xs
xsm
sm
md
lg

"ไบรอัน" ยันไม่ทิ้ง "มังกรไฟ" แม้หล่น D1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ไบรอัน แอล มาร์คา ประธานสโมสร ''มังกรไฟ'' บีอีซี เทโรศาสน มั่นใจทีมไม่หล่นดิวิชั่น 1 แน่นอน แต่หากผลออกมาเหนือความคาดหมาย ก็จะไม่ทิ้งทีมแน่นอน

หลังจากที่ "มังกรไฟ" บีอีซี เทโรศาสน ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก แข่ง 30 นัด มี 27 คะแนน รั้งอันดับ 17 ของตาราง

ด้าน ไบรอัน แอล มาร์คา ยังแสดงความมั่นใจว่าทีมจะยังคงโลดแล่นอยู่ในลีกสูงสุดของเมืองไทยแน่นอน โดยอีก 4 นัดที่เหลือ พวกเขาจะต้องเจอกับ สระบุรี เอฟซี, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เชียงราย ยูไนเต็ด

"ในตอนนี้ผมเองไม่ได้มีความคิดว่าเราจะตกชั้น เพราะเชื่อว่าในอีก 4 นัดที่เหลือ เราจะต้องรอดปลอดภัยอย่างแน่นอน ซึ่งผมเองขอให้นักเตะและทีมงานช่วยกันทำงานอย่างหนัก เพื่อความสำเร็จที่กำลังรอเราอยู่ข้างหน้าในอนาคตอันใกล้นี้"

"ผมขอยืนยันกับแฟนบอลบีอีซี เทโรศาสนและนักเตะ สตาฟฟ์โค้ชทุกคนว่าจะไม่ทิ้งทีมเด็ดขาด แม้ทีมต้องตกชั้นไปเล่นในยามาฮ่า ลีก วัน ในฤดูกาลหน้า เพราะผมมีความรักและทุ่มเทให้กับสโมสรแห่งนี้มานานหลายปี เสมือนว่าเป็นลมหายใจของผมไปแล้ว" นายใหญ่มังกรไฟ กล่าว

ส่วนกรณีที่ผู้เล่นหลายคนได้รับการคาดหมายว่าอาจย้ายทีมหากต้องลงไปเล่นในดิวิชั่น 1 ว่า "อย่างที่บอกว่าผมยังไม่คิดว่าทีมของเราจะตกชั้น ดังนั้นเมื่อสถานการณ์ดังกล่าวยังไม่มาถึงคงพูดอะไรมากไม่ได้ แต่เชื่อว่าผู้เล่นหลักๆ น่าจะอยู่กับทีมต่อไป"
ทำนาย “เทโร-แบงค็อก” ปลายทางจบแบบไหน?
ทำนาย “เทโร-แบงค็อก” ปลายทางจบแบบไหน?
ข้อพิพาทระหว่าง บีอีซี เทโรศาสน กับ แบงค็อก ยูไนเต็ด กรณีการเปลี่ยนตัวนักเตะต่างชาติเกินโควต้าหรือไม่ มีทีท่าว่าจะต้องยืดเยื้อและส่งผลกระทบต่อหลายฝ่าย หลัง “มังกรไฟ” เดินหน้าเตรียมฟ้องร้องต่อศาลปกครอง เพื่อขอคำสั่งคุ้มครองและคัดค้านคำตัดสินของ คณะอนุกรรมการกลั่นกรอง อุทธรณ์โทษฯ ที่ให้ยืนผลทีมเป็นฝ่ายแพ้ 0-1 ในศึกโตโยต้า ไทย พรีเมียร์ ลีก(15 พ.ย.) แม้ก่อนหน้านั้น คณะอนุกรรมการพิจารณามารยาท วินัย และข้อประท้วงฯ จะมีคำสั่งเปลี่ยนผลการแข่งขันปรับ “แข้งเทพ” แพ้ 0-3 ก็ตาม ดังนั้นมองข้ามช็อตดูแนวทางกันหน่อยว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นตามมาบ้างหลังจากนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...