xs
xsm
sm
md
lg

รวบหลานเนรคุณ! เมายาบ้าคลั่งขอเงินไม่ได้บีบคอย่าวัย 88 ซ้ำกระโดดถีบเตะลุง-ขู่ฆ่ายกบ้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ฝ่ายปกครองพร้อมตำรวจรวบหลานเนรคุณเมายาบ้าคลั่ง ขอเงินไม่ได้บีบคอย่าวัย 88 ปีหวิดขาดใจ ทั้งกระโดดถีบเตะลุงทรุดกับพื้นญาตินำส่ง รพ.พบปอดอักเสบ หลังถูกจับหลานร่ำไห้ก้มกราบเท้าขอโทษบอกสำนึกผิดแล้ว ลุงยันดำเนินคดีสุดทนก่อเหตุหลายครั้ง ซ้ำขู่ฆ่าทุกคนจนไม่กล้าอยู่บ้าน

วันนี้ (29 ก.ค.) นายจักร์กฤษ ร่วมกูล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงอำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายเมายาบ้าคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว ทั้งข่มขู่จะฆ่าตลอดเวลา จนคนในครอบครัวเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าอยู่บ้าน ต้องไปขออาศัยอยู่บ้านญาติชั่วคราว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ อส. และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.นางรอง ร่วมตรวจสอบยังบ้านที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้ง


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านหลังหนึ่งใน ต.นางรอง อ.นางรอง พบนายอาม (นามสมมติ) อายุ 21 ปี กำลังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่อง ส่วนคนในครอบครัวได้หลบไปอยู่บ้านญาติอีกหลังเพราะกลัวจะถูกทำร้าย จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวนายอามมาสงบสติอารมณ์คลั่งที่กองร้อยอาสารักษาดินแดนอำเภอนางรอง ซึ่งจากการสอบถามนายอามยอมรับว่าได้เสพยาเสพติดจริง และได้ทำร้ายร่างกายนายวิชิต ผู้เป็นลุงด้วยแต่แค่ใช้เท้าเตะทีเดียว อ้างว่าโมโหที่ลุงพูดจาไม่รู้เรื่อง ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่สอบถามบางช่วงนายอามก็ร้องไห้แล้วบอกว่าตนสำนึกผิดและอยากขอโทษทุกคนในบ้าน จากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงได้ทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกายของนายอาม พบผลเป็นบวก จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่เจ้าหน้าที่นำตัวนายอามส่งพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง นายวิชิต อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นลุงที่ถูกนายอามทำร้าย ได้เดินทางมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีนายอาม หลานชาย ฐานทำร้ายร่างกาย เมื่อนายอามเห็นลุงก็เข้าไปก้มกราบขอโทษบอกว่าสำนึกผิดแล้ว แต่ผู้เป็นลุงก็ยืนยันให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกหลานทำร้าย ที่ผ่านมาหลานจะพาเพื่อนมามั่วสุมเสพยาเสพติดที่บ้าน พอเมายาก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งใครพูดอะไรก็ไม่พอใจ และจะเข้าทำร้าย


ล่าสุดนายอามเดินมาถามหาไฟแช็กแต่ตนบอกว่าไม่มี นายอามก็กระโดดถีบหน้าอกแล้วเตะซ้ำอีก 2 ครั้งจนทรุดลงกับพื้น จนญาติต้องพาส่งโรงพยาบาลเพราะมีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก หมอเอกซเรย์บอกว่ามีอาการปอดอักเสบ และที่ผ่านมานายอามยังเคยบีบคอย่าวัย 88 ปีเพราะไปขอเงินแต่ย่าไม่มีให้ อีกทั้งเวลาคลุ้มคลั่งนายอามจะชอบข่มขู่คนในบ้านว่าจะฆ่าทิ้งให้หมด จนคนในบ้านหวาดกลัวไม่กล้าอยู่บ้านต้องไปขออาศัยอยู่กับญาติชั่วคราว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายอามไว้ดำเนินคดีในข้อหา “ทำร้ายร่างกาย และเสพสารเสพติด”


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...