xs
xsm
sm
md
lg

ออกหมายจับวันนี้! ล่าหนุ่มลาดยาวต้องสงสัยฆ่าลูกน้อยดินยัดปากหมกศพกลางไร่มันฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - แม่ยืนยันฝีมือลูกชายตัวเอง..ตร.เตรียมขอหมายจับวันนี้ ล่าหนุ่มลาดยาวต้องสงสัยฆ่าลูกในไส้วัย 3 ขวบ ดินยัดปาก หมกศพกลางไร่มันฯ หลังบ้าน ก่อนบึ่งมอเตอร์ไซค์มีน้ำมันครึ่งถังหนีไร้ร่องรอย เบื้องต้นพบเมาฉลองปีใหม่ไม่ได้นอนข้ามวันข้ามคืน


พ.ต.อ.วัฒนกิจ เฉลาประโคน ผกก.สภ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุจากสารวัตรเวรโรงพักว่ามีผู้พบศพเด็กน้อยวัย 3 ขวบ เสียชีวิตอยู่ภายในป่ามันสำปะหลัง บริเวณหลังบ้านเลขที่ 13/1 หมู่ 22 ต.บ้านไร่ อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับทีมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยลาดยาว

ที่เกิดเหตุ พบนางอนงค์นาฎ ปานนท์ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นย่าของเด็กน้อยวัย 3 ขวบ ได้นำเจ้าหน้าที่ไปดูบริเวณร่องแปลงมันสำปะหลัง ห่างจากบริเวณหลังบ้านพักไปประมาณ 300 เมตร พบศพ ด.ญ.นรีนันท์ ปานนนท์ อยู่ในสภาพถูกดินยัดอุดปาก แต่จากการตรวจสอบสภาพร่างกายไม่พบว่ามีร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด

นางอนงค์นาฎให้การต่อเจ้าหน้าที่ว่า คนที่อุ้มหลานสาวนำมาทิ้งในไร่มันนั้นคือ นายรณชัย ปานนนท์ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นบุตรชาย และหลังเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ สภาพใหม่เอี่ยม หลบหนีไป โดยไม่ทราบว่าไปทางไหน


นางอนงค์นาฎบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกว่า ตนมีหน้าที่ดูแลหลานสาวให้ลูกชาย และทุกคืนตนก็จะนอนอยู่กับหลานสาว แทบไม่เคยจะห่างกายกัน กระทั่งตี 4 ของวันเกิดเหตุ (3 ม.ค.) นายรณชัยได้มาปลุกเรียกตน พร้อมกับบอกว่าท่อประปาในห้องน้ำแตก ให้ตนลุกไปดู ซึ่งตนก็หลงเชื่อรีบลุกเดินไปดูตามที่ลูกชายบอก แต่ไม่พบว่ามีท่อประปาแตก จึงเอะใจรีบกลับไปที่ห้องนอน ก็พบว่านายรณชัยอุ้มลูกสาววัย 3 ขวบวิ่งออกหลังบ้านไปที่ป่ามันสำปะหลัง

“ตอนนั้นฉันวิ่งตามไปช่วยหลานสาวแล้วนะ แต่ว่าช่วงนั้นมันยังมืดอยู่ ทำให้สะดุดล้ม จนต้องเปลี่ยนแผน ลุกขึ้นวิ่งไปตามเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงให้มาช่วยตามหา ซึ่งก็ใช้เวลาพอสมควรเหมือนกัน เพราะมันมืดมาก และกว่าจะตามหาเจอก็สายไปเสียแล้ว เมื่อพบว่าหลานสาวสุดที่รักกลายเป็นศพ นอนอยู่ในร่องดินไร่มันสำปะหลัง” นางอนงค์นาฎระบุ

ทั้งนี้ หลังฟังปากคำของนางอนงค์นาฎ ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบกระจายกำลังกันไล่ติดตามตัวนายรณชัยทันที โดยเบื้องต้นนายรณชัยได้ขับขี่รถจักรยานยนต์สีดำหลบหนีไปตั้งแต่หลังเกิดเหตุ แต่เชื่อว่าไม่น่าจะไปได้ไกล เพราะรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมีน้ำมันรถเหลือแค่ครึ่งถัง และตัวนายรณชัยไม่มีเงินติดตัว ส่วนศพของหนูน้อย 3 ขวบได้มีการให้กู้ภัยนำร่างส่งไปตรวจพิสูจน์ยังโรงพยาบาล เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง


ด้าน พ.ต.อ.วัฒนกิจ เฉลาประโคน ผกก.สภ.ลาดยาว เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า คดีนี้นางอนงค์นาฎยืนยันว่านายรณชัย บุตรชาย คือผู้ทำร้ายบุตรสาวของตัวเองจนเสียชีวิต เพราะอุ้มลูกจากที่นอนหนีหายไปในป่ามันตอนช่วงเช้ามืด แล้วมาพบกลายเป็นศพ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนยังคงติดตามไล่ล่าอยู่ และในวันนี้ (4 ม.ค. 66) จะมีการออกหมายจับตัวพ่อรายนี้

ส่วนสาเหตุที่นายรณชัยอุ้มลูกสาวหนีหายแล้วกลายเป็นศพนั้น จากการสอบปากคำนางอนงค์นาฎระบุว่าลูกชายของตัวเองไปเมาฉลองปีใหม่ ชนิดที่ไม่ได้หลับไม่ได้นอนนานข้ามคืน ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าจะเมาเหล้าอย่างเดียว หรือไปเสพสิ่งผิดกฎหมายจนทำให้เกิดอาการหลอนหรือไม่ จึงต้องรอให้จับกุมเจ้าตัวให้ได้ก่อน จึงจะสอบสวนหาชนวนเหตุฆ่าลูกสาวจับดินยัดอุดปากจริงหรือไม่
กำลังโหลดความคิดเห็น