xs
xsm
sm
md
lg

ฟาสต์ฟิต จำนวนรถยนต์สะสมสูงขึ้นต่อเนื่อง “ควิกเลน” ล้างแอร์ราคาพิเศษ 990 บาท ฟรีอบโอโซน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ฟาสต์ฟิต หรือ ศูนย์บริการรถยนต์ทั่วไปประเภทเร่งด่วน ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตต่อเนื่อง ด้วยยอดจำหน่ายและจำนวนรถยนต์สะสมที่มีแนวโน้มสูงขึ้นในประเทศไทยประกอบกับพฤติกรรมการใช้รถของคนไทยที่ใช้รถเกินกว่าระยะเวลาที่ได้รับประกันจากค่ายรถอีกหลายปีผู้ใช้รถจึงมีแนวโน้มหันมาใช้ศูนย์บริการรถยนต์ทั่วไปประเภทเร่งด่วนหรือฟาสต์ฟิตมากขึ้น หลังจากที่ประกันจากค่ายรถยนต์สิ้นสุดลง ธุรกิจฟาสต์ฟิตจึงถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตในตลาดประเทศไทยอย่างต่อเนี่องอีกทั้งพฤติกรรมของคนไทยส่วนใหญ่ที่เปลี่ยนรถทุก 5-7 ปี ในขณะที่ค่ายรถยนต์มักมอบประกันหรือรับประกันคุณภาพรถยนต์เพียง 1-3 ปี หรืออย่างมาก 5 ปี ส่งผลให้ผู้ใช้รถมองหาตัวเลือกและมีความต้องการในการใช้บริการบำรุงรักษารถยนต์ที่มีคุณภาพ เป็นมืออาชีพ ไว้วางใจได้ และใช้อะไหล่ที่มีมาตรฐานในราคาที่คุ้มค่าเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย เพื่อดูแลรักษารถให้มีสภาพดีและมีอายุการใช้งานยืนยาวนานขึ้น
นอกจากนี้ด้วยสถานการณ์โรคโควิด-19 ควิกเลนจึงได้เพิ่มบริการล้างแอร์และอบโอโซน บริการล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ถอดตู้ของควิกเลน มีข้อดีคือไม่ต้องรื้อคอนโซล ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายที่อาจเกิดจากการถอดใส่ตู้แอร์ และลูกค้ายังสามารถประเมินความสกปรกของตู้แอร์ก่อนการล้างได้ด้วยการใช้กล้องส่อง และยังเพิ่มมั่นใจด้วยการใช้น้ำยาฆ่าเชื้ออีกครั้ง ทำให้บริการล้างแอร์ของควิกเลนได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาปัจจุบัน ควิกเลน มีสาขาครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดหลัก 12 สาขา โดยควิกเลนได้ตั้งเป้าหมายขยายสาขาให้ครบ 21 สาขาภายในปีนี้ มุ่งเน้นทำเลยุทธศาสตร์ในกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ และ พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน โดยไม่จำเป็นต้องนัดหมายล่วงหน้า มีบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เบื้องต้นฟรี 30 รายการ พร้อมรับ ฟรีคูปอง foodpanda มูลค่า 200 บาท ทุกครั้งที่นำรถเข้ารับบริการ

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563 ควิกเลนมอบโปรโมชั่นพิเศษ ล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ ราคาเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท แถมฟรีอบโอโซนกำลังโหลดความคิดเห็น...