xs
sm
md
lg

BENZ N.K. ชิงเปิดตัว“ซี-คลาส ใหม่” 2.99 ล้านบาท

เผยแพร่:

เสือซุ่ม “เบนซ์ เอ็น.เค.” ชิงปาดหน้าเจ้าของแบรนด์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย และเกรย์มาร์เก็ตเจ้าอื่นๆ จัดการเปิดตัว “ซี-คลาส” (W204) เฟซลิฟท์หรือโฉมไมเนอร์เชนจ์ โดยนำเข้ารุ่น C180 AMG Sport Package เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีดชุดใหม่ ตั้งราคาขายสุดเร้าใจ 2.99 ล้านบาท ที่สำคัญยังมีรถพร้อมส่งมอบทันที
หลังการเปิดตัวในตลาดโลกเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส (W204) เฟซลิฟท์ หรือรุ่นไมเนอร์เชนจ์ ซึ่งมาพร้อมกับความสดใหม่รอบคัน และออปชันต่างๆที่รวมการเปลี่ยนแปลงกว่า 2,000 รายการ ล่าสุด “เบนซ์ เอ็น.เค.” ผู้ดำเนินธุรกิจรถเมอร์เซเดส-เบนซ์มือสอง และผันตัวเองมาเป็นเกรย์มาร์เก็ต จัดการนำเข้าความหรูรุ่น C180 CGI BlueEFFICIENCY ตัวถังซีดาน มาขายเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยแล้ว

พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนซ์ เอ็น.เค. ผู้นำเข้ารถหรูจากต่างประเทศ และผู้นำตลาดเบนซ์มือสองเกรด A เปิดเผยว่า บริษัทนำเข้ารถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นใหม่ The New Facelift C-Class แบบฟลู ออปชั่น ซึ่งบริษัทถือเป็นรายแรกที่สามารถนำเข้ามาให้ได้ยลโฉม และเป็นเจ้าของก่อนใคร

สำหรับซี-คลาสที่บริษัทนำเข้ามาขายเป็นรุ่น C180 CGI BlueEFFICIENCY AMG Sport Package ที่มาพร้อมชุดแต่งอย่าง ล้อแม็กซ์ AMG 18 นิ้ว ระบบช่วงล่างแบบสปอร์ต และโดดเด่นด้วยไฟหน้า Bi-Xenon ไฟท้ายแบบ LED หลังคาแก้วแบบ Panoramic Glass Roof

ด้านเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 156 แรงม้าที่ 5000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ที่ 1600 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด (7G-TRONIC) มาพร้อมระบบ Eco Start Stop Function หรือระบบดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถจอดหยุดนิ่ง พร้อมเคาะราคาขาย 2.99 ล้านบาท โดยผู้สนใจสามารถชมรถคันจริงได้ที่ โชว์รูม “เบนซ์ เอ็น.เค.” ถนนกาญจนาภิเษก ขณะเดียวกันยังสามารถรับรถได้ทันทีอีกด้วย

นายพิตินันทน์ ยังกล่าวถึง สภาพตลาดเกรย์มาร์เก็ตว่า ปีนี้มีการแข่งขันค่อนข้างสูง เนื่องจากมีผู้นำเข้าทั้งรายใหญ่ และรายเล็ก ลงมาเล่นตลาดนี้กันมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องดีกับผู้บริโภค เพราะทำให้มีตัวเลือกมากขึ้น และมีระดับราคาที่หลากหลาย ประกอบกับค่าเงินยูโรที่ในปีนี้ไม่สูงมากนัก ทำให้มีการแข่งขันมากกว่าทุกๆปี ในส่วนของเบนซ์ เอ็น.เค. เตรียมความพร้อมในการแข่งขันมานานแล้ว

ดังนั้นเพื่อเป็นการรองรับการแข่งขัน ทั้งในตลาดเกรย์มาร์เก็ต และตลาดรถเบนซ์ มือสอง เบนซ์ เอ็น.เค. จึงได้ลงทุนอีกกว่า 50 ล้านบาท ทำการปรับปรุงโชว์รูมและศูนย์บริการที่ ถนนกาญจนาภิเษก ใหม่ทั้งหมด คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณปลายปีนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...