกล้องวงจรปิด แผนกต้อนรับส่วนหน้า ตลอด 24 ชั่วโมง แม่บ้าน และบริการซักรีด บริการรถรับส่งตามเส้นทาง และบริการรถรับส่งสนามบิน เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ” 662 ถนนพระราม 4 แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทร. 0 2238 0230 แฟกซ์ 0 2237 1620 Email: mandarin@mandarin-bkk.com หรือ www.mandarin-bkk.com, https://www.agoda.com/th-th/mandarin-hotel-managed-by-centre-point/hotel/bangkok-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น