เจอ “กล้วยไม้” สปีชีส์ใหม่ 5 ชนิดในฟิลิปปินส์ เผยแพร่: 27 มิ.ย. 2559 15:00 โดย: MGR Online เจอ “กล้วยไม้” สปีชีส์ใหม่ 5 ชนิดบนภูเขาในเขตความขัดแย้ง “มินดาเนา” ทางตอนใต้ของฟิลิปปินส์ ความวุ่นวายในการปกครองช่วยพิทักษ์พรรณพืชจากการถูกคุกคามและหลบซ่อนจากการค้นหามานานถึง 200 ปี รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ใกล้ น้ำแข็งเพื่อผ่าตัดเปิดช่องอกไม่ทำร้าย “หัวใจ” รู้ไหมว่า...ประชากรโลก 3 ใน 4 อยู่ใต้ม่านแสงที่บดบังแสงดาว หยุดฝายไม่อยู่ ธารจะจมน้ำตาย เปิดหมู่บ้านส่งเสริมเมล็ดพันธุ์ข้าวแห่งแรกของแดนใต้ ณ พัทลุง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ใกล้ น้ำแข็งเพื่อผ่าตัดเปิดช่องอกไม่ทำร้าย “หัวใจ” รู้ไหมว่า...ประชากรโลก 3 ใน 4 อยู่ใต้ม่านแสงที่บดบังแสงดาว หยุดฝายไม่อยู่ ธารจะจมน้ำตาย เปิดหมู่บ้านส่งเสริมเมล็ดพันธุ์ข้าวแห่งแรกของแดนใต้ ณ พัทลุง
ใกล้ น้ำแข็งเพื่อผ่าตัดเปิดช่องอกไม่ทำร้าย “หัวใจ” รู้ไหมว่า...ประชากรโลก 3 ใน 4 อยู่ใต้ม่านแสงที่บดบังแสงดาว หยุดฝายไม่อยู่ ธารจะจมน้ำตาย เปิดหมู่บ้านส่งเสริมเมล็ดพันธุ์ข้าวแห่งแรกของแดนใต้ ณ พัทลุง