xs
xsm
sm
md
lg

ลามิน่าเฉลิมฉลอง 20 ปี ฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งของไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูม่าร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ จากสวีเดน และผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

นำทีมโดยจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ได้จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ทศวรรษฟิล์มกรองแสงลามิน่าอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมตอกย้ำฐานะผู้นำฟิล์มกรองแสงที่ครองอันดับหนึ่งของประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องถึง 15 ปี ในงาน “Blue Carpet : 20th Anniversary Night” โดยได้รับเกียรติจาก มร. ทราวิส สมิธ รองประธานบริหาร บริษัท อีสท์แมน เคมิคัล สหรัฐอเมริกา ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องคริสตัล ฮอลล์ ชั้น 3 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เมื่อเร็วๆนี้ภายในงานได้มีการจัดแสดงนิทรรศการความเป็นมาของบริษัทฯรวมถึงผลงานที่โดดเด่นตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2538 จวบจนถึงยุคปัจจุบัน ทั้งในความเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ได้แก่ ความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มอาคารที่ได้รับเชื่อมั่นจากหน่วยงานและองค์กรระดับประเทศมากมายในการเลือกใช้ฟิล์มอาคารและฟิล์มนิรภัยของลามิน่า อาทิเช่น อาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิ พื้นที่กว่า 400,000 ตารางฟุต, อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ พื้นที่กว่า 500,000 ตารางฟุต, ธนาคารไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่ พื้นที่กว่า 370,000 ตารางฟุต, ร้าน 7-eleven กว่า 1,000 สาขา เป็นต้น

โชว์ศักยภาพผู้นำฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งของประเทศด้วยโซน Hall of fame รวบรวมรางวัลการันตีกว่า 20 รางวัลระดับโลก ได้แก่ 5 รางวัล TAQA AWARDS ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม 5 ปีซ้อน 4 รางวัล Super Brands Award ตราสินค้าครองใจผู้บริโภคสูงสุดตั้งแต่ปี 2547 จนถึงปัจจุบัน, 5 รางวัลยอดขายดีเด่น ยอดขายเติบโต และยอดขายฟิล์มอาคารเติบโต, No.1 Brand Thailand Awards ฟิล์มลามิน่าครองตำแหน่งฟิล์มติดรถยนต์ยอดนิยมอันดับ 1 ในดวงใจ,Thailand’s Most Admired Brand Awards ครองจำแหน่งตราสินค้าที่น่าเชื่อถือสูงสุดในเมืองไทย,SMEs Excellence Awards องค์กรที่เป็นเลิศในการบริหารงานในภาพรวม,Bai PO Business Award รางวัลผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จและสร้างความแตกต่างอย่างโดดเด่นใน 3 มิติ รางวัลเกียรติบัตรในฐานะบริษัทที่ได้รับการส่งเสริมและพัฒนายกระดับการบริหารการจัดการด้วยหลักธรรมาภิบาล, รางวัล Life Time Achievement เหนือกว่าผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงจากประเทศต่างๆทั่วทวีปเอเชีย และล่าสุดกับรางวัลระดับเอเชีย “Asia Responsible Entrepreneurship Awards 2015” สาขา Social Empowerment รางวัลกิจกรรมเพื่อสังคมดีเด่นเอเชีย ผ่านโครงการ “ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน” ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพ บริการ และความพึงพอใจอย่างแท้จริงโซนกิจกรรม CSR ที่ได้ได้ริเริ่มโครงการเพื่อสังคมมากมายตามพันธกิจ “ลามิน่าเติบโตเคียงคู่สังคมไทย” ได้แก่ โครงการ“ลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน” สนับสนุนการก่อสร้างและส่งมอบอาคารเรียน ทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียน ให้แก่โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่องถึง 15 ปี 14 โรงเรียน และ โครงการ “ลามิน่ามินิสานฝัน” ก่อสร้างอาคารหลังเล็ก เช่นห้องสมุด รวมทั้งซ่อมแซมอาคารเรียนให้กับโรงเรียนที่ห่างไกลที่ได้ดำเนินการมาจนถีงโครงการที่ 5 “รักษ์โลกกับลามิน่า” ติดฟิล์มให้โลก ปลูกจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การปลูกปะการัง สร้างโป่งเทียม สร้างผืนป่า ปลูกต้นไม้รวมกว่า 310 ไร่ ทั่วประเทศ ซึ่งในงานยังได้เปิดโอกาใสให้แขกผู้ร่วมงานร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม CSR ทั้งหมด โดยเปิดกล่องสมทบทุนเงินเพื่อนำไปสร้างโรงเรียนในโครงการสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียนและกองทุนเพื่อโรคมะเร็ง ศิริราชพยาบาล อีกทั้งยังให้แขกร่วมเขียนคำอวยพรในใบไม้กระดาษเพื่อแทนต้นไม้หนึ่งต้นนำไปปลูกในโครงการรักษ์โลกกับลามิน่าในปีถัดไป

บรรยากาศในงานมีการแสดงหุ่นคนร่วมสมัยในชุด “นาฏการวิลาศลักษณ์อลังการ 20 ปี ลามิน่าฟิล์ม” โดยอาจารย์จอม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ บอกเล่าประวัติความเป็นมาด้วยวิดีโอสต็อปโมชั่น พร้อมส่งวิดีโอชุดพิเศษ “ลามิน่า นัมเบอร์วัน อิน มาย มายด์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำรอบด้านในธุรกิจฟิล์มกรองแสงในประเทศไทย ทั้งทางด้านนวัตกรรม (Lead to Innovation) โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องด้านการบริการ (Lead to Service) ที่เป็นมาตรฐาน ทั้งในส่วนของการขาย การต้อนรับและช่างผู้ชำนาญการ ด้านพันธกิจเพื่อสังคม (Lead to CSR) มีโครงการต่างๆมากมายเพื่อคืนความสุขสู่สังคมไทยด้านการให้ข้อเท็จจริง ( Lead to Fact) เราให้ข้อมูลที่แท้จริง ปิดท้ายด้วยเฉลิมฉลองตำแหน่งผู้นำฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งของประเทศ และพร้อมเดินหน้าสู่ปีที่ 21 อย่างเข้มแข็งต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น