xs
xsm
sm
md
lg

แม่ถึงกับช็อก! เห็นลูกสาว 8 ขวบผิดปกติ เค้นถามบอก “ตาเผื่อน” เพื่อนบ้านข่มขืน โร่แจ้ง ตร.รวบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - แม่กลับจากทำงานต่างจังหวัด เห็นลูกสาว 8 ขวบผิดปกติปวดท้องรุนแรงไม่กล้าบอกใครกลัวถูกทำร้าย เค้นถามจึงยอมบอกถูก “ตาเผื่อน” เพื่อนบ้านล่อลวงข่มขืนถึง 6 ครั้ง แม่ถึงกับช็อกโร่แจ้งตำรวจ สภ.บ้านบัว บุกจับ ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ด้านเฒ่าหื่นยังปากแข็งปฏิเสธ

วันนี้ (22 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบัว อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้ควบคุมตัว นายเผื่อน (นามสมมติ) อายุ 61 ปี มาสอบสวนที่ สภ.บ้านบัว หลังจาก น.ส.เอ. (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ได้แจ้งความร้องทุกข์ว่า นายเผื่อน ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันได้ล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ บุตรสาวของตัวเองจนมีอาการปวดท้องรุนแรง อวัยวะเพศฉีกขาด จนต้องพาไปรักษาที่โรงพยาบาล


จากการสอบถาม น.ส.เอ ผู้เป็นแม่ ให้ข้อมูลว่า ตนกับสามีไปทำงานต่างจังหวัด ส่วนลูกสาวอาศัยอยู่กับปู่ที่บ้าน ว่างจากงานจะเดินทางกลับมาเยี่ยม และครั้งนี้เดินทางกลับมาเยี่ยมลูกสาวเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา แต่สังเกตเห็นลูกมีอาการผิดปกติเหงาซึมไม่ร่าเริงเหมือนเดิม จึงได้เค้นถามว่าเป็นอะไร เมื่อลูกสาวเปิดปากว่าถูก “ตาเผื่อน” ซึ่งเป็นผู้สูงอายุที่อยู่บ้านใกล้กัน ล่วงละเมิดทางเพศด้วยการใช้มือและอวัยวะเพศสอดใส่ และทำมาแล้วถึง 5 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 6 ถึงกับช็อกและสงสารลูกสาวมาก ไม่คิดว่าลูกจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ และคนที่ก่อเหตุเป็นผู้สูงอายุที่อยู่บ้านใกล้กัน แม่จึงได้ไปแจ้งตำรวจให้มาจับกุมตัวนายเผื่อน และยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และหลังจากนี้จะเอาลูกสาวไปเลี้ยงเอง

ด้าน นายแดง (นามสมมติ) อายุ 64 ปี ปู่ของ ด.ญ.บี บอกว่า ตนอยู่กับหลานสาว 2 คนเพราะพ่อแม่น้องไปทำงานต่างจังหวัด ที่ผ่านมา หลานสาวจะชอบไปเล่นกับหลานสาวของนายเผื่อน ที่บ้านเป็นประจำตามประสาเด็ก เพราะเป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียงกัน กระทั่งวันที่ 8 ก.ค. เพื่อนบ้านได้มาบอกว่าพาหลานสาวของตนเองไปหาหมอเพราะมีอาการปวดท้องรุนแรง แต่หลานไม่เคยบอกตนว่าเกิดอะไรขึ้นแต่มีอาการเหงาๆ ซึมๆ จนกระทั่งแม่ของหลานกลับมาจากต่างจังหวัดแล้วมาเห็นลูกสาวผิดปกติไม่ร่าเริง และปวดท้องบ่อย จึงไปเค้นถามลูกสาวจนหลานยอมบอกความจริง แม่ของหลานจึงไปแจ้งตำรวจให้มาจับนายเผื่อน ผู้ก่อเหตุ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนรู้สึกผิดและเสียใจมากไม่คิดว่าหลานที่เลี้ยงมาแต่เด็กจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้


ขณะที่ นายเผื่อน ผู้ถูกกล่าวหา เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.บี ซึ่งตำรวจจะได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียด พร้อมจะได้ประสานทีมสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย หากพบว่ามีการกระทำผิดจริงจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีซึ่งเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากและพาเด็กไปเสียจากบิดามารดา”


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...