xs
xsm
sm
md
lg

จับได้แล้วฆาตกรโหดฆ่าน้องครีมทิ้งป่าหญ้าข้างทางเพชรบุรี ขณะพากิ๊กอีกคนไปกินข้าว สารภาพอ้างโมโหเหยื่อพูดเสียงดังตอนแฟนสาวโทร.มา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - เจ้าหน้าที่ตำรวจจับฆาตกรโหดฆ่าน้องครีมทิ้งป่าหญ้าข้างทางเมืองเพชรได้แล้ว ขณะพากิ๊กไปร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดประจวบฯ สารภาพบีบคอน้องครีมเสียชีวิตในรถ จากความโมโหที่น้องครีมพูดเสียงดังตอนแฟนสาวโทร.มา หลังก่อเหตุนำรถไปประกาศขายทางเพจ

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ธิป เข่งคุ้ม ผกก.สภ.เขาย้อย นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบศพสาวนิรนาม เสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าที่ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ หลัก กม.ที่ 144 อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบที่ข้อมือซ้าย สวมนาฬิกาสายสีฟ้า เรือนทอง 1 เรือน ที่นิ้วกลางสวมแหวนทอง 1 วง และที่ข้อมือขวาสวมสร้อยลูกปัดหินมงคล 1 เส้น และที่หัวไหล่ด้านซ้ายมีรอยสัก 1 แห่ง ซึ่งศพมีสภาพเน่าเปื่อย ไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ว่าเป็นใคร ในเวลาต่อมาได้รับการยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.เบญจรัตน์ เชยจันทร์ หรือน้องครีม อายุ 21 ปี ชาว จ.หนองคาย ผู้สูญหายที่ญาติได้โพสต์ประกาศออกตามหาก่อนหน้านี้

โดยเบาะแสของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนในขณะนี้ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ โดยพบภาพกล้องวงจรปิดบนถนน ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ในช่วงเวลา 02.01 น. ของคืนวันที่ 3 มิ.ย.67 ซึ่งสามารถจับภาพรถต้องสงสัย ขณะวิ่งอยู่เพียงลำพังบนท้องถนน โดยมีภาพของชายต้องสงสัยปรากฏอยู่ภายในรถคันดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า ผู้ก่อเหตุอาจจะนำร่างของผู้เสียชีวิตไปทิ้งในจุดเกิดเหตุแล้ว

ซึ่งจากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าวได้ขับไปในพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม จากนั้นจึงได้ยูเทิร์นรถวิ่งมาที่ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ซึ่งคาดว่าผู้ก่อเหตุ น่าจะนำร่างผู้เสียชีวิตเข้าไปทิ้งในจุดเกิดเหตุ แล้วขับรถกระบะหลบหนีไป จ.ประจวบฯ

เวลา 22.50 น วันที่ 9 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลจังหวัดเพชรบุรี อนุมัติออกหมายจับ เลขที่ 221/67 เพื่อจับกุมตัว นายอนุวัฒน์ พิมมาศ อายุ 20 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 232/2 หมู่ 5 ตำบลไชยราช อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ลอบฝังศพ ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือสาเหตุแห่งการตาย


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวนายอนุวัฒน์ ได้ในพื้นที่ตำบลบ้านกรูด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขณะพากิ๊กสาวอีกคนไปกินอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และควบคุมตัวมาทำการสอบสวน โดยอนุวัฒน์ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าน้องครีมจริง โดยสาเหตุเกิดจากความโมโห

จากการสอบสวนนายอนุวัฒน์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนรู้จักกับน้องครีม ผู้เสียชีวิตในแอปหาคู่มาระยะหนึ่งแล้ว และเคยได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยช่วงก่อนเกิดเหตุได้นั่งเครื่องบินจากกรุงเทพฯ ไปลงที่สนามบินภูเก็ต เพื่อไปหาน้องครีม ผู้เสียชีวิต และเข้าพักที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต หลังจากนั้นวันรุ่งขึ้นให้น้องครีม ผู้เสียชีวิต เดินทางมารับตนเพื่อเดินทางนำรถกระบะไปคืนนายเค แฟนเก่าในพื้นที่กรุงเทพ

กระทั่งเดินทางเข้าพื้นที่เขตอำเภอสามร้อยยอด แฟนสาวของนายอนุวัฒน์ ได้โทรศัพท์เข้ามาหานายอนุวัฒน์ โดยน้องครีมพยายามพูดจาส่งเสียงดัง เพื่อให้แฟนของนายอนุวัฒน์ ทราบว่าอยู่ด้วยกัน จากนั้นน้องครีมได้ตบหน้านายอนุวัฒน์ ทำให้นายอนุวัฒน์ เกิดโมโห เลยลงมือบีบคอน้องครีมจนเสียชีวิตในรถ และขับรถมาเรื่อยๆ นำศพมาทิ้งในบริเวณดังกล่าว

ทั้งนี้ มีข้อมูลว่านายอนุวัฒน์ ได้นำภาพและข้อมูลรถกระบะของน้องครีม ไปลงขายผ่านทางหน้าเพจออนไลน์ กลุ่มซื้อขายรถในพื้นที่ภาคใต้


กำลังโหลดความคิดเห็น