xs
xsm
sm
md
lg

อึ้ง! จยย.เฉี่ยวชนพยานปากเอกคดี “บอส อยู่วิทยา” หัวฟาดถนนกลางเมืองเชียงใหม่ ดับกะทันหัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงใหม่ - พยานปากเอกคดี “บอส กระทิงแดง” ประสบอุบัติเหตุ จยย.ชนดับกลางดึกที่เชียงใหม่ ญาติรับศพกลับจัดงานที่บ้านเชียงราย ขณะที่ ตร.เผยวงจรปิดผู้ตายขี่รถแซงคู่กรณีไม่พ้น แฉลบฟาดเกาะกลางถนนดับ ตรวจร่างกายพบแอลกอฮอล์ทั้งคู่ เร่งคลี่คลายคดีให้ทุกฝ่ายหายคลือบแคลง


วันนี้ (30 ก.ค. 63) เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันบริเวณสามแยกฟ้าธานี ถนนห้วยแก้ว อำเภอเมืองฯ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเหตุให้คนขับขี่จักรยานยนต์ทั้ง 2 คันได้รับบาดเจ็บ นำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

โดยหนึ่งในนั้นบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังคือ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี ชาวอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ที่เป็น 1 ใน 2 พยานปากเอกที่โผล่ให้การในคดี “บอส กระทิงแดง” เมื่อปลายปี 2562 จนอัยการมีคำสั่งไม่ฟ้องทายาทเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง

ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ (30 ก.ค.) ทางครอบครัวและญาติของนายจารุชาติได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพออกจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อนำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดใน ต.ม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย


อย่างไรก็ตาม ทั้งพ่อและแม่ของนายจารุชาติไม่ได้เดินทางมารับศพด้วย แต่รอจัดงานอยู่ที่บ้าน ส่วนญาติที่เดินทางมารับศพบอกว่าได้รับแจ้งข่าวและมารับศพแทนพ่อแม่ สำหรับเรื่องที่นายจารุชาติเป็นพยานปากเอกในคดี “บอส กระทิงแดง” นั้นไม่ทราบรายละเอียดแต่อย่างใด

ด้าน พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผู้กํากับการสถานีตํารวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นคดีดังกล่าวเป็นคดีอุบัติเหตุจราจร จากหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุพบว่านายจารุชาติได้ขับขี่จักรยานยนต์ตามหลังคู่กรณีมาบนถนนห้วยแก้ว ขาเข้าเมือง


จนกระทั่งขับขี่ถึงบริเวณสามแยกฟ้าธานี นายจารุชาติได้พยายามจะขับแซงแต่แซงไม่พ้น รถเกี่ยวกับจักรยานยนต์ของคู่กรณีทำให้จักรยานยนต์ของนายชูชาติแฉลบไปชนเกาะกลางถนนและนายจารุชาติหัวฟาดได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่คู่กรณีได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ แต่ปรากฏว่านายจารุชาติเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้กำกับการสถานีตำรวจ ภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ บอกด้วยว่า จากการตรวจสอบคู่กรณีทั้งสองคนพบว่าอยู่ในอาการมึนเมาและตรวจพบแอลกอฮอล์ในร่างกายทั้งคู่ ขณะเดียวกัน เพิ่งทราบว่านายจารุชาติเป็นพยานปากเอกในคดีสำคัญ แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอุปสรรคในการทำงาน โดยจะเร่งคลี่คลายคดีและทำความจริงให้ปรากฏโดยเร็ว ขณะนี้คู่กรณีที่ได้รับบาดเจ็บนั้นเบื้องต้นได้ออกจากโรงพยาบาลกลับไปรักษาตัวที่บ้านแล้ว และในวันพรุ่งนี้ (31 ก.ค.) จะเชิญตัวมาให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...