xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


ปัญหารอบตัวเกิดจากจุดยืนของตนเองในแต่ละคนที่ไม่ยอมผ่อนปรนเพื่อหาข้อตกลงที่ทำร่วมกันได้ งานต้องวิ่งให้ทันความคิดเจ้านายหรือแวดล้อม ค้าขายราบรื่น มนุษย์เงินเดือนจะได้ต้อนรับเพื่อนใหม่หน้าเก่า ภาระบางอย่างถึงเวลาหันหลังให้ การลงทุนแจ่มใสกับเรื่องส่วนตัว หรือธุรกิจที่คุณสนใจมานาน เก็บออมวันนี้ แปลงเงินเป็นสิ่งของ จะดี สุขภาพระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

คนรั้นไม่ยอมตัดสัมพันธ์ อีกฝ่ายจะถอยหลังไปอย่างช้าๆ คนโสดจะโดนคนอื่นช่วยจับคู่ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องเป็นมือที่สามในสัมพันธ์ของคนอื่นโดยง่าย ใครทำงานกับคนรัก ได้เปรียบกับการเจรจา คนโดนเท อาการทุเลา เสริมดวงความรักทำบุญกับสัตว์จรจัด

คนเกิดวันจันทร์


ทุกสิ่งล้วนต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆดูเป็นเรื่องยาก และไม่ตรงใจ งานสั้นๆ หน้าที่ชั่วคราว จะให้ลาภ การเงินหวังเสี่ยงโชคค่อนข้างจะติดลบ ธุรกิจประกัน ธุรกิจสุขภาพ อาจมีคดีความถามหา ใช้จ่ายรายวันสนุกกับอาหารการกิน คนต่างวัยจะทำให้งานมีปัญหา สุขภาพสิ่งที่เสื่อมตามอายุ จะได้จ่ายเงินรักษาเป็นระยะๆ ปรับดวงให้สดใส ทำบุญทอดกฐินหรือไปช่วยงานบุญ จะดี

ความรักหากมีคู่ ช่วงนี้คบหากันแบบผู้ใหญ่ เหตุผล นำหน้าความรู้สึก คนโสดๆ จะมีคนสูงวัยหรือคนหม้ายมาชอบ เพศทางเลือกวันนี้สดใสกับการตามง้อใครสักคน

คนเกิดวันอังคาร


ข่าวร้าย เรื่องเศร้า จะได้ยิน วันนี้ตั้งสติกับการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนแผนกับสิ่งที่จะไม่ได้ดั่งใจ คนหางานใหม่ จะได้โอกาสหากมีงานเดิมอยู่แล้ว ใครทำงานวงการอสังหาริมทรัพย์ ส่วนแบ่งเล็กๆ จะเข้ากระเป๋า คนในเครื่องแบบอาจเดือดร้อนเพราะเจ้านาย การเงินจ่ายกับครอบครัว มีดวงวางเงินก้อนเพื่อค้ำประกันเรื่องสำคัญ โชคลาภเสี่ยงตามคนอื่นจึงจะมีลุ้น

คนโสดช่วงนี้มีคนเข้ามาไม่ขาดสายและมีหลายคน อย่าชื่นมื่นกับคำพูดหวานๆ เพราะคนปากร้ายใจดีจะเข้าทางคุณเสียมากกว่า คนมีคู่ ดูราบรื่น แต่หากไกลกันยังมีปากเสียงเพราะความหวงและห่วง

คนเกิดวันพุธ


ใส่ใจการใช้เครดิตของตัวเอง เพราะคุณจะต้องออกรับแทนคนอื่น ด้วยหน้าที่ ตำแหน่ง การงานสำคัญ การเมืองจะได้เกี่ยวข้อง ชาววันพุธอาจเดือดร้อนเพราะการเมืองในออฟฟิตตัวเอง ทำบุญด้วยเครื่องเขียน การงานจะราบรื่น ด้านการใช้จ่าย อยากเก็บมากกว่าควัก สิ่งที่เคยเก็งกำไรไว้จะได้ปันผล ญาติมิตรอาจหยิบยืมของมีค่า ราคาสูง หรือชักชวนกันทำธุรกรรมสำคัญ สุขภาพอาการภูมิแพ้อาจกำเริบ

ความรัก ชอบใครเหมือนมีคู่แข่งเป็นคนใกล้ชิด หรือต่างคนต่างไม่กล้าเข้าหาเป้าหมายเพราะมัวแต่เกรงใจกัน วันนี้ อีกฝ่ายอาจส่งสัญญาณตอบกลับมาบ้าง โหมดแอบรักมีลุ้น มีนก สลับกันไป คนมีคู่มีของฝากแทนใจ หรือการของ้อคืนดีที่ทำให้หายโกรธ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ความสำเร็จอยู่ในกำมือ แม้ว่าต้องออกแรงคนเดียว ไม่ค่อยมีคนคอยสนับสนุน สิ่งที่มั่นใจจะได้สานต่อ สมัครงานใหม่คู่แข่งยังมาก มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับการย้ายโต๊ะ จัดออฟฟิตรับทรัพย์ หรือย้ายไปช่วยเหลือคนอื่นชั่วคราว การค้าขายมาก่อนได้ก่อน บางเรื่องมัวแต่วางแผนนาน อาจทำให้พลาดโอกาสและขาดทุน เสริมดวงการเงินและสุขภาพ ทำบุญด้วยผลไม้ หรืออาหารหวาน

คนถูกชะตาครั้งใหม่อาจทำให้คนโสดนอนไม่หลับและอยู่ในโลกสีชมพูสักระยะ แต่ให้ระวังเพราะคุณอาจเข้าหาคนเจ้าชู้มากเสน่ห์โดยไม่รู้ตัว ความรักในที่ทำงานอาจทำให้เดือดร้อน คู่ไหนไม่ค่อยพบหน้ากัน อาจมีเซอรืไพรส์ให้หายคิดถึง

คนเกิดวันศุกร์


วันนี้โดดเด่นในเรื่องเอกสาร การเงิน การทำสัญญาสำคัญ ทั้งเรื่องการงานและตัวเลข หากดำเนินการช่วงเช้าจะเป็นมงคลมากๆ อาชีพในเครื่องแบบ คนไม่ชอบหน้าจะโคจรมาพบกัน การค้าขาย ดำเนินการเองหลายจุด งานฟรีแลนซ์เงินดีกับสิ่งที่คนอื่นเท หรือมีปัญหามาก่อน แต่ตัวปังๆ แต่งหน้าเบาๆ ทรงผมที่อาจแปลกไปจากทุกวัน เสริมโหงวเฮ้ง เรียกทรัพย์สำหรับชาววันศุกร์

วัยเรียนจะสนุกกับการเอาชนะใจเป้าหมาย แต่หากเป็นคนมีความสามารถดนตรี กีฬา เป็นตัวแทนหน่วยงาน โรงเรียน ฯลฯ จะมีคนมารุมล้อม และอาจวิตกหากคุณมีคู่อยู่แล้ว ปรับดวงความรักทำบุญกับคนตกงาน

คนเกิดวันเสาร์


งานใหม่งานเก่าอยู่ในกำมืออาจต้องแบ่งออกให้คนอื่นช่วยดำเนินการ เรื่องติดขัดต้องเอ่ยปากจึงจะคลี่คลาย ทดลองงานมานานอาจได้บรรจุ แต่คุณอาจมองหาความมั่นคงอื่นๆมากกว่า อย่าใจอ่อนกับการทาบทามไปทำงานที่ใหม่ๆ เพราะความสวยหรูในคำชักชวน การเงินหมุนเครดิตกับการซื้อสิ่งของจำเป็น สุขภาพป่วยไข้จะรู้ทิศทางการรักษา หรือเจอต้นตอของโรค ลาภลอยมาจากเรื่องทุกข์ของคนอื่น

มีเรื่องเซอร์ไพรส์กับความรักที่เลิกคาดหวัง หรือยอมยกธงขาวไปแล้ว คนว่างๆอาจมีเพศทางเลือกเข้ามาทำความรู้จัก ด้านคนมีคู่ ยังคิดเยอะกับคำพูดของคนรัก ว่ามีการปิดบัง ทั้งๆที่คุณอาจมโนไปเอง ความรักกับคนต่างถิ่น อาจมีข่าวดีในไม่ช้า


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...