แก๊งค้าน้ำมันเถื่อนฉุนตามประกบรถนักข่าวขณะเก็บภาพที่ด่านสตูล เผยแพร่: 27 ต.ค. 2555 15:34 โดย: MGR Online ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - แก๊งค้าน้ำมันเถื่อนเหิมขับวีโก้ประกบรถผู้สื่อข่าว ขณะถ่ายทำข่าวน้ำมันเถื่อนที่ด่านวังประจัน จ.สตูล ซึ่งเป็นจุดที่มีการตรวจค้น และกำลังเจ้าหน้าที่อยู่ แต่ไม่มีการปฎิบัติงานกวาดล้างตามคำสั่ง ผบช.ภ.9 รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เมื่อคำสั่ง ผบช.ภ.9 แต่ “สั่งขี้มูก” แล้วประเทศจะอยู่อย่างไร ขบวนการค้าน้ำมันเถื่อนสตูลยังไม่เข็ด ล่าสุดจับได้ร่วมหมื่นลิตรขณะขนข้ามชายแดนไทย-มาเลย์ ทหารยันไม่มีเอี่ยวคดีน้ำมันเถื่อนของกลางหาย ระบุร่วมเป็นพยานในการจับกุมเท่านั้น “ตำรวจยุคดื้อยา” ปล่อยขบวนการค้าน้ำมันเถื่อนข้ามหัว ผบช.ภ.9 คนใหม่/ไชยยงค์ มณีพิลึก “บิ๊กอู๋” ผบ.ตร. คนใหม่ กับความคาดหวังดับไฟที่ปลาย “ด้ามขวาน"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เมื่อคำสั่ง ผบช.ภ.9 แต่ “สั่งขี้มูก” แล้วประเทศจะอยู่อย่างไร ขบวนการค้าน้ำมันเถื่อนสตูลยังไม่เข็ด ล่าสุดจับได้ร่วมหมื่นลิตรขณะขนข้ามชายแดนไทย-มาเลย์ ทหารยันไม่มีเอี่ยวคดีน้ำมันเถื่อนของกลางหาย ระบุร่วมเป็นพยานในการจับกุมเท่านั้น “ตำรวจยุคดื้อยา” ปล่อยขบวนการค้าน้ำมันเถื่อนข้ามหัว ผบช.ภ.9 คนใหม่/ไชยยงค์ มณีพิลึก “บิ๊กอู๋” ผบ.ตร. คนใหม่ กับความคาดหวังดับไฟที่ปลาย “ด้ามขวาน"
เมื่อคำสั่ง ผบช.ภ.9 แต่ “สั่งขี้มูก” แล้วประเทศจะอยู่อย่างไร ขบวนการค้าน้ำมันเถื่อนสตูลยังไม่เข็ด ล่าสุดจับได้ร่วมหมื่นลิตรขณะขนข้ามชายแดนไทย-มาเลย์ ทหารยันไม่มีเอี่ยวคดีน้ำมันเถื่อนของกลางหาย ระบุร่วมเป็นพยานในการจับกุมเท่านั้น “ตำรวจยุคดื้อยา” ปล่อยขบวนการค้าน้ำมันเถื่อนข้ามหัว ผบช.ภ.9 คนใหม่/ไชยยงค์ มณีพิลึก “บิ๊กอู๋” ผบ.ตร. คนใหม่ กับความคาดหวังดับไฟที่ปลาย “ด้ามขวาน"