xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มช่างง้อคืนดีแฟนสาวราชภัฏไม่สำเร็จ ชักปืนยิงดับ ก่อนยิงตัวเองสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นครปฐม - หนุ่มช่างตามง้อแฟนสาว นักศึกษา ม.ราชภัฏสวนสุนันทา ปี 3 ถึงหน้าหอพักย่านพุทธมณฑล แต่ไม่สำเร็จ ตัดสินใจคว้าปืนยิงเผาขนจนฝ่ายหญิงดับต่อหน้า ก่อนยิงตัวเองที่ปลายคางทะลุศีรษะหวังหนีความผิด บาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีช่วยนำส่ง รพ.

วันนี้ (4 มิ.ย.) พ.ต.ท.กิตติพล อุดมสิริวัฒนา สารวัตรเวร สภ.พุทธมณฑล รับแจ้งเหตุมีเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเสียชีวิต บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านสหพร ริมถนนศาลายา - นครชัยศรี หมู่ 5 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.พุทธมณฑล และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุห่างจาก สภ.พุทธมณฑลประมาณ 500 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดกลางถนนในซอยเข้าหมู่บ้าน เป็นที่จอดรถจักรยานยนต์ ทราบชื่อ น.ส.ณัจฉรีญา หรืออุ้ม ทาประจิตร อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 3 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม สภาพศพสวมเสื้อกีฬาสีมหาวิทยาลัย นุ่งกระโปรงนักศึกษาสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่กลางอกหนึ่งนัดกระสุนฝังในนอนเสียชีวิต

ส่วนผู้ก่อเหตุและเป็นอดีตแฟนของผู้เสียชีวิต โดยเป็นช่าง อยู่ที่จังหวัดระยอง ทราบชื่อนายภัคคพงษ์ จิตตารมย์ มีบาดผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนกระบอกเดียวกัน กระสุนเข้าที่ใต้คาง ทะลุโพงจมูก เข้าไปตุงภายในศีรษะ พลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑล แต่อาการสาหัสและเร่งนำมาตัวรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

จากการสอบถามเบื้องต้นจากเพื่อนผู้เสียชีวิตที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้เดินลงมาจุดที่จอดรถจักรยานยนต์ และพบชายคนหนึ่งมาดักยืนรอด้วยท่าทีกระวนกระวาย โดยคาดว่าผู้ก่อเหตุมารอผู้ตายตั้งแต่เช้า และก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตเดินออกมาจากหอพัก แต่ได้หยุดคุยกัน ซึ่งฝ่ายหญิงไม่ได้พยายามเข้าใกล้ เป็นเวลาสั้นๆ ก่อนผู้ก่อเหตุจะใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมายิงผู้ตาย 1 นัด และเดินมาดูที่ร่างของหญิงสาว ก่อนคว้าปืนกระบอกเดิมจ่อยิงเข้าที่ใต้คางตัวเอง 1 นัด จนล้มลงนอนทับกัน จากนั้นจึงได้มีคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบโดยพบฝ่ายหญิงเสียชีวิตไปแล้ว แต่ฝ่ายชายยังหายใจรวยรินจึงได้นำส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้สันนิษฐาน สาเหตุอาจเพราะความหึงหวง ซึ่งฝ่ายหญิงอาจจะพยายามตีตัวออกห่าง ซึ่งฝ่ายชายพยายามมาตามง้อคืนดี แต่มีการพูดเจรจาไม่เป็นผลจึงได้ก่อนเหตุสลดยิงฝ่ายหญิงและหมายปลิดชีวิตตัวเอง ซึ่งจะมีการพยายามคลี่คลายคดีคิดว่าไม่น่าจะมีปมอะไรซับซ้อนกว่านี้

กำลังโหลดความคิดเห็น