xs
xsm
sm
md
lg

ฟอร์ด เซอร์วิส การันตี 60 นาทีเสร็จ เกินเวลา “ฟรี”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ฟอร์ด ปรับกลยุทธ์ด้านบริการหลังการขาย รับประกันจองเวลาล่วงหน้าผ่านออนไลน์ภายใต้แคมเปญ “60 Minutes Express Service Guaranteed Online Booking” เข้ารับบริการเสร็จใน 60 นาที หากเกินเวลาลูกค้ารับบริการ ฟรี ทันที พร้อมนัดได้ทุกวัน เริ่มช่วงแรกโชว์รูมและศูนย์บริการ 30 แห่งเฉพาะในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล

นายณรงค์ สีตลายน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการศึกษาพฤติกรรมการใช้บริการของลูกค้าที่มีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ ผสานกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในการบริหารและจัดการลูกค้าแบบองค์รวม ฟอร์ดจึงเปิดตัวแคมเปญ 60 Minutes Express Service Guaranteed Online Booking มาตรฐานการบริการใหม่จากฟอร์ด ที่มั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

“ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ฟอร์ดได้เริ่มเปิดให้ทดลองบริการ 60 Minutes Express Service Guaranteed Online Booking ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 30 แห่งในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ครอบคลุมจังหวัดนนทบุรี ปทุมธานีและสมุทรปราการ ซึ่งรองรับรถได้กว่า 8,000 คันต่อเดือน ปัจจุบันมีลูกค้าเข้ามานัดหมายเข้ารับบริการผ่านระบบออนไลน์แล้วกว่า 2,300 ราย” นายณรงค์ กล่าว

ด้าน นายวิชิต ว่องวัฒนาการ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า “บริการ 60 Minutes Express Service Guaranteed Online Booking จะช่วยสร้างความมั่นใจในการให้บริการที่รวดเร็วและได้คุณภาพจากฟอร์ด ลูกค้าสามารถนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการของฟอร์ดตามสาขาที่สะดวกผ่านระบบจองล่วงหน้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://onlinebooking.ford.co.th/ ได้ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดตามประเพณีและวันหยุดนักขัตฤกษ์

ซึ่งระบบดังกล่าวจะมีฐานข้อมูลเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ระหว่างโชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศของฟอร์ด เมื่อนัดหมายผ่านระบบแล้ว ลูกค้าจะได้รับการยืนยันทาง SMS ทันทีหลังจากทำการนัดหมายสมบูรณ์ และยังสามารถแก้ไขการนัดหมายได้ 2 วันล่วงหน้าหรือยกเลิกการนัดหมายได้ด้วยตนเองเช่นกัน

“ในกรณีที่ฟอร์ดไม่สามารถให้บริการภายในเวลา 60 นาทีได้ ฟอร์ดจะไม่คิดค่าบริการการเช็คระยะในครั้งนั้น ซึ่งมูลค่าของบริการเช็คระยะที่จะได้รับฟรีภายใต้โปรแกรมนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นรถและระยะที่เช็คตามเงื่อนไข” นายวิชิต กล่าว

สำหรับบริการ 60 Minutes Express Service Guaranteed Online Booking ให้บริการสำหรับผู้ใช้รถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นที่จำหน่ายตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 และเป็นงานเช็คระยะที่ไม่เกิน 105,000 กิโลเมตร บริการดังกล่าวจะไม่ครอบคลุมในกรณีที่รถยนต์มีงานซ่อมเพิ่มเติมนอกเหนือไปจากบริการเช็คระยะปกติ หรือรถยนต์ที่มีการดัดแปลงชิ้นส่วนต่างจากมาตรฐานของฟอร์ดที่อาจส่งผลต่อการให้บริการเช็คระยะ

นอกเหนือจากการเปิดตัวบริการใหม่นี้ ฟอร์ดยังพัฒนามาตรฐานการบริการที่มีอยู่ปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างประสบการณ์และความประทับใจด้านการบริการให้กับลูกค้า ทั้งในส่วนของ โปรแกรมจัดส่งอะไหล่ภายใน 24 ชั่วโมง และระบบบริการให้ความช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24ชั่วโมง ฟรีตลอด 3 ปี และอื่นๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...