xs
xsm
sm
md
lg

โผล่อีก! เฒ่าหื่นใช้ขนมล่อ หลอกข่มขืนเด็กวัย 8 ขวบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ญาติๆ พาเด็กหญิงวัย 8 ขวบเข้าร้องเรียนที่สำนักงานยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์ หลังเด็กถูกชายสูงอายุหลอกข่มขืน
กาฬสินธุ์ - โผล่อีก! ยายพาเด็กหญิงวัย 8 ขวบร้องศูนย์ยุติธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ หลังจากถูกพ่อเฒ่าวัย 71 ปีหลอกให้เงินซื้อขนมก่อนฉุดเข้าห้อง จับแก้ผ้า บังคับจับจู๋ ก่อนลงมือข่มขืน ด้านตำรวจเตรียมร่วมกับสหวิชาชีพสอบปากคำเด็ก


วันนี้ (23 ก.ค.) ที่ศูนย์ร้องเรียน สำนักงานยุติธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ นางเอ (นามสมมติ) อายุ 48 ปี ชาว ต.ภูปอ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ พร้อมญาติ พาเด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าร้องทุกข์ต่อศูนย์รับเรื่องร้องเรียนสำนักงานยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์ ศาลากลาง จ.กาฬสินธุ์ ชั้น 4 โดยระบุว่า หลานสาววัย 8 ขวบ ถูกชายสูงวัยอายุ 71 ปี ในหมู่บ้านเดียวกันหลอกเรียกไปเอาเงินซื้อขนม แต่กลับพาเข้าบ้าน จูบปากเด็ก จับแก้ผ้า บังคับจับอวัยวะเพศ และข่มขืนเด็ก เหตุเกิดวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุได้แจ้งความต่อตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์เมื่อ 22 กรกฎาคม แต่เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมเนื่องจากทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนมีฐานะดีและมีญาติเป็นตำรวจ

นางเอ ยายของเด็กหญิงวัย 8 ขวบ กล่าวว่า หลานสาวอาศัยอยู่กับตนสองคน เพราะพ่อกับแม่เด็กแยกทางกัน โดยพ่อย้ายไปอยู่ที่อื่น ส่วนแม่ ซึ่งเป็นลูกสาวตนก็มีแฟนใหม่อยู่หมู่บ้านใกล้กัน แต่ได้มาเยี่ยมลูกเป็นประจำ ทั้งนี้ ช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาหลานสาวบอกว่าปวดท้อง ซึ่งทีแรกคิดว่าหลานท้องเสียหรือเป็นโรคกระเพาะปวดท้องธรรมดา แต่ระยะหลังสังเกตเห็นความผิดปกติ จากเด็กที่นิสัยร่าเริง กลับกลายเป็นซึมเศร้า และบอกว่าเจ็บอวัยวะเพศ ตนจึงพยายามสอบถามหลาน

หลานสาวจึงเล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมาขณะไปเล่นกับเพื่อนบ้านใกล้กันในหมู่บ้าน มีชายสูงวัยเรียกให้ไปหาบอกว่าจะให้เงิน 20 บาทไปซื้อขนม ด้วยความไร้เดียงสาของเด็กจึงเดินไปหาชายคนดังกล่าว ซึ่งญาติทุกคนรู้จักเป็นอย่างดีเพราะเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันและเรียกว่าคุณตา ชายคนนี้ได้ลากหลานสาวเข้าไปในห้องนอนแล้วจูบปาก จับถอดเสื้อผ้า บังคับให้จับอวัยวะเพศ และข่มขืนสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในอวัยวะเพศของเด็ก ก่อนที่เด็กจะร้องไห้เสียงดังและวิ่งออกมา
นางเอกล่าวต่อว่า หลังทราบเรื่องตกใจมาก ไม่คิดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นในหมู่บ้านกลางวันแสกๆ และเกิดขึ้นกับหลานสาวของตนวัยเพียง 8 ขวบ จึงปรึกษาญาติ แจ้งไปยังกำนัน และเข้าแจ้งความต่อตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ อย่างไรก็ตามทราบว่าชายคนดังกล่าวค่อนข้างมีฐานะดี และมีญาติเป็นตำรวจ เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ญาติจึงพากันเดินทางมาร้องทุกข์ต่อศูนย์ยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์ เพื่อให้ดำเนินคดีต่อชายสูงวัยคนดังกล่าวอย่างถึงที่สุด

ด้านนางซี ป้าของเด็กหญิงวัย 8 ขวบ กล่าวว่า หลังทราบข่าวญาติทุกคนตกใจมาก ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นกับหลานสาวตนได้ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายต่อชายสูงวัยคนนี้อย่างถึงที่สุดเพื่อที่จะไม่ไปก่อเหตุกับใครอีก นอกจากนี้ทางญาติจะได้ส่งเรื่องขอความช่วยเหลือไปยังมูลนิธิปวีณา หงสกุล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้การช่วยเหลือต่อไป

ขณะที่ พ.ต.อ.ปริญญา คำเจริญ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ กล่าวว่า คดีดังกล่าวทางยายผู้เสียหายได้เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ต่อตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา มี ร.ต.อ.ภานุวัตน์ ภูชื่นบาน เป็นพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่รับแจ้งได้ส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจจากแพทย์ อย่างไรก็ตามคดีนี้ผู้เสียหายเป็นเด็กอายุ 8 ขวบ การสอบปากคำจะต้องมีทีมสหวิชาชีพร่วมสอบ ซึ่งพนักงานสอบสวนจะเร่งสอบปากคำผู้เสียหายร่วมกับทีมสหวิชาชีพและผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด รวมทั้งผู้ถูกกล่าวหา


ส่วนกรณีที่ญาติระบุว่าผู้ถูกกล่าวหาอายุ 71 ปีมีญาติเป็นตำรวจและเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมนั้น ตำรวจขอยืนยันว่าไม่ว่าจะเป็นญาติใครหากกระทำผิดจริงเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องดำเนินการตามกฎหมายไม่มีละเว้น และขอให้ญาติสบายใจได้ว่าเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตามขั้นตอนพยานหลักฐาน เพราะตำรวจเองก็รับไม่ได้หากกระทำการดังกล่าวต่อเด็กวัยเพียง 8 ขวบที่ยังไร้เดียงสาจริง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...