xs
xsm
sm
md
lg

“ผู้กองบอย” จู่ๆ โผล่งานศพที่กาฬสินธุ์ ร่ำไห้กราบขอขมาศพเมีย “น้องปูนิ่ม”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ผู้กองบอย” พร้อมมารดา น้องสาวและลูกสาววัย 2 ขวบ โผล่กราบขอขมาศพ น้อง “ปูนิ่ม” หรือนางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ ภรรยาสาววัย 29 และกราบขอโทษแม่ยายและพี่ชายน้องปูนิ่ม ร่ำไห้ขอโทษ “ผมผิดไปแล้ว” เสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปโดยไม่มีโอกาสแก้ตัว


วันนี้ (24 มิ.ย.) เวลา 13.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 4 บ้านดงเค็ง ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลของนางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือน้องปูนิ่ม อายุ 29 ปี หลังเสียชีวิตในบ้านพักย่านบางกะปิ เพราะถูกผู้กองบอย หรือ ร.ต.อ.ทรงกลด บุญส่ง รองสารวัตรสืบสวน สน.วังทองหลาง สามี ยิงศีรษะเสียชีวิต

ซึ่งในวันนี้เหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนก็เกิดขึ้น แม้แต่สื่อมวลชนเองก็ไม่ทราบ เมื่อผู้กองบอยแต่งกายด้วยเสื้อคอโปโลสีดำ กางเกงสีดำ รองเท้าหุ้มส้นสีดำ พร้อมมารดา น้องสาว และลูกสาววัย 2 ขวบ ได้เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว โดยมีเจ้าหน้าที่สายตรวจของ สภ.ยางตลาด และชุดสืบสวนดูแลความสงบเรียบร้อยในงาน จากนั้นผู้กองบอยได้นำพวงมาลัยเข้ามาคุกเข่ากราบขอโทษนางทองใส มารดาน้องปูนิ่ม และนายกชกิตติพัฒน์ พี่ชายน้องปูนิ่ม พร้อมกล่าวคำขอโทษและแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากนั้นขออนุญาตข้าไปขอขมาศพน้องปูนิ่มที่นอนเป็นร่างไร้วิญญาณอยู่ในโลงศพภายในบ้าน ทั้งนี้ นางทองใส และญาติก็ไม่ขัดขวาง เปิดโอกาสให้ขอขมาศพตามสะดวก

โดยในทันทีที่ผู้กองบอยมองเห็นภาพถ่ายของน้องปูนิ่ม อดีตภรรยาของตน ที่ตั้งอยู่หน้าโลงศพ ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความโศกเศร้า ขณะที่มารดาและน้องสาวของผู้กองบอยก็น้ำตาซึมด้วยความสะเทือนใจ

นางทองใส ภูคงน้ำ มารดาน้องปูนิ่ม
ด้านนางทองใส ภูคงน้ำ มารดาน้องปูนิ่ม กล่าวว่า การเดินทางมาของผู้กองบอย ซึ่งได้ลงมือทำร้ายน้องปูนิ่มลูกสาวตน และเป็นเมียของเขานั้น ไม่ได้นัดหมายแน่นอน เนื่องจากเพิ่งได้รับการประกันตัวเมื่อวาน และบอกว่าจะมาขอขมาศพนั้นก็ไม่รู้กำหนดแน่ชัด อย่างไรก็ตามในเมื่อเขาและมารดา พร้อมแม่และลูกสาวตั้งใจมาก็ไม่ขัดขวาง เขาจะได้สบายใจ หรือวิญญาณของน้องปูนิ่มจะได้รับรู้ จะได้นอนตายตาหลับ สำหรับเรื่องทางคดีก็ขอให้เป็นหน้าที่ของกระบวนการยุติธรรม

สำหรับความผิดถูกก็อยู่ที่กรรมใดใครก่อก็รับไป ซึ่งในวันนี้ตนรู้สึกผ่อนคลายจากความสูญเสียบ้างแล้ว และยังอยู่ในระยะทำใจ ส่วนคนที่จะทุกข์ไปตลอดชีวิตก็คือผู้ก่อกรรม


นางทองใสกล่าวอีกว่า ในขณะที่ผู้กองบอยมากราบขอโทษ และขอขมาศพนั้น ตนแทบจะพูดอะไรไม่ออก ในส่วนที่ผู้กองบอยกล่าวคำขอโทษและเสียใจนั้นตนทำได้แค่ได้ยิน ส่วนเวรส่วนกรรมก็ขอให้ตกแก่ผู้กระทำ และตนก็ไม่ได้ผูกใจเจ็บอะไรต่อไป น้องปูนิ่มจะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป ส่วนใครจะรับผลกรรมอย่างไรนั้นสุดแท้แต่ผลกรรมกันไป


นายสมัย ภูคงน้ำ ปลัด อบต.ยางตลาด น้าน้องปูนิ่ม กล่าวว่า ผู้กองบอยและคณะมากราบขอขมาญาติและศพน้องปูนิ่มเพียงสักพักก็กลับไป ซึ่งไม่ทราบว่าจะเดินทางกลับ หรือหาที่พักเพื่อมาร่วมงานฌาปนกิจศพพรุ่งนี้หรือไม่ ทั้งนี้ ญาติทุกคนก็ยินดีต้อนรับ ให้มาร่วมพิธีส่งดวงวิญญาณของน้องขึ้นสวรรค์ได้ ไม่ปิดกั้น เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยครั้งสุดท้ายให้กับน้องที่จากพากเราไปอย่างไม่มีวันกลับ

นายสมัยกล่าวอีกว่า ในส่วนของการคัดค้านการประกันตัวของผู้กองบอย เบื้องต้นทางญาติได้ปรึกษากันว่าจะตั้งทนาย และทำหนังสือยื่นอุทธรณ์คัดค้านการประกันตัวต่อศาลนั้น ยังไม่ตกลงกันเรื่องวัน เวลาว่าจะดำเนินการเมื่อไหร่ ขอให้จัดการงานศพของน้องปูนิ่มผ่านไปก่อนสัก 2-3 วัน จึงจะมีความชัดเจนมากกว่านี้ เพราะพรุ่งนี้ยังจะต้องจัดพิธีฌาปนกิจศพให้ลุล่วงไปก่อน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...