xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

วาจาค่อนข้างเสียเปรียบ ลงมือทำจะได้โอกาสคู่แข่งตามไม่ทัน งานที่ไม่เข้าใจอย่าอายที่จะต้องเอ่ยปากถาม ใครลาออกช่วงนี้พัดกันยาวๆ จนถึงสิ้นเดือน แต่งานพิเศษยังหาทำได้ไม่ขาด การเงิน จับจ่ายกับยานพาหนะ จะมีคนอยากยืมเงิน หรือชวนลงทุนเงินก้อน มีลาภจากคนอายุน้อย สุขภาพใส่ใจเรื่องเกี่ยวกับระบบทางเดนหายใจ จิบเครื่องดื่มอุ่นๆระหว่างวัน ปรับเรื่องยากที่พบเจอให้มีทางออก

จะได้เสียเงินเปย์กับเรื่องความรัก คนเพิ่งคบหากันสลับกันเอาใจไม่ขาดสาย แต่หากแต่งงานแล้ว สองสามวันนี้เหมาะที่คุณจะกลับมาดูแลคนรู้ใจบ้าง คนที่ว่าใช่ อาจเหมือนไม่รู้จักกันเลย ของฝากแทนใจ จะได้รับแทนคำคิดถึง ตามง้อใครอดทนอีกสักนิด

คนเกิดวันจันทร์

วิตกกังวลไปเองในหลายสิ่ง โฟกัสเรื่องตรงหน้าสมาธิจะอยู่กับตัว ช่วงนี้มากความคาดหวังจากคนรอบกาย ทำงานราชการ จะมีข่าวดีที่คุณไม่ได้รอ มนุษย์เงินเดือน เรื่องขัดใจในออฟฟิตอาจโดนตัดเงินเดือน ลาภลอยอยู่กับคนสูงอายุ การลงทันยังสดใสในตลาดค้าปลีก สุขภาพของคนอายุน้อยในบ้านน่ากังวล ทำงานสำคัญ เสื้อผ้าโทน เหลือง ชมพู เขียว ครีม เสริมโอกาสความสำเร็จและการเงิน

คนโสดอาจพบรักใหม่ในสถานการณ์ที่มีคนมากๆ งานเลี้ยง สถานที่สาธารณะ หรือพบปะกันในเวลาไปทำงานทุกๆวัน ใครมีคู่แล้ว เล็กๆ น้อยๆ อย่าถือสา คู่ไหนทะเลาะกัน ครอบครัวของคนรักจะเข้าข้างคุณ ปรับดวงความรักและครอบครัวทำบุญทอดกฐินหรือบริจาคทาน

คนเกิดวันอังคาร

การค้าขายรายเล็กๆ จะมีช่องทางทำกำไร หรือจับสินค้าถูกกระแส วาจาของคนอื่นจะทำให้ไม่สบายใจ โชคลาภวันนี้อยู่กับสัตว์สองเท้า ทำงานหรือเรียนความสามารถพิเศษจะช่วยเปิดทางโอกาสใหม่ได้ดี การเงินจะได้จ่ายเบื่อขยับขยายที่อยู่อาศัย หรือซ่อมแซมฉุกเฉิน เข้าหาธนาคารยังต้องรอข่าวดี กินอาหารเมนูที่ทำจากสัตว์ปีก เสริมดวงการงานให้สดใสตลอดวัน สุขภาพช่องปากต้องใส่ใจ

คนอยากตัดใจจะไม่กล้าตัดสัมพันธ์ แต่หากคู่ไหนแยกกันอยู่มีแนวโน้มเลิกรากันจริงๆ คนโสดอาจมีคนมาตกหลุมรัก ทั้งๆ ที่ไม่ได้รักตอบ แต่คอยดูแลเอาใจไม่ขาดสาย เพศทางเลือกมีดวงรักรีเทิร์น กับคนที่ห่างหายไปนานๆ

คนเกิดวันพุธ

งานราชการสดใส ทุกอย่างราบเรียบแต่ไม่มีเรื่องให้หนักใจ นอกจากความคิดแปลกๆ ของเจ้านาย จะทำให้ชาววันพุธวิ่งตามไม่ทัน หรือทำงานไม่ได้ดั่งใจพวกเขา ใครสอบแข่งขันใช้ปากกาด้ามที่ใช้ประจำจะนำโชค การเงินใช้จ่ายกับเรื่องความสวยงาม ดูแลตัวเองและสุขภาพ เสี่ยงลาภต้องเล่นตามคนอื่น ลงทุนในต่างแดนอาจติดลบ แต่ธุรกิจเล็กๆ ที่ทำด้วยตัวเองจะหายเหนื่อยในไม่ช้า

พุธกลางคืนกำลังอยู่ในสถานะความสัมพันธ์ที่ปิดบัง หากไม่ได้โกหก แต่คุณมีหลายเรื่องที่ยังไม่ยอมคุยกัน หรือรู้จักกันยังไม่ดีพอ เพศทางเลือกการคบหาคนใหม่ๆ จะได้รับการยอมรับ ได้เวลาเปิดตัวคนรักให้คนอื่นอิจฉา คนโสด เพื่อนฝูงอยากเข้ามาปรับทุกข์เรื่องหัวใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

พยายามสะสางงานที่ติดขัด บางสิ่งคุณต้องเข้าหาคนที่ไม่ชอบหน้า ไม่ถูกชะตาเพื่อความสำเร็จนั้นๆ งดติดต่อราชการ หรือคนในเครื่องแบบหากไม่จำเป็น คนว่างงาน ระวังโดนหลอก โดนเบี้ยวค่าจ้างกับงานที่มีข้อเสนอดีๆแต่กลวงในตอนจบ การใช้จ่ายควบคุมได้ดี แต่ไม่เหมาะจะลงทุน อุปสรรคมาจากการไม่เชื่อใจของคนอื่น การแตกคอของคนร่วมงานจะทำให้งานล่าช้ากว่าคนอื่นๆ

ความรักปากไม่ค่อยตรงกับใจ พูดคุยกับใครเกรงใจคนอื่นมากกว่าตอบใจตนเอง ใครอยากขอความรัก อ้อมเข้าทางผู้ใหญ่จะได้ผลตอบรับรักใครมานานอาจมีข่าวดีในไม่ช้า โดยเฉพาะคนหม้าย คนว่างๆ มีดวงได้แต่งงานรอบที่สองกับคนใหม่ๆ

คนเกิดวันศุกร์

จะได้เจอคนเจตนาดี แต่พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือคุยไม่เก่ง คนแปลกหน้า ต่างถิ่นจะให้โชค ดีลงานกับต่างแดนแบบไม่พบหน้าจะได้โอกาสดีๆ มนุษย์เงินเดือนมีข่าวดีเล็กๆ จากหน่วยงาน แต่อาจมาพร้อมหน้าที่รับผิดชอบที่มากกว่าเดิม การเงิน หมุนเงินเก็บออกมาใช้ หรือการตกลงว่าจ้างงานบางอย่างมีข้อต่อรองค่อนข้างมาก โชคลาภอยู่กับครอบครัว งดเดินทางยามวิกาล

คนรู้ใจจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ปลื้มปริ่ม ใครทำงานกับคนรัก วันนี้เป็นต่อในหลายอย่าง หลีกเลี่ยงปากเสียง คนรักโกระง่ายหายไว วันสองวันก็หายไม่น่ากังวล คนมีคู่แล้ว อาจมีเพศที่สามเข้ามาชอบ หรือชาวเพศทางเลือก อาจเผลอขายขนมจีบกับคนมีเจ้าของ

คนเกิดวันเสาร์

การทำงานนอกออฟฟิตจะได้เปรียบคนอื่นๆ ความสำเร็จในวันนี้เกิดจากตัวเองมากกว่าการผลักดันของผู้ใหญ่ หรือคุณอาจพลาดโอกาสเพราะขาดการสนับสนุน วัยเรียนที่ทำงานไปด้วย รายได้งามแต่รบกวนเวลาพักผ่อน วันนี้เหมาะจะสมัครงานใหม่ สอบแข่งขัน หรือออกสินค้าใหม่สู่ตลาด ปรับดวงการเงินด้วยการเปลี่ยนทรงผม หรือใส่นาฬิกาในข้างที่ไม่ถนัด เรื่อลุ้นๆ อาจมีข่าวดี สุขภาพทรงๆ ตัวไม่หายขาด

เรื่องหัวใจลุ้นแล้วดีกับคนมีคู่ที่ระยะนี้ห่างเหิน ปากเสียง มีเพียงระยะสั้นๆ แต่การแบ่งเวลาอาจเป็นประเด็นใหญ่ ช่วงเช้าเหมาะจะแจกการ์ดหรือจดทะเบียนสมรส แต่ไม่เหมาะจะเตรียมงานมงคล จะโดนเอาเปรียบ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...