xs
xsm
sm
md
lg

ยังไงก็ไม่เชื่อลูกสาวฆ่าตัวตาย แม่ภรรยารองสารวัตรวังทองหลางแฉซ้ำ ลูกเขยเจ้าชู้คบซ้อนแอบจดทะเบียนหญิงอื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แม่และญาติของน้องนิ่มไม่เชื่อว่าลูกสาวฆ่าตัวตาย เพราะนิ่มถนัดมือขวา
กาฬสินธุ์ - แม่ภรรยารองสารวัตรสืบสวน สน.วังทองหลางย้ำยังติดใจสาเหตุการตายของลูกสาว ไม่เชื่อว่าจะยิงตัวตายแน่ แฉลูกเขยเป็นคนเจ้าชู้ คบซ้อน แอบจดทะเบียนมีลูกกับหญิงอื่น แต่ลูกสาวตนปลงแล้ว วอนตำรวจให้ความเป็นธรรม สอบสวนตรงไปตรงมา ขณะที่ศพลูกสาวมาถึงบ้านเกิดที่กาฬสินธุ์แล้ว ญาติทยอยแสดงความเสียใจด้วยความโศกเศร้า

จากกรณีน้องนิ่ม หรือนางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ ที่เสียชีวิตในบ้านพักย่านบางกะปิ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อญาติให้ไปรับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ นำมาบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนาตามประเพณี หลังพนักงานสอบสวนส่งศพมาชันสูตรสาเหตุการตาย และแพทย์นิติเวชระบุสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากบาดแผลกระสุนปืนขนาด .45 ทำลายสมอง ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย 1 นัด ตามข่าวที่เสนอแล้วนั้น

น.ส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือน้องนิ่ม
ล่าสุดวันนี้ (22 มิ.ย. 63) ที่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 4 บ้านดงเค็ง ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของน้องนิ่ม ผู้เสียชีวิต ญาติได้เดินทางไปรับศพกลับมาถึงและตั้งบำเพ็ญกุศลเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ญาติพี่น้องที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาแสดงความเสียใจต่อครอบครัวน้องนิ่ม และวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทุกคนยังลงความเห็นว่าน้องนิ่มไม่ได้ยิงตัวตายแน่นอน

นางทองใส ภูคงน้ำ อายุ 56 ปี มารดาน้องนิ่มผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ถึงขณะนี้ตนและญาติๆ ไม่เชื่อว่าลูกสาวยิงตัวตาย และยังรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับสาเหตุนั้นสันนิษฐานว่าเกิดจากการทะเลาะกัน แต่ไม่ใช่เจตนาจบปัญหาชีวิตด้วยการยิงตัวตายแน่นอน เท่าที่ทราบจากลูกสาวที่ติดต่อทางโทรศัพท์เป็นประจำนั้นจะโทร.มาปรับทุกข์ว่ามีปัญหาทะเลาะกับสามีบ่อยมาก บางครั้งถูกสามีลงมือตบตี แต่ก็อยู่กันมาได้เหมือนเป็นเรื่องปกติในครอบครัว ซึ่งมีอยู่ครั้งหนึ่งหลังทะเลาะกันลูกสาวหนีมาพักผ่อนใจที่บ้าน ขณะที่สามีที่เป็นตำรวจก็จะโทร.มาง้อให้กลับไปกรุงเทพฯ

สำหรับลูกสาวและสามีที่เป็นตำรวจนั้นยังไม่ได้หมั้นหมายหรือแต่งงานกัน แต่อยู่กินกันมาได้ประมาณ 4 ปี มีพยานรักเป็นลูกสาวที่กำลังน่ารักน่าชังวัย 2 ขวบ 1 คน ตลอดระยะเวลาที่ลูกสาวอยู่กินกับตำรวจนายนี้ตนไม่เคยพบหน้ากับลูกเขยเพราะไม่เคยมาเยี่ยมบ้านตนเลย มีอยู่ครั้งหนึ่งตนเคยสอบถามทางโทรศัพท์เรื่องการหมั้นหมายสู่ขอและแต่งงานตามประเพณี แต่ก็ไม่เคยได้รับคำตอบจากสามีน้องนิ่ม ตนเห็นว่าลูกสาวรักสามี จึงปล่อยเลยตามเลย และเห็นว่าเป็นผู้ใหญ่แล้วขอให้ตัดสินใจเอง แต่ก็รอโอกาสให้เขามาสู่ขอและแต่งงานตามประเพณี
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทราบจากลูกสาวว่ามีปากเสียงกันบ่อยมาก เนื่องจากสามีเป็นคนเจ้าชู้ คบซ้อน ล่าสุดทราบว่าแอบไปจดทะเบียนและมีบุตรชายกับผู้หญิงอื่น แต่ลูกสาวตนก็ปลงและไม่ไปก้าวก่าย ไม่เรียกร้อง ทั้งนี้ลูกสาวก็ไม่ได้มีความเครียดหรือเป็นโรคซึมเศร้าในครอบครัวเลย ทำหน้าที่เลี้ยงลูก ขายของเล็กๆน้อยๆ เช่น สบู่ทางออนไลน์เพื่อเป็นรายได้แบ่งเบาภาระให้สามี แต่ที่เป็นปัญหาคือทะเลาะกันบ้าง ที่ผ่านมาสามีก็รับผิดชอบค่าใช้จ่าย และแม่สามีก็ซื้อบ้านส่วนตัวให้อาศัย โดยบ้านหลังนั้นเป็นชื่อร่วมระหว่างแม่สามีกับชื่อหลานสาววัย 2 ขวบ


“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นอาจจะแสดงความคิดเห็นว่าลูกสาวยิงตัวตาย แต่ฉันไม่เชื่อแน่นอน เพราะก่อนหน้าที่น้องนิ่มลูกสาวจะเสียชีวิต ทุกครั้งที่มีข่าวเกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย ลูกสาวมักพูดเสมอว่า การกระทำดังกล่าวเป็นความสิ้นคิด และไม่มีทางทำแบบนั้น ตนติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวมาก เพราะลูกสาวถนัดมือขวา แต่พบปืนถืออยู่มือซ้าย และกระสุนเข้าที่ศีรษะซ้าย จึงอยากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความเป็นธรรมแก่ลูกสาวสอบสวนผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างตรงไปตรงมา ส่วนการฌาปนกิจศพนั้นดิฉันและญาติยังไม่ได้กำหนดวัน เพราะทุกคนยังอยู่ในอาการช็อก ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น” นางทองใสกล่าวทั้งน้ำตา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...