xs
xsm
sm
md
lg

พบศพหญิงในป่าละเมาะริมถนนเพชรเกษม เขาย้อย คาดเป็นหญิงสาวหายตัวจากบ้านที่ภูเก็ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - พบศพหญิงในป่าละเมาะริมภนนเพชรเกษม อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี คาดว่าเป็นหญิงสาวที่หายจากบ้านที่ภูเก็ตเมื่อ 4 วันก่อน จากลักษณะการแต่งตัวคล้ายคลึงกับผู้สูญหาย ญาติทราบข้อมูลเบื้องต้นแล้วกำลังเดินทางมาตรวจสอบที่สถานีตำรวจภูธรเขาย้อย

วันนี้ (7 มิ.ย.) พ.ต.อ.ธิป เข่งคุ้ม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ หลักกิโลเมตรที่ 144 อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี หลังจากได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในป่า ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ พร้อมทั้งได้ประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี และแพทย์เวรโรงพยาบาลเขาย้อย ร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงวัยรุ่น 1 ราย ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น ใส่นาฬิกาข้อมือ

ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และไม่พบเอกสารประจำตัวใดๆ นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าห่างจากถนนเพชรเกษม ประมาณ 15 เมตร ส่งกลิ่นเหม็นเน่าโชยไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ นอกจากนี้ ในจุดเกิดเหตุยังพบร่องรอยที่คาดว่ามีการลากผู้เสียชีวิตเข้าไปทิ้งไว้บริเวณจุดดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการปิดกั้นจุดเกิดเหตุเพื่อไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไป

พ.ต.อ.ธิป เข่งคุ้ม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาย้อย เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตดังกล่าวเป็นเพศหญิง และจากการตรวจชันสูตรในที่เกิดเหตุแพทย์ระบุว่าผู้เสียชีวิตเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ สภาพศพเน่าเปื่อย ยังไม่สามารถยืนยันตัวได้ว่าเป็นใคร ลักษณะคือใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น แล้วมีรอยสัก ฝากไปถึงญาติหรือครอบครัวที่มีผู้สูญหายสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สถานีตำรวจภูธรเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี

ทั้งนี้ บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราว ผ่านทางเฟซบุ๊กว่ามีหญิงสาวรายหนึ่งหายตัวไปจากพื้นที่จังหวัดภูเก็ตกว่า 4 วัน ชื่อว่า “อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา” โดยมีข้อความว่า ประกาศ!! ตามหาคนหายมีความเป็นได้สูงว่าน้องมีอันตราย เส้นทางระหว่างภูเก็ต-ประจวบฯ น้องเบญจรัตน์ เชยจันทร์ ขาดการติดต่อกับทางบ้านตั้งแต่วันอาทิตย์ หลังจากขับรถออกจากภูเก็ตกับผู้ชายไม่ทราบว่าเป็นใครเพื่อไปส่งเอารถที่ประจวบฯ มีคนเห็นผู้ชายนั่งอยู่ด้านข้างน้องที่ขับจากการเปิดกระจกลง

ช่วงกลางคืนโทร.กลับมาหาเพื่อนที่ภูเก็ตว่าตี 1 ให้เปิดประตูด้วยจะถึง จนเลยเวลาเพื่อนโทร.กลับไปมีผู้ชายรับว่าน้องนอนแล้วจึงวางสายไป จนล่วงเลยมา 4 วันนี้แล้ว ทางพ่อแม่น้องแจ้งความไว้ที่หนองคาย และเพื่อนแจ้งไว้ภูเก็ต ทางญาติติดต่อไปหาแฟนน้องได้รับคำตอบเพียงว่าเลิกกันมา 2 เดือนแล้ว ตอนนี้รถคันในภาพอยู่กรุงเทพฯ แล้วไม่ได้สนใจอะไรทางญาติพยามติดต่ออีกก็ไม่รับสาย ทางพ่อแม่และญาติเชื่อว่าน้องต้องได้รับอันตรายแน่นอน จึงขอวอนให้ทุกคนช่วยตรวจสอบและแชร์ตามหาน้อง อยากให้ตำรวจช่วยในการสืบสวนหาน้องด้วยครับ เบอร์โทรศัพท์ญาติ 06-1571-0452 ครับ ใครเจอลูกสาวคนนี้แจ้งกลับหาแม่ได้ไหมค่ะ 09-3332-3249 แม่ของน้องค่ะ ใครมีข้อมูลเบาะแสแจ้งได้ 24 ชั่วโมงครับ ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าผู้เสียชีวิตรายดังกล่าวอาจจะเป็นหญิงสาวที่หายตัวไปจากจังหวัดภูเก็ตเมื่อ 4 วันก่อน

อีกทั้งรูปพรรณสัณฐานตลอดจนการแต่งตัวยังคล้ายคลึงกับผู้สูญหาย โดยญาติของผู้สูญหายได้ทราบข้อมูลในเบื้องต้นแล้ว และกำลังเดินทางมาตรวจสอบที่สถานีตำรวจภูธรเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี เพื่อยืนยันตัวบุคคลและหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น