xs
xsm
sm
md
lg

เดินตามทางแต่ละคน! “เสี่ยชัด” กลับกำแพงฯ ปันสุขช่วยชาวบ้าน-“น้องเกตุ” บวงสรวงเบิกฤกษ์ซิงเกิลแรกในชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร - แยกย้ายทำกิจกรรมตามเส้นทางแต่ละคน..หลังได้อานิสงส์ข่าวสะบั้นรักหน้ากระโปรงรถ “เสี่ยชัด” กลับบ้านจัดกิจกรรมปันสุขแจกของช่วยชาวกำแพงฯ สู้โควิด-น้องเกตุ บวงสรวง “เจ้าปู่ศรีสุทโธ กับ แม่ย่าศรีปทุมมา” เบิกฤกษ์เบิกชัยซิงเกิลแรกในชีวิต


หลังจาก เสี่ยชัด สายเปย์-น้องเกตุ สาวเทหนุ่มใหญ่หน้าตลาดคลองแม่ลาย อ.เมืองกำแพงเพชร ที่ต่างได้รับอานิสงส์จากกระแสข่าวสะบั้นรักหน้ากระโปรงรถ กลายเป็นซุป'ตาร์คนดังงานอีเวนต์-พรีเซ็นเตอร์ งานแสดง งานร้องเพลง เข้าแบบรัวๆ กันทั้งคู่ ล่าสุดต่างเดินทางกลับกำแพงเพชร

โดย “เสี่ยชัด หนุ่มใหญ่สายเปย์” ที่เดินสายรับงานในกรุงเทพฯ ต่อเนื่อง ได้ใช้โอกาสกลับบ้านที่กำแพงเพชรในวันนี้ (3 พ.ย. 64) ร่วมกับผู้สนับสนุนที่รับเป็นพรีเซ็นเตอร์จัดกิจกรรม “เสี่ยชัด ปันสุข” นำข้าวของเครื่องอุปโภคบริโภคแจกแก่ชาวบ้านในละแวกตลาดปากดงเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน ที่ทุกคนต่างพากันได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19


จากนั้นเสี่ยชัดพร้อมทีมงานรถแห่ชุดใหญ่ได้เปิดมินิคอนเสิร์ต เสี่ยชัดสายเปย์ กลางตลาดปากดง เพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่พ่อค้าแม่ค้าตลอดจนประชาชนชาวตลาดปากดง โดยเสี่ยชัดขึ้นร้องเพลงออกลีลาท่าทางประจำตัวที่เลื้อยแบบไม่เหมือนใครสร้างความประทับใจแก่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมากันทั่ว


วันเดียวกัน “น้องเกตุ” ที่เปิดตัวซิงเกิลแรกในชีวิต “เจ็บซำหมา” ก็ได้ทำพิธีบวงสรวงเจ้าปู่ศรีสุทโธ กับ แม่ย่าศรีปทุมมาเพื่อเป็นสิริมงคล และร่วมทำบุญกับหมอเอ วังนาคิน จากนั้นได้ร้องเพลงซิงเกิลแรกในชีวิตโชว์ต่อหน้าเจ้าปู่ศรีสุทโธ กับแม่ย่าศรีปทุมมาเพื่อเบิกฤกษ์เบิกชัยในการเป็นศิลปินนักร้อง พร้อมฝากแฟนๆ ช่วยติดตามรับฟังและรับชมกันให้มากๆ ผ่านช่องทางยูทูบด้วย

สำหรับเพลง “เจ็บซำหมา” เป็นเพลงช้าแนวลูกทุ่งอีสานอินดี้ มีเนื้อหาแทนความรู้สึกที่อยากให้คนที่ทอดทิ้งเราไปได้รับรู้ถึงความเจ็บช้ำน้ำใจชนิดที่เจ็บเหมือนหมาตัวหนึ่ง ซึ่งภาษาอีสานคือคำว่า “เจ็บซำหมา” ที่ได้นักแต่งเพลงและเรียบเรียงเพลงมือดีมาช่วยแต่งเนื้อร้องทำนอง แถมยังเข้าห้องอัดและถ่ายทำมิวสิกวิดีโอในเวลาเพียงวันเดียว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น