(ชมคลิป) ความเป็นจริงที่อยากบอกให้รู้ บทพิสูจน์ 4 ปี “สวนป้าผินดอกไม้กินได้” นับดอกขาย & รายได้หลักล้าน?!!! เผยแพร่: 17 ก.ย. 2568 07:39 ปรับปรุง: 17 ก.ย. 2568 07:39 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ “พัชว่า 5 ไร่เรายังไม่สามารถรีดประสิทธิภาพออกมาได้สมบูรณ์เพราะว่าพอเราปลูกแบบธรรมชาติมาก ๆ มันไม่ได้แปลว่า ทุกต้นจะออกดอกหรือ 1 ต้นจะออกดอกทุกวัน อันนี้มันยากและก็ท้าทายมากมันทำให้บางครั้งพัชเศร้าว่า พัชมีออร์เดอเยอะแต่ดอกไม้ไม่มี รายละเอียด... สวนดอกไม้ เกษตรกลางกรุง เกษตรในเมือง ดอกไม้กินได้ ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวหนองประดู่เฮ! สทบ.เขต 2 ลุยเจาะน้ำบาดาล พื้นที่หาน้ำยาก เล็งช่วย 7 หมู่บ้าน พ้นวิกฤตแล้ง สุดสลด! พ่อเฒ่าเพชรบูรณ์แค้นคิดว่าโดนแจ้งจับรุกป่า ฟันผู้ดูแลสำนักสงฆ์กับคู่อริก่อนแขวนคอตัวเองหนีผิด (ชมคลิป) “ลัคกี้” กล้วยอบธัญพืชและกล้วยคุกกี้ ร้อนแรงโลกโซเชียลฯ ทางรอดผลผลิตราคาตกต่ำ เกษตรกร จ.ตราด (ชมคลิป) “งานป้าย” ธุรกิจที่ไม่มีวันตายปรับตัวจนข้ามผ่านสงครามราคามาได้ถึงวันนี้ กว่า 17 ปีร้านอ้อป้ายอิงค์เจ็ท “พาณิชย์-เกษตร”ผุดแซนด์บ็อกซ์ ปรับพื้นที่“ท่วม-แล้ง”ไม่เหมาะปลูกข้าว ส่งเสริมชาวนาปลูกพืชเศรษฐกิจอื่นเพิ่มรายได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวหนองประดู่เฮ! สทบ.เขต 2 ลุยเจาะน้ำบาดาล พื้นที่หาน้ำยาก เล็งช่วย 7 หมู่บ้าน พ้นวิกฤตแล้ง สุดสลด! พ่อเฒ่าเพชรบูรณ์แค้นคิดว่าโดนแจ้งจับรุกป่า ฟันผู้ดูแลสำนักสงฆ์กับคู่อริก่อนแขวนคอตัวเองหนีผิด (ชมคลิป) “ลัคกี้” กล้วยอบธัญพืชและกล้วยคุกกี้ ร้อนแรงโลกโซเชียลฯ ทางรอดผลผลิตราคาตกต่ำ เกษตรกร จ.ตราด (ชมคลิป) “งานป้าย” ธุรกิจที่ไม่มีวันตายปรับตัวจนข้ามผ่านสงครามราคามาได้ถึงวันนี้ กว่า 17 ปีร้านอ้อป้ายอิงค์เจ็ท “พาณิชย์-เกษตร”ผุดแซนด์บ็อกซ์ ปรับพื้นที่“ท่วม-แล้ง”ไม่เหมาะปลูกข้าว ส่งเสริมชาวนาปลูกพืชเศรษฐกิจอื่นเพิ่มรายได้
ชาวหนองประดู่เฮ! สทบ.เขต 2 ลุยเจาะน้ำบาดาล พื้นที่หาน้ำยาก เล็งช่วย 7 หมู่บ้าน พ้นวิกฤตแล้ง สุดสลด! พ่อเฒ่าเพชรบูรณ์แค้นคิดว่าโดนแจ้งจับรุกป่า ฟันผู้ดูแลสำนักสงฆ์กับคู่อริก่อนแขวนคอตัวเองหนีผิด (ชมคลิป) “ลัคกี้” กล้วยอบธัญพืชและกล้วยคุกกี้ ร้อนแรงโลกโซเชียลฯ ทางรอดผลผลิตราคาตกต่ำ เกษตรกร จ.ตราด (ชมคลิป) “งานป้าย” ธุรกิจที่ไม่มีวันตายปรับตัวจนข้ามผ่านสงครามราคามาได้ถึงวันนี้ กว่า 17 ปีร้านอ้อป้ายอิงค์เจ็ท “พาณิชย์-เกษตร”ผุดแซนด์บ็อกซ์ ปรับพื้นที่“ท่วม-แล้ง”ไม่เหมาะปลูกข้าว ส่งเสริมชาวนาปลูกพืชเศรษฐกิจอื่นเพิ่มรายได้