xs
xsm
sm
md
lg

ดุกันเกินพิกัด! หนุ่มกำแพงเพชรถูกยิงดับคาถนนหน้า อบต.กลางดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร - พบศพวัยรุ่นถูกยิงตายกลางถนนหน้า อบต.ลานดอกไม้ เมืองกำแพงเพชร เบื้องต้นเจอถุงพลาสติกบรรจุยาเม็ดลักษณะคล้ายยาบ้าตกอยู่ 10 เม็ด ปลอกกระสุนปืนลูกซองตกลานวัด


ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สุขประเสริฐ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตหน้าสำนักงาน อบต.ลานดอกไม้ หมู่ 8 ต.ลานดอกไม้ อ.เมืองกำแพงเพชร เมื่อ 5 ทุ่มเศษที่ผ่านมา (2 พ.ย. 64) จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปฏิภาณ ประภัสสร ผกก.สส.ภูธรจังหวัดกำแพงเพชร และชุดสืบสวน-เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.กำแพงเพชร และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุใกล้กับสี่แยกท่าไม้แดง ถนนสายลานดอกไม้ ทางไปบ่อน้ำพุร้อนพระร่วง บริเวณกลางถนนหน้าสำนักงาน อบต.ลานดอกไม้ เยื้องกับร้านเซเว่นฯ ซึ่งมีแสงไฟฟ้าส่องสว่างชัดเจน พบศพของนายสุภชีพ หรือเติ้ล สุขสด อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 8 ต.ลานดอกไม้ อ.เมืองกำแพงเพชร

สภาพศพใส่เสื้อยืดสีดำแขนยาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล นอนหงายจมกองเลือดอยู่กลางถนน มีรอยถูกยิงบริเวณท้ายทอยกระสุนฝังในและมีบางเม็ดทะลุออกบริเวณลำคอ ที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีน้ำเงินดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ข้างศพพบโทรศัพท์ของผู้ตายตกอยู่ และยังพบถุงพลาสติกภายในบรรจุยาเม็ดสีส้มคล้ายยาบ้า 10 เม็ดตกอยู่ใกล้ตัวบนพื้นถนนด้วย

นางสุกัญญา สุขสด อายุ 50 ปี แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ลูกชายเพิ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านก่อนเกิดเหตุได้ไม่นาน ต่อมาก็มีคนโทรศัพท์บอกว่าลูกถูกยิงตายจึงรีบออกมาดู ซึ่งปกติลูกชายไม่เคยมีศัตรู วัยรุ่นในหมู่บ้านเป็นเพื่อนกันทั้งหมด และลูกก็กำลังเรียน กศน.อยู่แต่ยังไม่ได้ทำงาน จึงไม่ทราบสาเหตุว่าถูกยิงเพราะอะไรและใครยิง

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ บอกว่าได้ยินเสียงปืนดังออกมาจากในวัดป่าชัยรังษี ติดกับที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปตรวจดู ก็พบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก และมีรอยเลือดหยดออกมานอกวัดตามพื้นเป็นระยะทางประมาณ 80 เมตรจนถึงจุดพบศพ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าอาจจะเกิดการยิงกันในวัดแล้วผู้ตายยังสามารถขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจนถึงที่เกิดเหตุ จากนั้นก็ตกจากรถเสียชีวิต

พนักงานเซเว่นฯ ใกล้จุดเกิดเหตุเปิดเผยว่า ขณะอยู่ในร้านมีชายวัยรุ่นวิ่งเข้ามาบอกว่าช่วยแจ้งตำรวจให้ด้วยเพื่อนถูกยิง จากนั้นก็ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เมื่อออกมาดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ โดยไม่ทราบว่าผู้ที่มาแจ้งเป็นใคร

แต่จากการสอบถามบรรดาวัยรุ่นที่มาดูเหตุการณ์ มีวัยรุ่นที่ไม่ยอมเปิดเผยชื่อให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุทราบว่านายเติ้ลผู้ตายพร้อมกับนายเบสซึ่งเป็นเพื่อนกัน นัดดูปืนจากนายมิคกับวัยรุ่นอีกกลุ่มที่ใต้สะพานใกล้กับวัด ต่อมาก็เกิดเหตุขึ้นซึ่งเชื่อว่าทั้งนายมิคและนายเบสน่าจะทราบเรื่องดี เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามทั้ง 2 คนมาสอบสวนหามือปืนที่ก่อเหตุมาสอบสวนอีกครั้งต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น