xs
sm
md
lg

นักเรียนหญิงเปิดปาก ยืนยันครูชายขอมีเซ็กซ์กับลูกศิษย์จริง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นักเรียนหญิง ออกมายืนยันว่า คุณครูคนหนึ่งในโรงเรียนมีพฤติกรรมลวนลามลูกศิษย์หญิงจริง
กาฬสินธุ์ - นักเรียนหญิงยืนยันครูชายขอมีเซ็กซ์ด้วยจริง สุดทนพฤติกรรมขี้หลีลูกศิษย์จึงนำเรื่องไปบอกครู ขณะที่นักเรียนและผู้ปกครองต่างให้กำลังใจครูสาว หลังทราบข่าวว่าคุณครูหวังดีแต่กลับถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัย

จากกรณีครูสาวของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ ออกมาขอความเป็นธรรม หลังจากมีนักเรียนหญิงมาฟ้องครูหญิง ว่าถูกครูชายในโรงเรียนขอมีเซ็กซ์ด้วย โดยครูสาวได้นำเรื่องนี้ไปโพสต์ข้อความลงในเฟชบุ๊กว่า “ฟังแล้วแทบไม่น่าเชื่อเลย เมื่อนักเรียนส่งข้อมูลมาให้ ...ครูขอมีอะไรกับหนูค่ะ... อยากวันไหนให้โทรมานัด...แถมขู่นักเรียน...ห้ามนำมาแจ้งครู” เพื่อเตือนลูกศิษย์ในโรงเรียนและผู้ปกครองให้ระวังพฤติกรรมครูชายที่คุกคามทางเพศ

ภายหลังออกมาแฉ กลับถูก สพม.24 ตั้งกรรมการสอบวินัย หลังจากมีกระแสข่าวออกไปทางศึกษาธิการจังหวัดกาฬสินธุ์ได้แจ้งให้ สพม.24 ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมด โดยเฉพาะกรณีที่ครูสาวระบุว่ามีครูชายขอมีอะไรกับเด็กนักเรียน, กรณีอ้างว่ามีการเรียกเก็บเงินจากผู้ปกครองและนักเรียน และกรณีการโพสต์ข้อความเฟซบุ๊กของครูสาว ซึ่งขณะนี้ทาง สพม.24 ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาใหม่อีก 1 ชุด เพื่อสืบสวนข้อเท็จจริงดังกล่าวทุกกรณีแล้ว

ล่าสุดวันนี้ (8 มี.ค. 61) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนดังกล่าว พบว่ามีนักเรียนและผู้ปกครองจำนวนมากต่างมาให้กำลังใจครูสาวคนดังกล่าว หลังทราบข่าวว่าคุณครูสาวที่หวังดีกับลูกศิษย์แต่กลับถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัย


นักเรียนสาวที่ถูกครูชายขอมีเซ็กซ์ด้วยเปิดเผยว่า ขณะนั้นเป็นช่วงพักเที่ยง ตนนั่งเล่นกับเพื่อน 2 คน และครูผู้ชายได้เดินเข้ามาพูดคุยหยอกล้อเล่นกับพวกตน ขณะที่นักเรียนกำลังนั่งทาแป้งอยู่นั้นครูผู้ชายก็บอกว่าทำไมไม่ทาที่อวัยวะเพศด้วย และยังบอกว่าอยากวันไหนให้โทร.มานัดครูนะ และห้ามไปบอกครูคนอื่น ตนและเพื่อนจึงรู้สึกกลัวกับพฤติกรรมครูผู้ชายพูดออกมา จึงนำเรื่องราวทั้งหมดไปแจ้งคุณครูสาว หลังจากนั้นคุณครูก็โพสต์ข้อความเตือนลูกศิษย์ให้ระวังตัว

แต่กลับถูกผู้อำนวยการโรงเรียนนำเรื่องราวไปแจ้งให้คุณครูต้องสอบทางวินัย โดยพวกตนคิดว่าเรื่องราวดังกล่าวน่าจะสอบครูผู้ชายและพวกตน แต่กลับไปสอบครูหญิงที่ออกมาปกป้องลูกศิษย์ ซึ่งนักเรียนทุกคนก็มาให้กำลังใจและจะอยู่เคียงข้างคุณครู โดยยืนยันว่าทุกสิ่งที่พูดไปเป็นความจริงทั้งหมด

ด้านครูสาวกล่าวว่า หลังจากทราบว่าจะมีการตั้งคณะกรรมการใหม่มาสอบทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวถือเป็นสิ่งที่ถูกต้องและเป็นสิ่งที่ควรจะทำตั้งแต่ครั้งแรก โดยตนอยากให้สอบสวนแบบตรงไปตรงมา เอาความจริง วัดความจริง มีเหตุผล เอาเหตุผลมาวัดความถูกต้อง สำหรับตัวครูไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง แต่ทำเพื่อเด็กๆ นักเรียนทุกคนภายในโรงเรียน เพื่อสังคมของโรงเรียน เพื่อปกป้องสิทธิของเด็กๆ ที่กำลังอยู่ในวัยหนุ่มสาว

ถ้าเกิดไม่ทำหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นจะส่งผลกระทบทั้งครูและผู้ปกครองที่ฝากลูกไว้กับคุณครู โดยช่วงนี้หลังจากมีกระแสข่าวขึ้นเด็กนักเรียนต่างมาให้กำลังใจมากขึ้น และครูพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อความจริงว่าในโรงเรียนแห่งนี้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นจริงๆ ซึ่งตนพร้อมจะเดินหน้าต่อสู้เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...