xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เดินทางระมัดระวังของหาย หรือยานพาหนะเสียหายระหว่างทริป คนว่างๆ จะมีข่าวเกี่ยวกับการใหม่ การเริ่มต้นในสิ่งที่ไม่ถนัดไม่รู้ หนุ่มสาวออฟฟิศสองสามวันนี้ใส่ใจการแต่งตัว ช่วยเสริมดวงการเงิน ได้เล็กๆ น้อยๆ แต่รวมแล้วเต็มกระเป๋า จะได้ตัดใจใช้ก้อนครั้งใหญ่ ที่อยู่อาศัยจะได้ซื้อขาย หรือเปลี่ยนห้องเช่า ย้ายคอนโด การลงทุนสดใสกับตลาดที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการ สุขภาพของเด็กเล็กในบ้านควรใส่ใจ
เพศทางเลือกจะมีคนเข้ามาหา หรือคุณต้องตัดสินใจเลือกใครสักคนอย่าปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามมโนไปคนเดียว คู่ที่ไกลกัน แพ้ระยะทาง แต่ยังหาทางกลับมาได้ วัยเรียนความรักสดใสกว่าคนอื่น ช่วงนี้ดูแลกันดีเป็นพิเศษ

คนเกิดวันจันทร์
รายได้เล็กๆ น้อยๆ มาจากคนรู้จักหน้าเก่า ที่แวะเวียนเข้ามาทักทายสอบถามทุกข์สุข ระวังงานมากปัญหาของคนอื่น ที่เข้าไปร่วมรับผิดชอบ คนว่างงานยังไม่มีข่าวดีเท่าไรนัก จะมีคนอ้างอิงวาจาที่อาจทำให้เดือดร้อน การเงินใช้มากกว่าเก็บออมจัดระเบียบของจำเป็นจะได้มีใช้ตลอดเดือน ใครย้ายงานใหม่ เงินเดือนอาจโดนลดในช่วงทดลองงาน แต่ทำแล้วสบายใจกว่าที่เดิม สุขภาพทรงตัว
ใครพบรักออนไลน์ อาจไมได้เลวร้ายอย่างที่คนอื่นออกความเห็น วันนี้เหมาะจะขอความรักใครสักคน หรือสร้างความประทับใจให้กับเป้าหมาย คนว่างๆ จะโดนคนมีชื่อ มีเครดิต ตกหัวใจ อยากแจกการ์ดใคร ลองเชิญคนไกลๆ ด้วยปากเปล่าเป็นมงคลต่อคู่สมรส

คนเกิดวันอังคาร
งานหนักงานเยอะ แต่เงินยังน้อย ช่วงนี้แบกรับภาระ งานที่คนอื่นไม่อยากได้ไม่อยากทำ แต่มันสร้างชั่วโมงบินแจ่มๆให้กับคุณ คนค้าขายจะได้ลูกค้าหน้าใหม่กระเป๋าหนัก แต่งานที่ลงนามไว้แล้ว สัญญาที่ถือมานาน จะมีคนฉีกทิ้ง หรือผิดข้อตกลงทางธุรกิจ ใครลงทุนในตลาดสุขภาพ และความงาม ยังแจ่มใสบริวารจะให้ลาภ ลูกน้องหน้าใหม่จะสร้างผลงานให้องค์กร ฝันร้ายจะโชคดี
ด้านความเลิฟกล้าๆ กลัวๆ คนอยู่นิ่งๆ อาจช้ากว่าเพื่อนฝูงในการตามจีบเป้าหมายใหม่ๆ มนุษย์เงินเดือน ความรักจะทำให้คุณขยัน ทั้งครอบครัวของตัวเอง และคนโสดที่มีเพื่อนร่วมงานมาตีสนิท เพศทางเลือก คบหาใครช่วงนี้แอบๆ ซ่อนๆ

คนเกิดวันพุธ
อะไรเลิกได้ ขอให้เลิก ช่วงนี้ชาวันพุธต้องตัดขาดจากเรื่องไม่จำเป็น เลือกรับฟัง หรือลงมือทำเฉพาะเรื่องจำเป็น เหมาะควรเท่านั้น การเดินทางมาหาของคนรู้จัก เสริมดวงคนว่างงาน การเปลี่ยนแปลง ที่ใหม่ งานใหม่ บ้านใหม่ ดวงจะมีสีสันมากขึ้น เรื่องการเงินใช้จ่ายสบายมือแต่ระวังโดนหลอกให้จ่ายเงินกับการค้าขายนอกระบบ หรือค้ำประกันคนอื่น สุขภาพ ระวังอาหารการกินทำให้ไม่สบาย
คนรักเก่า เข้ามาหา แต่อาจไม่เตะตาเข้าคนใหม่ที่คุณไปแอบมองเขา ชาววันพุธกลางคืนได้เปรียบด้านสเน่ห์ แต่พุธกลางวันช่วงนี้ง้อคนรักเก่ง โกรธง่ายหายไว โดนใครขอแต่งงานคิดให้ดีก่อนให้คำตอบ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะเดือดร้อนเพราะคนอายุมาก งานเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา หรืองานด้านบริหารมีความโดดเด่นสูงในระยะนี้ คนในเครื่องแบบ เจ้านายใหม่เข้าขากันดี แต่บริวารยังต้องปรับจูนกันมาก การเงินลงทุนอะไร ไว้จะได้ต่อยอด หรือขยับขยายตลาดเดิมๆ ปรับดวงให้สดใสทำบุญกับคนไร้บ้าน หรือทำทานน้ำดื่ม อุปสรรคจะเบาบาง การเงินจะมีข่าวดีที่คุณไม่คาดคิด จะได้เงินก้อนจากงานที่ไม่คาดหวัง
คนรักเอาใจเก่ง วันนี้ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ แต่บางคนกำลังกลุ้มใจกับการเริ่มต้นรักใหม่กับคนเดิมๆ โอกาสครั้งนี้รักษาให้ดี วัยเรียน รุ่นน้องมาติดพัน เสน่ห์แรงกับคนอายุน้อย เสริมดวงหัวใจทำบุญจัดชุดสังฆทานไปถวายพระ เสริมความรักให้สดใส

คนเกิดวันศุกร์
สิ่งใดล้มเลิกไปแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องรื้อฟืนมาใหม่ ลองหาวิธีการใหม่กับการทำงานเดิมๆ งานสายบริหารจะได้ลงมือทำไปด้วย ลูกน้องหรือเจ้านายวันนี้อยู่ในสเตตัสเดียวกัน วาจาดึงการเงินให้ได้ดั่งใจ แต่คุณต้องกล้าเอ่ยปาก มิเช่นนั้นจะเสียผลประโยชน์ทางธุรกิจหรือประโยชน์ส่วนตัว การเงินวันนี้ต้องมีความชัดเจน งานเก่าๆจะมีคนอยากผลักดัน ให้คุณเสนองานเดิมกับนายจ้างใหม่ๆ จะได้โชค
ระมัดระวังคำพูดสองสามคำอาจทำให้ขัดใจกัน ทะเลาะกันยาวกว่าจะหายโกรธ คนอยากจดทะเบียนสมรสช่วงบ่ายดีกว่าช่วงเช้า แต่ไม่เหมาะจะเดินสายแจกการ์ด ใครเฝ้ารอทายาทคนใหม่ วันนี้ยังไม่มีข่าวดี

คนเกิดวันเสาร์
การทำงานเน้นความเป็นทางการ ใครคิดคุยนอกรอบจะเสียหายมากกว่าได้ประโยชน์ วันนี้เหมาะจะเดินทางไกล ใกล้น้ำใกล้ทะเล การพักผ่อนอาจต้องหยุดเอาไว้เพราะสิ่งสำคัญมากกว่า การเงินใช้จ่ายได้อย่างใจ แต่งดเสี่ยงโชค เพราะจะรบกวนเงินเก็บคุณได้ง่ายๆ สุขภาพถึงเวลาเปลี่ยนหมอเปลี่ยนยา หรือวิธีการรักษา คุณถึงจะดีขึ้น
จะได้รับการติดต่อจากคนที่เลิกกันไปแล้ว หรือโคจรมาเจอกันโดยบังเอิญ วันนี้สดใสกับชาวเพศทางเลือกความรักครั้งใหม่ กำลังไปได้สวย แต่คุณอาจต้องมีเพื่อนฝูงเป็นตัวกลางช่วยทอดสะพานสานสัมพันธ์เล็กๆ น้อยๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...