xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มป่วยจิตเวชระแวงเมียนอกใจจ่อยิงดับคาที่นอน ก่อนยิงตัวเองเจ็บสาหัสต่อหน้าลูกสาว 2 ขวบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปราจีนบุรี - หนุ่มป่วยจิตเวชระแวงเมียนอกใจใช้อาวุธปืนจ่อยิงดับคาที่นอน ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตัวเองต่อหน้าลูกสาววัย 2 ขวบ แต่ไม่ตาย ญาติเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา (11 ธ.ค.) พ.ต.ท.นันทพล ขุนละคร สารวัตรสอบสวน สภ.สระบัว ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในบ้านเลขที่ 289 ม.1 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและแพทย์เวรพิสูจน์หลักฐาน ปราจีนบุรี รวมทั้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย กบินทร์บุรี

พบที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอนของบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียวยกพื้น โดยมีร่าง น.ส.เจนจิรา เนื่องจากนาค อายุ 22 ปี สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 มม. เข้าที่ขมับด้านขวานอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ทราบชื่อคือ นายจิรวัฒน์ ชิตตะวิน อายุ 21 ปี ซึ่งถูกยิงเข้าที่ขมับขวา และยังเป็นผู้ลงมือก่อเหตุยิงหญิงสาววัย 22 ปี จนเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้ง 2 เป็นสามีภรรยากัน ซึ่งขณะเกิดเหตุได้มีเด็กหญิงวัย 2 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บซึ่งอยู่ในอาการตกใจจนญาติต้องนำตัวออกจากที่เกิดเหตุ


สอบถาม นายจำลอง ชิตตะวิน อดีตผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งเป็นพ่อของนายจิรวัฒน์ ผู้ก่อเหตุทราบว่าในช่วงเวลา 05.00 น.ที่ผ่านมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัดภายในบ้านของลูกชายซึ่งอยู่ใกล้กัน จากนั้นจึงได้ยินเสียงหลานสาววัย 2 ขวบร้องไห้เสียงดัง จึงรีบวิ่งไปดูที่หน้าต่างกระทั่งพบว่าลูกชายได้ใช้อาวุธปือนยิงลูกสะใภ้จนเสียชีวิต ส่วนลูกชายนอนหายใจรวยรินกอดศพภรรยา จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

และยังบอกอีกว่าลูกชาย และภรรยามักทะเลากันเป็นประจำเนื่องจากหวั่นว่าลูกสะใภ้จะแอบไปมีชายอื่น ประกอบกับลูกชายป่วยจิตเวช ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากความหึงหวง เนื่องจากในช่วงเย็นวานนี้ลูกชายได้เดินวนเวียนไปมาที่บ้านของตนเอง และเชื่อว่าน่าจะแอบขโมยปืนที่ซุกซ่อนไว้มาก่อเหตุดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น