xs
xsm
sm
md
lg

แม่ยืนยันศพสาวนิรนามถูกทิ้งในพงหญ้าที่เขาย้อยคือลูกสาว เผยก่อนหายตัว โทร.บอกกำลังเอารถไฟคืนแฟนที่ทะเลาะกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - แม่ยืนยันศพสาวนิรนามที่ถูกทิ้งในพงหญ้าที่เขาย้อยคือลูกสาว ก่อนหายไปเจ้าตัวโทร.มาบอกกำลังจะเอารถยนต์ไปคืนแฟนหนุ่มหลังจากทะเลาะกัน กระทั่งกลายเป็นศพ เชื่อเป็นการฆาตกรรม

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. พ.ต.อ.ธิป เข่งคุ้ม ผกก.สภ.เขาย้อย นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบศพสาวนิรนามที่นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าที่ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ หลัก กม.ที่ 144 อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบที่ข้อมือซ้ายสวมนาฬิกาสายสีฟ้าเรือนทอง 1 เรือน ที่นิ้วกลางสวมแหวนทอง 1 วง และที่ข้อมือขวาสวมสร้อยลูกปัดหินมงคล 1 เส้น และที่หัวไหล่ด้านซ้ายมีรอยสัก 1 แห่ง

ซึ่งศพมีสภาเน่าเปื่อยไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ว่าเป็นใคร คาดว่าเป็นศพ น.ส.เบญจรัตน์ เชยจันทร์ อายุ 21 ปี ชาว จ.หนองคาย ที่ญาติได้โพสต์ประกาศออกตามหา โดยเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บรักษาที่วัดถ้ำแก้ว อ.เมือง จ.เพชรบุรี เพื่อรอญาติเดินทางมาตรวจสอบและยืนยันตัวตน จากนั้นจะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ (8 มิ.ย.) น.ส.พรพรรณ นาสมสี อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/4 หมู่ 3 ต.กวนวัน อ.เมือง จ.หนองคาย เดินทางมาสถานีตำรวจภูธรเขาย้อย เข้าพบ พ.ต.อ.ธิป เข่งคุ้ม ผกก.สภ.เขาย้อย เพื่อให้ข้อมูลและยืนยันตัวตนว่าศพหญิงนิรนามที่พบคือบุตรสาวของตัวเอง เนื่องจากจำรอยสักหมีพู รวมถึงแหวน นาฬิกาที่น้องสวมใส่

น.ส.พรพรรณ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้บุตรสาวทำงานโรงงานก่อนลาออกไปทำงานฟาร์มหมูที่ จ.พิจิตร จากนั้นไปอยู่ที่ภูเก็ตโดยไม่ทราบว่าทำงานอะไร ก่อนพบศพเมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา บุตรสาวโทร.มาบอกว่าได้ทะเลาะกับนายเคน ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม โดยนายเคน ได้ทวงรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 3 สษ 5699 กรุงเทพมหานคร ตนจึงบอกลูกว่าให้ขับรถไปจอดที่สถานีตำรวจที่ใกล้เคียงและให้นายเคน มารับรถเอง

เนื่องจากเป็นห่วงลูกกลัวจะถูกนายเคน ทำร้าย ลูกสาวจึงได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวออกจาก จ.ภูเก็ต จากนั้นไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้อีกเลย กระทั่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าพบศพ และส่งรูปให้ดูจึงแน่ใจว่าเป็นบุตรสาวของตนจริง ตนเชื่อว่าต้องเป็นการฆาตกรรมจึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
กำลังโหลดความคิดเห็น