xs
xsm
sm
md
lg

ทีมสหวิชาชีพสอบเด็กหญิง ป.2 กาฬสินธุ์ ถูกพ่อเฒ่าข่มขืน ตร.แจ้ง 3 ข้อหาหนัก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - ทีมสหวิชาชีพสอบเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ยังยืนยันคำเดิมถูกพ่อเฒ่าวัย 71 ปี ดึงตัวเข้าบ้าน จูบปาก จับแก้ผ้า บังคับจับอวัยวะเพศ และข่มขืน ด้านแม่รับเสียใจแม้ป้องกันดีที่สุดแล้ว แต่กลับมาเกิดกับลูกสาวจนได้ ขณะที่ตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ แจ้ง 3 ข้อกล่าวหาหนัก


จากกรณีนางเอ (นามสมมติ) อายุ 48 ปี ชาว ต.ภูปอ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ พร้อมญาติเข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ และพา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหลานสาวเข้าร้องทุกข์ต่อศูนย์รับเรื่องร้องเรียนสำนักงานยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์

โดยระบุว่า หลานสาววัย 8 ขวบ ถูกชายสูงวัยอายุ 71 ปี ในหมู่บ้านเดียวกันหลอกเรียกไปเอาเงินซื้อขนม แต่กลับพาเข้าบ้าน จูบปากเด็ก จับแก้ผ้า บังคับจับอวัยวะเพศ และข่มขืนเด็ก โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระทั่งชายวัย 71 ปี ปฏิเสธและยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุข่มขืนเด็ก

ล่าสุด วันนี้ (25 ก.ค.) พนักงานสอบสวน และทีมสหวิชาชีพได้ร่วมกันสอบปากคำเด็กหญิงวัย 8 ขวบ และผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยเด็กหญิงยังเล่า และยืนยันคำเดิมว่าวันเกิดเหตุ ตาอายุ 71 ปี ได้เรียกไปเองเงิน 20 บาท เพื่อไปซื้อขนม ก่อนจะดึงเข้าไปในบ้าน จูบปาก จับแก้ผ้า บังคับจับอวัยวะเพศ และข่มขืน

ซึ่งภายหลังการสอบปากคำทีมสหวิชาชีพจะได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าเยียวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป

ด้านปู่ของเด็กหญิงวัย 8 ขวบ กล่าวว่า จากนี้ไปก็คงปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย โดยทางญาติทุกคนยืนยันว่าให้ดำเนินการถึงที่สุด เพราะเป็นการก่อเหตุกับหลานสาว ซึ่งยังเป็นเด็กที่ไร้เดียงสา


ขณะที่แม่ของเด็กหญิงวัย 8 ขวบ เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้ยังเสียใจไม่หายที่เหตุการณ์ดังกล่าวมาเกิดขึ้นกับลูกสาวของตนวัยเพียง 8 ขวบ ทั้งนี้ แม้ตนจะแยกทางกับสามีเก่าไปแล้ว และมาอยู่กินกับสามีใหม่ ซึ่งอยู่หมู่บ้านใกล้กัน และได้ให้แม่เลี้ยงลูก ตนก็ได้มาดูแลลูกแทบทุกวัน เนื่องจากเป็นห่วง

ส่วนสาเหตุที่ให้ลูกอยู่กับยาย ก็เพราะป้องกันปัญหาพ่อเลี้ยงกับลูก เนื่องจากเห็นข่าวเกิดขึ้นในพื้นที่อื่น แต่ก็ยังมาเกิดขึ้นจนได้ ซึ่งต่อไปการดำเนินคดีก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ และตนยืนยันให้ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

สำหรับความคืบหน้าของคดีล่าสุด ร.ต.อ.ภานุวัตน์ ภูชื่นบาน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้สอบปากคำผู้ต้องหาเสร็จแล้ว และได้ส่งตัวไปฝากขังที่ศาล จ.กาฬสินธุ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหา

ประกอบด้วย 1.ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี 2.พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และ 3.พรากเด็กไปจากบิดา มารดาหรือผู้ปกครอง ซึ่งทางญาติได้ยื่นขอประกันตัวออกไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...