xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว! ไอ้หื่นข่มขืนเด็ก 3 ขวบ เจ้าของร้านชำใกล้บ้านเด็ก นำตัวฝากขังพรุ่งนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กกตูม นำตัวนายสุพล พักสันเทียะ อายุ 56 ปี ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
มุกดาหาร - จับแล้วไอ้หื่นข่มขืนเด็ก 3 ขวบ ที่แท้เป็นเจ้าของร้านขายของชำใกล้บ้าน รับสารภาพข่มขืนขณะเด็กมาซื้อขนม ด้านเด็กเสียขวัญหนัก ล่าสุด บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดมุกดาหาร รับตัวเด็กพร้อมแม่ไปอยู่ในความดูแลแล้ว


วันนี้ (24 ก.ค.) ผู้สื่อรายงานว่า ได้รับการร้องเรียนจากนางสุกัญญา (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ชาวบ้านตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ว่าน้องน้ำหวาน (นามสมมติ) ลูกสาววัย 3 ขวบ ได้ถูกนายสุพล พักสันเทียะ อายุ 56 ปี เจ้าร้านขายของชำในหมู่บ้าน ซึ่งบ้านอยู่ใกล้กัน ข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวตนเอง เมื่อวันที่ 22 ก.ค. เวลาประมาณ 09.00 น. ซึ่งลูกสาวตนได้ไปซื้อขนมที่ร้านขายของชำดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้ไปพบนางหวี อายุ 63 ปี ยายของน้องน้ำหวาน กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ตนได้ให้เงินหลาน 10 บาท ให้ไปซื้อขนมที่ร้านค้า รอบแรกหลานก็เดินไปซื้อเเล้วเดินกลับมาพร้อมขนม เเละเงินทอน 5 บาท จากนั้นหลานก็เดินกลับไปที่ร้านค้าอีกรอบ คราวนี้ไปนาน 10-15 นาที ตนสงสัยว่าทำไมไปนาน

จากนั้นเห็นหลานวิ่งร้องไห้เข้ามาที่บ้าน ตัวสั่น หน้าซีด ไม่ให้ผู้ชายเข้าใกล้ ปากก็พูดว่าเจ็บตรงอวัยวะเพศ ตนและแม่เด็กจึงถอดกางเกงออก ปรากฏว่ามีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศจำนวนมาก จึงถามหลานว่าใครทำ แต่หลานไม่กล้าบอก จึงให้พ่อกับแม่เด็กพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ พบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด มดลูกบวม และพบคราบอสุจิ จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.กกตูม
ด้าน นายอามร อายุ 33 ปี พ่อของน้องน้ำหวาน กล่าวว่า ตนอยู่ที่บ้านกับแม่ยาย และแม่ยายได้เอาเงินให้ลูกสาวไปซื้อขนม 10 บาท และลูกสาวได้กลับมาที่บ้านแล้ว ต่อมาลูกสาวได้เดินไปที่ร้านขายขนมอีกเป็นรอบที่ 2 ได้เดินร้องไห้มา ตนเองก็เอะใจ แม่กับแม่ยายก็ถามลูกสาว ตนได้ไปต่อว่าเจ้าของร้าน และได้ไปแจ้งความที่ สภ.กกตูม ทีแรกเขาบอกว่าไม่ได้ทำกับลูกสาว แต่มาวันนี้เขารับสารภาพว่า ได้ทำกับลูกสาวของตนจริง

ล่าสุด พ.ต.อ.ชัชชัย วงศ์สุนะ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร พร้อมกำลังตำรวจ สภ.กกตูม ได้ควบคุมตัวนายสุพล พักสันเทียะ อายุ 56 ปี ผู้ก่อเหตุข่มขืนเด็ก 3 ขวบ มาชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งมีชาวบ้านมามุงดูพร้อมตะโกนให้ประหาร ซึ่งคดีนี้เจ้าหน้าที่ได้สืบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมประกอบสำนวน ก่อนขออำนาจศาลจังหวัดมุกดาหาร อนุมัติหมายจับในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี” ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพต่อตำรวจ ว่าเป็นผู้ลงมือข่มขืนน้องน้ำหวาน โดยกระทำภายในร้านค้า ขณะที่เด็กเดินมาซื้อขนม


ทั้งนี้ นายสุพล ได้จำลองเหตุการณ์ให้ตำรวจดูขณะชี้จุดว่าได้นั่งอยู่ที่เก้าอี้ในร้านค้า เมื่อน้องน้ำหวานเดินเข้ามาในร้านก็ลงมือข่มขืนที่พื้นที่ภายในร้าน โดยนายสุพล มีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ตอบคำถามกับสื่อมวลชน ใช้เวลาชี้จุดประมาณ 10 นาที ก่อนจะรีบนำตัวไปสอบปากคำต่อที่ สภ.กกตูม โดยระหว่างการชี้จุด ปรากฏว่าภรรยาของนายสุพล ที่มายืนดูอยู่ภายในร้านค้า เกิดความดันขึ้น จนเป็นลมล้มลงที่พื้น เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาล


ขณะนี้ นายสุพล ผู้ต้องหาถูกควบคุมตัวอยู่ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ซึ่งตำรวจจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร ภายในวันพรุ่งนี้ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ส่วนเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ทางบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดมุกดาหาร มารับตัวพร้อมกับมารดา เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ เพื่อเข้าไปอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดมุกดาหารต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...