xs
xsm
sm
md
lg

พักสบายผ่อนคลายที่ "นิกกี้ บีช รีสอร์ท เกาะสมุย"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นิกกี้ บีช” คือ สถานที่ชั้นนำสำหรับการผ่อนคลายและเพลิดเพลินที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ปี 1998 นอกเหนือจากทำเลที่ตั้งที่มีอยู่ทั่วโลกแล้ว นิกกี้ บีช ได้ผสมผสานไลฟ์สไตล์ของแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักดี เข้ากับการต้อนรับที่น่าสนใจของบูติกโฮเต็ล เพื่อสร้างสรรค์รีสอร์ทแห่งแรก “นิกกี้ บีช รีสอร์ท เกาะสมุย” บนหาดลิปะน้อย ชายหาดอันเงียบสงบและสวยงามของเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

“นิกกี้ บีช รีสอร์ท เกาะสมุย” เป็นรีสอร์ทให้บริการอาหารระดับโลก มีดนตรีจังหวะเซ็กซี่ เครื่องดื่มโมฮีโต้ที่เป็นเอกลักษณ์ และปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำพร้อมดีเจ ในขณะเดียวกันที่นี่ยังมีห้องพักแบบบังกะโลสบายๆ ให้บริการถึง 16 หลัง ด้วยการผสมผสานความเป็นส่วนตัวและการออกแบบที่ทันสมัยผู้เข้าพักจะได้รับบริการที่พร้อมสรรพจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารในห้องพักและบาร์เต็มรูปแบบ (ตามคำร้องขอ) ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพัก และทั่วบริเวณของรีสอร์ท สามารถเข้าถึงบีชคลับได้ตลอด 24 ชม. ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำขนาด 75 เมตร และชายหาดส่วนตัว บริการนวดในเรือนกล้วยไม้ (หรือในห้องพักส่วนตัว) บริการสอนทำอาหาร ให้ความช่วยเหลือในการจองทัวร์หรือการท่องเที่ยว สามารถใช้ศูนย์ออกกำลังกายได้ฟรี ใช้เรือคายัคและอุปกรณ์ดำน้ำดูปะการังฟรี ใช้จักรยานเสือภูเขาฟรี บริการทำความสะอาด บริการซักรีด และซักแห้ง

ส่วนร้านอาหารและบาร์นิกกี้บีช มีเมนูอาหารสากลมากมาย ซึ่งล้วนเป็นรายการอาหารที่ได้รับความนิยมและชื่นชอบ ผู้เข้าพักจะได้พบรายการอาหารที่เป็นสัญลักษณ์ที่มีชื่อเสียงของนิกกี้ บีช และรายการอาหารที่มีชื่อเสียงของไทยด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ ทั้งสามารถเลือกเพลิดเพลินได้ที่ริมสระว่ายน้ำหรือริมทะเล

นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์อยู่ในพื้นที่ เพื่อช่วยเหลือคุณในการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่คุณต้องการสัมผัสหรือมีส่วนร่วมในขณะเข้าพัก ตั้งแต่การจองโต๊ะรับประทานอาหารค่ำไปจนถึงกิจกรรมท่องเที่ยวกลางแจ้งอีกด้วย
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“นิกกี้ บีช รีสอร์ท เกาะสมุย” ตั้งอยู่ที่ 96/3 หมู่ 2 หาดลิปะน้อย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84140 สอบถามโทร 0 7791 4500 หรือดูรายละเอียดที่ https://www.agoda.com/nikki-beach-resort/hotel/samui-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

กำลังโหลดความคิดเห็น