xs
xsm
sm
md
lg

สองเยาวชนชายผวาโร่แจ้ง ตร. ถูกไอ้โรคจิตหลอกเรียกจอดรถให้ช่วยถ่ายคลิป จู่ๆ ถอดกางเกงโชว์ของลับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - สองเยาวชนชายชาวบุรีรัมย์ผวาเจอชายโรคจิตเรียกให้จอดรถหลอกให้ช่วยถ่ายรูปและคลิปวิดีโอให้ อ้างทำงานส่งอาจารย์ ด้วยความหวังดีจึงถ่ายให้ จู่ๆ ชายปริศนาถอดกางเกงโชว์ของลับ ตกใจรีบยื่นโทรศัพท์คืน ก่อนพากันขี่ จยย.ไปแจ้ง ตร.หวั่นไม่ปลอดภัยและนำรูปไปทำให้เสียหาย

วันนี้ (30 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณถนนเชื่อมต่อระหว่าง ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียติ-อ.นางรอง หลังนายเอ อายุ 17 ปี และ ด.ช.บี อายุ 13 ปี สองเยาวชนชาวอำเภอนางรอง ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ได้เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.นางรอง ว่ามีชายปริศนา อายุประมาณ 25-30 ปี ผิวคล้ำ สวมชุดกีฬาสีแดง สวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า หลอกให้ช่วยถ่ายรูปและคลิปวิดีโอให้อ้างว่าจะทำงานส่งอาจารย์


โดยชายคนดังกล่าวเป็นคนยื่นมือถือให้เยาวชนทั้งสองเป็นคนถ่าย แต่สุดท้ายกลับถอดกางเกงโชว์อวัยวะเพศของตัวเองโดยไม่รู้ว่ามีเจตนาจะทำอะไร แต่ด้วยความกลัวจะไม่ปลอดภัยเยาวชนทั้งสองจึงรีบยื่นโทรศัพท์มือถือคืนแล้วพากันขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่ออกจากจุดดังกล่าวก่อนจะไปแจ้งตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

นายเอเล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้าย ด.ช.บี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกันอยู่บนถนนสายดังกล่าว แต่พอถึงจุดเกิดเหตุซึ่งค่อนข้างเปลี่ยวมีป่าอยู่สองฝั่งถนน นานๆ จะมีรถขับผ่านไปมา ขณะที่กำลังขี่รถอยู่ชายปริศนาคนดังกล่าวเรียกให้จอดรถ ตนคิดว่าอาจจะถามทางหรือขอความช่วยเหลืออะไรจึงได้จอดรถ จากนั้นชายปริศนา บอกกับพวกตนว่าให้ช่วยถ่ายรูปให้หน่อยจะทำงานไปส่งอาจารย์ ด้วยความหวังดีและไม่ได้คิดอะไรจึงตอบตกลง


จากนั้นชายปริศนาก็ยื่นโทรศัพท์มือถือให้ตนกับน้องคนละเครื่อง บอกว่าให้ถ่ายทั้งภาพนิ่ง และคลิปวิดีโอให้ ตอนแรกถ่ายอยู่ริมถนน สักพักบอกให้เดินเข้าไปถ่ายในป่าข้างทางซึ่งห่างจากถนนเกือบ 50 เมตร ทั้งบอกว่าให้ถ่ายติดภาพตนเองกับน้องด้วย ซึ่งตอนนั้นเริ่มรู้สึกแปลกๆ แล้ว แต่ไม่ได้ถามอะไร กระทั่งช่วงที่กำลังถ่ายอยู่ชายปริศนาคนดังกล่าวถอดกางเกงออกแล้วโชว์อวัยวะเพศของตัวเองให้ดู ตอนนั้นตนกับน้องตกใจมากเพราะไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวมีเจตนาจะทำอะไร

จึงรีบยื่นโทรศัพท์คืนให้แล้วรีบพาน้องขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่ออกจากจุดดังกล่าว ก่อนจะพากันไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพราะเกรงจะไม่ปลอดภัยและไม่รู้ว่าชายคนดังกล่าวจะนำคลิปที่วานให้พวกตนถ่ายให้วันนั้นไปทำให้เกิดความเสียหายหรือไม่

นายเอยังบอกด้วยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับว่ากลัวและตกใจเพราะไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน อยากฝากเตือนว่าหากใครมาขอให้ทำอะไรหรือช่วยถ่ายรูปให้ในที่เปลี่ยวๆ แบบนี้อย่าไปหลงเชื่อ เพราะอาจไม่ปลอดภัยและอาจตกเป็นเหยื่อได้รับความเสียหายได้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...