xs
xsm
sm
md
lg

พ่อร่ำไห้! หนุ่มบุรีรัมย์ผูกคอตายคาห้องขัง หลังถูกจับเมาบุกปล้ำน้องเมีย เผยฆ่าตัวตายแล้ว 3 ครั้ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - หนุ่มบุรีรัมย์วัย 35 ปีถูกจับเมาอาละวาด งัดบ้านบุกปล้ำน้องเมียกลางดึก เหยื่อฮึดสู้ตะโกนให้คนช่วย ตร.คุมตัวเข้าห้องขัง แต่ไม่ถึง 2 ชม.กลับผูกคอตายคาห้องขัง คาดกลัวความผิด พ่อและญาติร่ำไห้แต่ไม่ติดใจ เผยผู้ตายดื่มหนักจนหลอนผูกคอตายเป็นครั้งที่ 3

วันนี้ (31 ก.ค.) พ.ต.ท.วิเชียร พรหนองแสน หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรหนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากผู้ใต้บังคับบัญชาว่ามีผู้ต้องหาผูกคอเสียชีวิตในห้องขังเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนประสานแพทย์เวรร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ


จากนั้น พ.ต.ท.วิเชียร พรหนองแสน หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรหนองไทร พร้อม นายจักร์กฤษ ร่วมกูล ปลัดอำเภอนางรองฝ่ายความมั่นคง และแพทย์เวรโรงพยาบาลนางรอง ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้องขัง สภ.หนองไทร พบว่า นายมด (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ผู้ต้องหา ใช้ผ้าที่เป็นผ้าห่มผูกคอเสียชีวิตในห้องขัง ในสภาพห้อยติดกับลูกกรง ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผล มีเพียงรอยเขียวช้ำบริเวณลำคอจากการผูกคอเสียชีวิตเท่านั้น แต่จะส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์อีกครั้ง

นายมดได้ถูกจับกุมเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา หลังจากมีชาวบ้านแจ้งว่าเมาสุราอาละวาด แล้วไปก่อเหตุงัดบ้านน้องเมีย ก่อนจะบุกเข้าไปใช้กำลังปลุกปล้ำน้องเมีย แต่เหยื่อฮึดสู้และร้องตะโกนให้คนช่วยจึงรอดออกมาได้ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาควบคุมตัว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ไปควบคุมตัวนายมดมาสงบสติอารมณ์ที่ห้องขัง สภ.หนองไทร และรอพนักงานสอบสวนทำการสอบสวนในตอนเช้าเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งระหว่างที่ถูกคุมตัวในห้องขังนายมดยังแสดงอาการโวยวายตลอด เจ้าหน้าที่ได้ให้ถอดกางเกงขายาว และเข็มขัดออกไว้ด้านนอก ให้เหลือเพียงกางเกงขาสั้น และเสื้อยืดแขนสั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ก่อเหตุผูกคอเสียชีวิต กระทั่ง 6 โมงเช้าเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินมาตรวจดูพบว่านายมด ได้ใช้ผ้าผูกคอกับลูกกรงห้องขังเสียชีวิตแล้ว และเมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่านายมดได้ใช้ผ้าสำหรับห่มผูกคอตัวเองเสียชีวิตเมื่อเวลา 01.40 น.


ด้าน นายเพียว อรัญพันธ์ ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่านายมดดื่มสุรามึนเมาแล้วอาละวาด และไปก่อเหตุงัดบ้านน้องเมียจนพังเสียหาย ก่อนจะใช้กำลังพยายามปลุกปล้ำขืนใจน้องเมีย แต่น้องเมียไม่ยอมฮึดสู้เต็มแรงแล้วตะโกนให้คนมาช่วย ซึ่งตอนนั้นพบว่านายมดได้ถอดเสื้อผ้าออกแล้วเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน จึงได้แจ้งตำรวจให้มาจับกุมตัว กระทั่งตอนเช้ามาทราบข่าวว่านายมดได้ผูกคอเสียชีวิตในห้องขังแล้ว คิดว่าอาจจะกลัวความผิดจึงได้คิดสั้น ซึ่งที่ผ่านมานายมดจะมีพฤติกรรมดื่มสุรามึนเมาอาละวาดแบบนี้เป็นประจำ ซึ่งคนในหมู่บ้านก็รู้แต่ไม่มีใครอยากยุ่ง

ขณะที่ตำรวจได้ส่งศพนายมดไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมแจ้งญาติให้ทราบแล้ว

ล่าสุดนายแป้น (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ผู้เป็นพ่อ พร้อมน้องชาย น้องสาว และญาติพี่น้อง ได้เดินทางไปดูศพนายมดที่ สภ.หนองไทร ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาล ซึ่งพ่อและน้องที่มาเห็นร่างของนายมดต่างร้องไห้ด้วยความเสียใจ เพราะไม่คิดว่านายมดจะคิดสั้นแบบนี้ แต่ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เพราะนายมดผูกคอเสียชีวิตด้วยตัวเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เปิดภาพกล้องวงจรปิดให้ดูเพื่อยืนยันความจริง


โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่านายมดได้ฉีกเศษผ้าห่มปีนขึ้นไปผูกกับลูกกรงห้องขังแล้วใช้ปลายผ้าอีกด้านที่ผูกเป็นบ่วงคล้องใส่คอตัวเอง แล้วใช้มือทั้งสองข้างจับที่ลูกกรงเหมือนกับยืนทำใจอยู่สักพักแล้วปากก็บ่นพึมพำ ก่อนจะทิ้งตัวลงจนขาดอากาศหายใจและแน่นิ่งไป

นายแป้น ผู้เป็นพ่อ ยอมรับว่าลูกชายเป็นคนชอบดื่มเหล้าและดื่มหนักจนบางครั้งมีอาการหลอน แต่เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาที่ลูกไปงัดบ้านพยายามจะปลุกปล้ำน้องเมียนั้น ตนเองไม่ทราบเพราะนอนอยู่บ้านคนละหลัง มารู้ก็ตอนที่ตำรวจมาควบคุมตัวลูกชายที่บ้าน ส่วนที่ลูกชายผูกคอตายในห้องขังนั้นในฐานะพ่อก็เสียใจแต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะลูกคิดสั้นเอง ซึ่งที่ผ่านมาลูกชายเคยพยายามผูกคอตายมาแล้ว 2 ครั้งที่ใต้ต้นไม้และในบ้าน แต่มีคนช่วยไว้ได้ทันทั้ง 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 คิดว่าอาจจะเกิดจากการดื่มเหล้าหนักจนหลอน


จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของน้องเมียที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบน้องเมีย พบเพียงชาวบ้านที่กำลังช่วยกันกางเต็นท์เพื่อเตรียมจัดงานศพของนายมด ซึ่งก็อยู่บ้านใกล้กันกับน้องเมีย เมื่อตรวจสอบที่บ้านน้องเมียก็พบมีดอีโต้วางอยู่คาดว่าเป็นมีดที่นายมดใช้งัดประตูบ้านจนพังเสียหาย ก่อนจะเข้าไปปลุกปล้ำน้องเมีย

จากการสอบถามนางปาริสา น้องสาวผู้ตาย บอกว่า พี่ชายเป็นคนดื่มเหล้าหนักจนเคยมีปากเสียงทะเลาะกับตนเองจนไม่พูดคุยกันมาหลายปีแล้ว ส่วนเมื่อคืนตนก็ได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกัน ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเป็นเสียงพี่ชายที่พยายามเข้าไปปลุกปล้ำน้องเมีย คิดว่าเมาแล้วโวยวายเป็นปกติจึงไม่ได้ออกมาดู กระทั่งมีคนแจ้งตำรวจมาจับตัวพี่ชายตอนกลางดึก และนำตัวไปโรงพัก พอตอนเช้าก็ได้รับแจ้งว่าพี่ชายผูกคอตายในห้องขังแล้ว เสียใจแต่ก็ไม่ได้ติดใจเพราะพี่ชายกระทำตัวเอง และคิดว่าคงเป็นวิบากกรรมของพี่ชาย เพราะที่ผ่านมาก็พยายามผูกคอตายมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...