xs
xsm
sm
md
lg

“ทวี ไกรคุปต์” ชนแล้วหนีอีกแล้ว สาวใหญ่ขึ้นโรงพักหลังถูก “ทวี” ชนแล้วหายเกือบเดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - ชนอีกแล้ว “ทวี ไกรคุปต์ ขับเบนซ์ชนรถสาวผู้จัดการเซเว่นฯ แล้วหายเงียบไปเกือบเดือน สาวฉุนโพสต์ลงโซเชียล พร้อมไปลงบันทึกประจำวันเพื่อทวงความยุติธรรม

วันนี้ (12 มี.ค.) ได้มีเฟซบุ๊กของผู้ที่ใช้ชื่อว่า พิรญาณ แก้วทอง ช่างสักคิ้วโหงวเฮ้ง บรรยายเกี่ยวกับกรณีถูกเฉี่ยวชนรถยนต์ของตนเอง เนื้อหาระบุว่า “รถน้องสาวเราเอง โดนคนดังราชบุรีชน แต่ติดต่ออะไรไม่ได้เลย โทร.ก็ไม่รับสายสักครั้ง อายุก็ปาไปแปดสิบกว่าแล้ว ลูกยังปล่อยให้ขับรถชนชาวบ้านไปทั่ว ท่านรวยท่านไม่เดือดร้อนหรอก คนหาเช้ากินค่ำ เค้าเดือดร้อน ท่านเล่นชนแล้วก็ไม่รับผิดชอบ ปากบอกรับผิดชอบๆๆ พอโทร.ไปก็ไม่รับ เอาไงล่ะทีนี้ ดังแล้วไง รวยแล้วยังไงวะ!” ทำให้มีการแชร์เรื่องราวดังกล่าวในโลกโซเชียล ผู้สื่อข่าวตรวจสอบแล้วทราบว่า ผู้ที่ถูกเจ้าของเฟซบุ๊กตำหนิคือ นายทวี ไกรคุปต์ บิดาของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ

หลังเรื่องราวกระหึ่มโลกโซเชียล ต่อมา เวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวทราบว่าผู้เสียหายคือ น.ส.สุประวีณ์ แก้วทอง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62/2 หมู่ 9 ต.หนองโพ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมด้วย น.ส.พิรญาณ์ แก้วทอง พี่สาว ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ภูษิต ฮ้อประเสริฐ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี เพื่อร้องทุกข์ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

โดยแจ้งว่าเมื่อวันที่ 19 ก.พ.63 เวลาประมาณ 12.30 น. ขณะผู้เสียหายจอดรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีเทา หมายเลขทะเบียน กธ 3180 ราชบุรี ไว้ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.สามเรือน หมู่ 7 ต.สามเรือน อ.เมืองราชบุรี ที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 6 กว 2384 กรุงเทพมหานคร ขับมาเฉี่ยวชนด้านข้างจนรถผู้แจ้งเสียหาย จากนั้นมีชายไทย (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) แจ้งว่า ชื่อนายทวี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ ผู้แจ้งจึงมาลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการฟ้องร้องเรียกร้องค่าเสียหายทางแพ่งต่อไป

น.ส.พิรญาณ์ แก้วทอง พี่สาวของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เกิดเหตุจากที่ว่าน้องสาวเป็นผู้จัดการเซเว่นฯ และน้องสาวจะจอดรถตรงที่จอดทุกวัน จากที่รถน้องสาวจอดถัดไปจะเป็นที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ คุณทวี ก็ขับรถมาจอดตรงที่จอดมอเตอร์ไซค์ ซึ่งขณะนั้นไม่มีมอเตอร์ไซค์จอดอยู่ แล้วคุณทวี ก็ขับรถเบียดเข้ามาเลย ขณะที่เบียดมีคนเห็น และบอกน้องสาวว่า รถโดนชนอยู่หน้าร้าน ลูกน้องที่เซเว่นฯ เห็นว่าเป็นรถผู้จัดการเลยถ่ายรูป ซึ่งกล้องวงจรปิดของร้านจับภาพไว้ได้ แต่คุณทวีกลับบอกกับน้องสาวว่า "ไม่ได้ชน ไม่เห็นชนเลย ดูสิไม่ได้ชน" แต่น้องดูสภาพรถจอดเบียดติดรถน้องสาวเลย แต่สุดท้ายจนมุมด้วยหลักฐาน จนท่านบอกว่าท่านจะรับผิดชอบ โดยการเขียนชื่อให้เบอร์โทรศัพท์ไว้ และบอกว่า "ไม่ต้องมาแจ้งความนะ เดียวจะรับผิดชอบให้"

ทุกคนก็ถามว่า รถไม่มีประกันหรือ เรียกประกันมาสิ แต่นายทวี บอกว่า "รถซื้อมาแพง ซื้อสด ไม่มีประกัน" ทุกคนก็งงว่ารถไม่มีประกันได้อย่างไร แต่นายทวี ยืนยันว่ารับผิดชอบ เลยคิดว่าไม่เป็นอะไร และก็ยอมให้ไป เพราะนายทวี บอกว่าจะรีบเข้ากรุงเทพฯ และน้องสาวเลยมาบอกตน และให้เบอร์โทรศัพท์นายทวี มาให้ตนเองโทร.หา เพราะเห็นว่าเราสนิทกับลูกสาวนายทวี

หลังจากนั้นจึงโทร.หาเพื่อติดตามเรื่องเพราะเห็นเงียบหายไป นายทวีก็รับสาย แล้วก็บอกว่า "รับรู้แล้วนะ แค่นี้นะรถมันติด" หลังจากวันนั้น นายทวี ก็ไม่รับโทรศัพท์อีกเลย จนมาวันนี้ตนกับน้องสาวคิดกันว่า เราควรโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กดูละกัน เพื่อท่านจะเห็นข้อความและจะติดต่อมาชดใช้ค่าเสียหาย จากนั้นจึงมาลงบันทึกประจำวัน เพราะว่าวันนั้นท่านบอกว่าท่านจะรับผิดชอบ

น.ส.พิรญาณ์ เผยต่อว่า ช่วงที่กำลังมาลงบันทึกประจำวัน นายทวี ให้คนโทร.มาติดต่อ โดยบอกว่าเป็นคนข้างบ้านของนายทวี พร้อมทั้งถามว่า ค่าเสียหายเท่าไหร่เดี๋ยวจะชดใช้ให้ เราเลยบอกว่ายังไม่ว่างและวางโทรศัพท์ไป เพราะรู้สึกไม่พอใจ ที่เพิ่งจะมีการติดต่อมาวันนี้ หลังจากเหตุการณ์ตั้งแต่วันที่ 19 ก.พ.คาดว่าคงจะเห็นโพสต์ในเฟซบุ๊กจนเป็นข่าว รวมทั้งเลขา น.ส.ปารีณา ก็โทร.มาและบอกว่าให้เอารถไปเข้าอู่เลยนะ ค่าเสียหายเท่าไหร่เดี๋ยวจะจ่ายเอง เราเลยบอกว่า ตกลง แต่ขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนแล้วกัน และค่อยเอารถไปเข้าอู่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...